Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Quy định về thời gian học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

31/05/2022
Có nhiều người đã chọn lựa cho mình một hướng đi mới đó là xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhưng có khá nhiều bạn băn khoăn không biết đi XKLĐ Nhật Bản thì có cần học tiếng Nhật không? Hơn nữa tiếng Nhật lại khá khó nên cần học trong bao lâu và tới trình độ nào thì mới có thể xuất cảnh sang Nhật làm việc.
 
 
Thực tập sinh học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo Chúng tôi
 
Trong bài viết này Laodongnhatban.com.vn sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin chi tiết về việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
 
Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản theo quy định của JITCO thì không bắt buộc thực tập sinh phải tham gia học tiếng Nhật tới bài bao nhiêu mà yêu cầu này phụ thuộc vào quyết định của các nghiệp đoàn, xí nghiệp tiếp nhận thực tập sinh.
 
Vậy khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần phải học tiếng hay không thì còn tùy thuộc vào quyết định từ phía công ty tiếp nhận lao động chứ không có trong quy định của tổ chức JITCO.

Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế nào?

- Ở thời điểm hiện tại thì phải có tới 95% các đơn hàng là không yêu cầu trình độ tiếng Nhật trước khi thi tuyển, đa số là sau khi thực tập sinh trúng tuyển sẽ được tham gia một khóa học tiếng nhật căn bản.
 
 
Xí nghiệp Nhật Bản trực tiếp cử người về Việt Nam phỏng vấn tuyển chọn lao động.

Trước khi nhập học tiếng người lao động phải làm đủ quy trình và thủ tục. Các bạn có thể xem trực tiếp bài viết này để biết đầy đủ về quy trình và thủ tục đi XKLĐ Nhật Bản.

 
- Cũng có một số ít đơn hàng các doanh nghiệp, nghiệp đoàn yêu cầu cần có trình độ tiếng Nhật, đã học tới bài bao nhiêu thì mới được tham gia thi tuyển.

 - Nếu bạn muốn tham gia những đơn hàng này thì cần học một khóa tiếng Nhật trước khi thi tuyển, thông thường những đơn hàng này sẽ có mức lương khá tốt và công việc chủ yếu khi làm việc thực tế sẽ cần phải giao tiếp bằng tiếng Nhật nhiều.

Thời gian học tiếng Nhật đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản mất bao lâu?

Khóa học này thông thường có thời gian khoảng 4- 5 tháng, ngoài ra một số đơn tuyển cũng yêu cầu cụ thể đó là thực tập sinh cần hoàn thành tới bài 30 thì xuất cảnh thì thời gian kéo dài lên khoảng 6 tháng.
 
Khi các bạn đăng kí tham gia chương trình thực tập sinh tại Laodongnhatban.com.vn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tiếng nhật tại đây bởi:

 
Laodongnhatban.com.vn với trung tâm đào tạo có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu học tập tiếng Nhật, rèn luyện kỹ năng tay nghề cho thực tập sinh.

Chất lượng của giáo viên tối thiểu trình độ N3 trở lên

Cơ sở vật chất lớp học, kí túc xá khang trang, đầy đủ tiện nghi

Để tìm hiểu chi tiết hơn về trung tâm đào tạo của Chúng tôi bạn đọc có thể tham khảo bài viết
>>> Các thông tin về trung tâm đào tạo của Chúng tôi

 
lop-hoc-tai-trung-tam

Hình ảnh một lớp học tại trung tâm đào tạo Laodongnhatban.com.vn
 


Một buổi khai giảng tại trung tâm 2 của Chúng tôi

 
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các trung tâm học tiếng Nhật uy tín để đi xuất khẩu lao động dưới đây:
 
1. Trung tâm dậy thi chứng chỉ, luyện giao tiếp là: Núi Trúc, VJCC, Eikoh, Mina…
2. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho các công ty xuất khẩu lao động là: Eikoh, Hiraki, Mina…
 
Để thuận tiện nhất cho quá trình học tập cũng như sinh hoạt thì các bạn nên đăng ký tham gia trực tiếp tại công ty phái cử, còn nếu các bạn học với mục đích muốn biết thêm một ngoại ngữ mới hoặc đi du học Nhật Bản thì có thể học ở các trung tâm ở ngoài.
Một trong những vấn đề mà nhiều người gặp phải khi đi xklđ ,du học nhật đó là học tiếng và nhiều người cảm thấy sợ hãi khi học tiếng Nhật. Vậy phải làm thế nào khi để giải quyết được vấn đề này?

Hãy cùng JPNET - ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu kho video khổng lồ từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo sợ về học tiếng.

JPNET chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng nhật sao cho hiệu quả nhất hay những câu giao tiếp tiếng nhật cơ bản hằng ngày…kết hợp với tiện ích tra từ điển Nhật – Việt.

Không những thế app còn tính năng luyện nghe ,từ vựng và tổng hợp đề thi từ cấp độ N5 đến N1 với nhiều bài khiến người học không cảm thấy nhàm chán. Mỗi video bài học là một trải nghiệm mới lạ, giúp cho bạn hứng thú với công việc học tiếng Nhật . Tất cả đã tạo nên một ứng dụng JPNET rất tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.

>> Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


 • nga.

  09:16 02/06/2018

  tại sao mình đã học 6 tháng mà vẫn chưa có lịch bay
 • namtran

  16:27 06/03/2017

  Biết tiếng Nhật thì có được ưu tiên hơn nhiều khi đi xklđ ko ạ?
 • cảnh

  09:52 12/11/2016

  em có đăng kí 1 công ty mà họ bắt em học tận 6 tháng 8 tháng sau mới đi sáng nhất cho em hỏi thế có đúng không?
 • hoàng anh

  09:51 12/11/2016

  cho minh hoi hiện nay mình có bằng n5 thì co phai hoc nữa không vậy
App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang