Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Phạm Chung (Mr): 0972 859 695 -Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Những vấn đề người lao động quan tâm khi lựa chọn công ty XKLĐ Nhật Bản

16/04/2018
Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đang nóng lên từng ngày, với hàng trăm công ty mọc lên như nấm khiến cho người lao động vô cùng hoang mang trong quá trình lựa chọn công ty phái cử. Những vấn đề quan trọng người lao động khi lựa chọn công ty XKLĐ là gì cùng Laodongnhatban.com.vn tìm hiểu bài viết dưới đây.
Thực trạng XKLĐ hiện nay nói chung và XKLĐ Nhật Bản nói riêng đã không ít người bị các công ty " cò mồi" lừa đảo dẫn đến tiền mất tật mang. Đa số những người lao động đều là những người xuất phát từ nhà nông, vì hoàn cảnh công việc ở quê khó khăn nên họ có định hướng đi XKLĐ Nhật Bản mong tìm kiếm một hướng đi tốt hơn, một tương lai tươi sáng hơn. Thế nên khi tìm hiểu công ty các bạn cần đặc biệt quan tâm đến những vấn đề như
 


Những vấn đề người lao động quan tâm để tìm được công ty XKLĐ tốt

Có nên đi theo người giới thiệu ở địa phương

Những người ở địa phương giới thiệu đi khả năng rất cao đó là môi giới trung gian, họ có liên kết với một công ty nào đó và tìm người đưa lên công ty và nhận hoa hồng. Khoản hoa hồng họ nhận được chính là số tiền bạn phải bỏ thêm ra để trả công cho môi giới. 
Ở thời đại internet phát triển như ngày nay chúng tôi khuyên bạn nên tự tìm hiểu các công ty, tham gia những group cộng đồng trên facebook để trực tiếp nắm bắt được những công ty uy tín, sau đó để tìm hiểu chắc chắn hơn bạn có thể liệt kê những công ty mình cảm thấy có thể tin tưởng được và đến trực tiếp các công ty đó để tìm hiểu rõ hơn rồi đưa ra quyết định.

Lưu ý: Ở đây chúng tôi không đề cập tới người giới thiệu là những người thân thiết trong gia đình đã đi Nhật, tham gia ở một công ty B và cảm thấy dịch vụ ở đó tốt rồi chỉ bạn tới đó tìm hiểu.


Tự tìm hiểu công ty phái cử cần lưu ý đến vấn đề gì?

Công ty có uy tín không?

Công ty làm dịch vụ xuất khẩu lao động phải là công ty được Bộ lao động cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này. Bạn cần tìm hiểu xem công công ty bạn quan tâm đã có giấy phép hoạt động chưa? Công ty đã hoạt động được bao nhiêu năm? Số lượng người đăng kí tham gia có lớn không?
Bạn hoàn toàn có thể nhờ tuyển dụng đưa hoặc hướng dẫn xuống trung tâm đào tạo của công ty để xuống tìm hiểu trực tiếp những bạn đã tham gia tại công ty, tất nhiên nếu công ty làm việc nghiêm chỉnh thì sẽ sẵn sàng đưa bạn xuống trung tâm tìm hiểu ý kiến của các bạn đang theo học tại đây.


>>> Danh sách địa chỉ 183 Công ty có giấy phép xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội năm 2020
 


Công ty phải có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ
được Bộ lao động- Thương binh và Xã hội cấp

Chi phí đi có cao không? Tại sao giữa các công ty lại có sự chênh lệch phí lớn đến như vậy

Điều bạn cân nhắc khi tìm hiểu phí đi của các công ty đó là
- Phí này có phải phí báo trực tiếp tại công ty chưa hay qua "cò"
- Công ty có báo phí trọn gói chưa, phí báo bao gồm những khoản nào, có phát sinh gì không?
- Công ty có nhiều đơn hàng để cho thực tập sinh lựa chọn không?
- Công ty có giữ nguồn không? Trường hợp đã đăng kí tại công ty nhưng muốn rút thì công ty sẽ giải quyết như thế nào?
- Đơn hàng công ty có chất lượng hay không? Mức lương, công việc làm thêm bên Nhật có đảm bảo không? Công ty có Nghiệp đoàn bảo về người lao động ở bên Nhật không?

Nếu công ty đáp ứng được những tiêu chí trên thì đây có lẽ là sự lựa chọn hợp lý
Còn không thì bạn cũng nên cân nhắc, đừng vì ham "rẻ" mà tiền mất tật mang.


 

Nguồn từ group cộng đồng Việt Nhật ( Vietnam-Japan community )
Nhiều bạn đang cảm thấy hoang mang, cần sự tư vấn từ anh/ chị/ em trong cộng đồng Việt Nhật
Xét cho cùng Laodongnhatban.com.vn nhận thấy rằng điều đáng quan tâm nhất ở đây chính là về đơn hàng và chất lượng của đơn hàng: Mức lương, việc làm thêm, chế độ đãi ngộ của xí nghiệp Nhật Bản, môi trường trong xí nghiệp, còn về chi phí đi có thể chênh lệch một chút nhưng cũng không quá quan trọng khi đánh đổi để bạn đi được với đơn hàng ưng ý.
Chúng tôi tự hào là cầu nối mang đến bạn sự hài lòng về chất lượng, uy tín và sự hợp lý trong chi phí đi

 
Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Chúng tôi đã được rất nhiều người lao động trên toàn quốc biết đến với sự tin tưởng cao, được nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng của Nhật Bản yên tâm, hài lòng khi hợp tác. Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong nghề, Công ty luôn thấu hiểu những nhu cầu cần thiết của người lao động và đáp ứng những điều đó một cách tốt nhất.

Xem video tổng quan về Chúng tôi


 
Chúng tôi hiện nay là một trong 10 website đứng đầu Việt Nam về số lượng cũng như chất lượng lao động đang làm việc tại nước ngoài.
Có được những thành quả ấy là nhờ hướng đi đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty khi biết phát huy lợi thế, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn lao động, và đặc biệt xây dựng thương hiệu trên cơ sở lòng tin của người lao động và của chủ sử dụng lao động nước ngoài.
Để tìm được công ty XKLĐ Nhật Bản tốt hãy bấm nút Đăng ký tư vấn dưới đây hoàn toàn miễn phí để được tư vấn viên hỗ trợ nhanh chóng.
 
 
Hoặc gọi 0972.859.695

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Phạm Chung (Mr): 0972 859 695

Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo (Ms)

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Phạm Chung (Mr)

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang