Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Phiên dịch viên - cơ hội cho xuất khẩu lao động Nhật Bản về nước năm 2023

24/08/2017
Năm 2017 đánh dấu giai đoạn tốt đẹp nhất trong quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản. Riêng Trong lĩnh vực kinh tế, Nhật Bản tiếp tục là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Hàng ngàn các dự án đầu tư của Nhật Bản tại Việt Nam còn hiệu lực,cùng với đó là sự đánh giá cao về nguồn nhân lực Việt Nam và các doang nghiệp Nhật Bản đang ngày càng tuyển chọn nhân lực Việt Nam vào làm việc. Vì thế, nhu cầu về phiên dịch viên biết tiếng Nhật ngày càng cao.
Làm phiên dịch viên tiếng Nhật chắc hẳn là mơ ước của nhiều bạn trẻ đang theo học ngôn ngữ này bởi các doanh nghiệp Nhật có mức lương cạnh tranh hơn so với công ty vốn nước ngoài khác. Ngoài ra các công ty này cũng hết sức quan tâm đến lợi ích của nhân viên. Tuy vậy, mặc dù nhiều bạn có khả năng ngôn ngữ tiếng Nhật rất tốt nhưng vẫn không thể làm tốt công việc này.

làm phiên dịch viên sau khi xklđ nhật bản về nước

Phiên dịch viên tiếng Nhật lương cao nhưng không phải ai cũng có thể làm được

Bởi vì ngoài giỏi tiếng Nhật, thì cần phải có sự am hiểu cả Nhật Bản và Việt Nam về các lĩnh vực về:

- Văn hóa
- Con người
- Lối sống
- Thói quen
- Phong tục tập quán

Người Nhật có lòng tự tôn dân tộc rất cao. Họ đánh giá cao những ứng viên ngoài thành thạo ngôn ngữ còn có thể am hiểu tốt những khía cạnh trên.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản - cơ hội tốt để đào tạo một phiên dịch viên giỏi

- Chắc chắn sẽ khó có môi trường học tập ngoại ngữ nào tốt bằng việc sinh sống và làm việc cùng người bản xứ, sau 3 năm đi xuất khẩu lao động chắc chắn các bạn sẽ trang bị được cho mình một vốn kiến thức tiếng Nhật kha khá ít nhất là trình độ N3.

- Ngoài ra, thực tập sinh tại còn có thể am hiểu những văn phong nói chuyện trong đời thường và công việc chuyên ngành đang làm tại Nhật, nắm được thói quen lối sống của con người Nhật, và biết được nhiều phong tục tập quán tại nền văn hóa lâu đời này. Đây chính là ưu thế của các bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật.

- Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Nhật Bản có vốn đầu tư tại Việt Nam cũng rất chủ động tuyển chọn nhân viên đã từng là thực tập sinh Nhật Bản vào làm phiên dịch viên vì họ đánh giá cao về kinh nghiệm, kỹ năng và sự hiểu biết văn hóa nơi đây.

Xác định được chuyên ngành, lĩnh vực cho mình trước khi muốn trở thành phiên dịch viên, chuyển tải tốt được nội dung hợp lý phù hợp với ngôn ngữ, văn hóa giữa hai nước, năng động, cởi mở và đặc biệt yêu thích công việc này chắc chắn bạn sẽ là ứng viên mà nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang tìm kiếm.

Ngoài ra bạn có thể xem những công việc mà khi làm việc tại Nhật về nước trong bài viết: Cơ hội việc làm khi Việt Nam đẩy mạnh tuyển dụng thực tập sinh, tu nghiệp sinh về nước

Xem thêm video về chính sách tuyển dụng người đi Nhật về nước


 
 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi thông qua khung bình luận phía cuối bài viết này hoặc hỏi đáp hỗ trợ trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp tới số hoặc Soạn tin TV gửi Hotline: 0979.171.312 (Ms. ANH QUỲNH) hoặc0979.171.312 (Ms. Đào Hảo).

Chúc bạn thành công!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

BỘ PHẬN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 0979.171.312

Địa Chỉ:   68 Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1 Km)
     KHÁNH HÀ (Ms): 0979.171.312
Email: hotro.japan@gmail.com


THANH NHÀN (Ms):0979.171.312
Email: hotro.japan@gmail.com


PHẠM DUYÊN (Ms): 0987 979 184
Email: haodt@gmail.com


ĐẮC HƯNG (Mr) 0967 141 236
Email: dachung@laodongnhatban.com.vn

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang