Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985 208 093 -Phạm Chung (Mr): 0972 859 695 -Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Xí nghiệp Nhật Bản luôn hài lòng về chất lượng TTS của Laodongnhatban.com.vn

10/04/2018
Tất cả những xí nghiệp đã, đang hợp tác với Chúng tôi đều bày tỏ sự hài lòng đối với chất lượng của các bạn thực tập sinh được Chúng tôi phái cử. Việc đặt chất lượng của thực tập sinh lên hàng đầu vẫn sẽ là phương châm trong thời gian tới của chúng tôi. Cùng tìm hiểu xem chất lượng của thực tập sinh được đào tạo như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.
 
Mỗi năm Laodongnhatban.com.vn đều phái cử hàng nghìn thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc, liên kết với hàng trăm xí nghiệp Nhật Bản để nhận về hàng trăm đơn hàng mỗi năm. Để nhận được sự tín nhiệm như vậy phần lớn dựa vào chất lượng của thực tập sinh tham gia tại công ty. Với tiêu chí đặt chất lượng thực tập sinh lên hàng đầu Chúng tôi có những đầu tư cụ thể cho chương trình đào tạo thực tập sinh cả về tiếng Nhật cũng như tác phong, văn hóa, ý thức,...

1. Đào tạo tiếng Nhật bài bản cho Thực tập sinh

Tại Chúng tôi hiện có 5 trung tâm đào tạo với sức chứa mỗi trung tâm lên tới 500 học viên. Trong đó có 1 trung tâm đào tạo trước thi tuyển đơn hàng và 4 trung tâm đào tạo sau khi đỗ đơn hàng.

Địa chỉ cụ thể các trung tâm:

Trung tâm 1: Trung tâm Nam An Khánh_ Địa chỉ: Sau thiên đường Bảo Sơn- Hoài Đức - Hà Nội
Trung tâm 3: Trung tâm đào tạo tay nghề trước thi_ Địa chỉ: Di Trạch- Hoài Đức
 
 
Hình ảnh tại 1 trung tâm đào tạo của công ty
 
Tại đây các bạn thực tập sinh sẽ được đào tạo tiếng Nhật với giáo trình bài bản được soạn riêng. Kết thúc khóa học 95% thực tập sinh đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N5 sau 4 – 6 tháng
60% thực tập sinh đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N4 sau 6 – 8 tháng

+ Khả năng nghe nói tiếng Nhật tốt.Cơ sở vật chất trong lớp học của trung tâm đào tạoGiảng viên tận tình hướng dẫn, chỉ dạy tiếng Nhật cho thực tập sinh

2. Ý thức tốt

Tại trung tâm các TTS không những được học tập về tiếng Nhật mà còn được truyền đạt nâng cao ý thức trong đời sống lẫn công việc.

+ Tinh thần học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Nhật
+ Hiểu về quy tắc ứng xử tại Nhật Bản


+ Tuân thủ pháp luật ( hiểu rằng trộm cắp, bỏ trốn là phạm pháp)

+ Tuân thủ luật lệ giao thông

+ Tác phong làm việc chăm chỉ, chuyên nghiệp

 

Thực tập sinh được rèn luyện tác phong phù hợp với văn hóa Nhật BảnNâng cao ý thức với môi trường sống xung quanh

3. Tay nghề cao

Nhiều thực tập sinh của chúng tôi được tuyển chọn từ các trường cao đẳng, trường dạy nghề trên cả nước => thực tập sinh của chúng tôi luôn có kỹ năng, tay nghề cao ( nhất là đối với các ngành nghề đòi hỏi kỹ năng công việc)
Trong quá trình học tại trung tâm các bạn cũng sẽ được nâng cao tay nghềThực tập sinh có tay nghề caoNâng cao tay nghề sau khi thi tuyển

4. Thể lực, sức khỏe tốt

Hiểu được tầm quan trọng của thể lực trong điều kiện làm việc khắc nghiệt tại Nhật Bản, thực tập sinh của Chúng tôi luôn được tập trung rèn luyện sức khỏe, tham gia các đại hội thể thao được tổ chức bởi Trung tâm đào tạo, chính vì vậy thực tập sinh của chúng tôi có một sức khỏe bền bỉ, dẻo dai để thích nghi với môi trường làm việc tại Nhật Bản.

Hàng ngày ngoài việc học tiếng, học kiến thức các bạn thực tập sinh sẽ có chế độ rèn luyện thể lực cụ thể để nâng cao sức khỏe.


 Rèn luyện sức khỏe là 1 phần nằm trong giáo trình đào tạo của trung tâmKết hợp rèn luyện thể lực với những trò chơi mang tính chất đồng đội và cần sức mạnhThường xuyên tổ chức giải bóng đá cho các bạn thực tập sinh giao lưu giữa các lớp


 

Với những ưu điểm trên Thực tập sinh do Laodongnhatban.com.vn phái cử luôn đạt được niềm tin và sự quý mến của xí nghiệp Nhật Bản. Để trở thành thực tập sinh của Chúng tôi bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0972.859.695 để được hỗ trợ.

Ngoài ra bạn đọc có bất kì thắc mắc mắc gì về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản có thể để lại câu hỏi ở phần cuối bài viết hoặc liên hệ tư vấn viên.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985 208 093

Phạm Chung (Mr): 0972 859 695

Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985 208 093

hotro.japan@gmail.com

Phạm Chung (Mr)

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985 208 093
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang