Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Nhật Bản, Hàn Quốc đồng loạt “bật đèn xanh” cho lao động nước ngoài

27/05/2016
Theo tình hình hiện nay, xuất khẩu lao động Nhật Bản và Hàn quốc đang trở lại với các bạn trẻ Việt Nam, sẽ không còn bất cứ rào cản nào nữa nếu như 2017 thị trường Hàn Quốc chính thức trở lại tiếp nhận lao động nước ta.

 

Dự kiến đầu năm 2017, sẽ là thời điểm bùng nổ của thị trường XKLĐ Hàn Quốc, đây sẽ là đợt tuyển dụng đầu tiên, đánh dấu sự quay trở lại của thị trường này sau nhiều năm đóng cửa. Đây hứa hẹn sẽ là thị trường có tính cạnh tranh mạnh với XKLĐ Nhật Bản trong thời gian tới, như vậy lao động sẽ được lợi hơn từ sự cạnh tranh này dù có tham gia thị trường nào đi chăng nữa.

Nhật Bản: Gấp rút đối phó với tình trạng dân số già hoá

Mới đây, Thủ tướng Nhật Bản – Shinzo Abe đã đưa ra kết hoạnh tuyển dụng, thu hút hơn 1 triệu lao động trong năm 2020.
Chính phủ Nhật Bản cũng đã phải đưa ra các dự thảo mới để cải thiện tình trạng già hoá, kế hoạch này nhằm tăng số lượng phụ nữ, người già.

Cùng với đó sẽ là các chính sách phúc lợi, lương thưởng như: tăng mức lương tối thiểu, nâng cao các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho người già và trẻ em.

Mục tiêu của thủ tướng Shinzo Abe trong thời gian tới là làm cho tổng dân số duy trì ở mức trên 100 triệu người. Hiện tại, Nhật Bản đang có 127 triệu dân, số lượng lao động ở mức khá ổn đỉnh, nhưng theo đánh giá của các chuyên gia thì nếu không có các chính sách, biện pháp tác động thì rất có thể đến năm 2060 lượng lao động này sẽ giảm xuống.

Tuy nhiên một thách thức đặt ra trong quá trình chuyển đổi này đó chính là việc có đến hơn 7  triệu người dân đang trong độ tuổi từ 52 đến 70, trong thời gian tới sẽ cần đến một lượng lớn lao động phải từ bỏ công việc để chăm sóc họ.

Vì vậy, bên cạnh việc đưa ra các chính sách mới, thì việc tuyển dụng, thu hút nguồn lao động đến từ nước ngoài là không thể bỏ qua.
Để tái thiết lại đất nước sau thảm hoạ sóng thần và chuẩn bị cơ sở vật chất chuẩn bị cho thế vận hội thể thao năm 2020, Nhật Bản cần đến một số lượng lớn lao động nước ngoài. Đặc biệt là vào năm 2014, số lượng lao động nước ngoài tại đây đã tăng lên đến 40% so với năm 2013.

Trong khi Nhật Bản chưa thể thống nhất đưa ra các biệt pháp mở rộng cơ hội cho lao động nhập cư, thì họ lại phải đứng trước nguy cơ cạnh tranh khốc liệt với thị trường Hàn Quốc trong việc thu hút lao động nước ngoài.

Hàn Quốc: Giải quyết yêu cầu về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp

Ngày 15/05 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin Chính phủ nước này se tái mở cửa đối với lao động Việt Nam trong năm 2017 tới, sau 5 năm tạm ngừng đóng cửa.

Bộ Lao động Hàn Quốc cho biết đã có một bản ghi nhớ giữa hai bên về việc tiếp tục tiếp nhận lao động Việt Nam.

Đây chính là kết quả của sự nỗ lực từ phía các doanh nghiệp địa phương, họ đánh giá rất cao lao động nước ta và cho rằng lao động Việt Nam dễ thích nghi với môi trường, điều kiện làm việc, tiếp thu, học hỏi nhanh,…

Hàn Quốc đang tiến hàng các biện pháp và đưa ra các chính sách mới nhằm tạo thêm cơ hội cho lao động nước ngoài, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.

Ví dụ như ở làng Wongok, Ansan, đây là nơi mà có đến 2/3 người dân là lao động đến từ nước ngoài như: Trung Quốc, Việt Nam, Sri Lanka,…Tại đây, họ sẽ được phụ đạo cấp tốc về tiếng Hàn, về văn hoá, phong tục, tập quán,…Đặc biệt tại các thành phố lớn như Seoul các lao động nước ngoài còn được đào tạo chuyên môn, nghề nghiệp và an toàn lao động.
 
 
 
 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang