Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Khám phá công nghệ chế biến thực phẩm tại Nhật Bản

22/01/2018
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm chưa bao giờ hết hot bởi đặc thù công việc không vất vả, làm việc trong môi trường công nghệ thực phẩm hiện đại. Chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá công nghệ chế biến thực phẩm tại Nhật Bản hiện đâị như thế nào nhé.

 
 

Công nghệ ngành chế biến thực phẩm của Nhật Bản khiến cả thế giới phải kinh ngạc

1. Môi trường làm việc

Ngành chế biến thực phẩm của Nhật luôn đặt ra tiêu chí quan trọng là "An toàn". Để sản phẩm sản xuất ra được an toàn, hợp vệ sinh thì môi trường sản xuất sản phẩm phải sạch sẽ, được khử vô trùng với bên ngoài. 

Hàng ngày sau khi kết thúc làm việc sẽ có một hệ thống tự động bơm nước làm sạch tất cả các thiết bị làm việc, sau khi làm sạch với nước thì các thiết bị sẽ được sây khô bằng hệ thống lò sưởi.

Với môi trường làm việc vô trùng như vậy, con người sẽ không phải động chân tay vào bất cứ việc gì. Mà con người chỉ cần theo dõi, giám sát hoạt động của máy móc.

2. Thiết bị hiện đại

Ngành chế biến thực phẩm của Nhật Bản được trang bị công nghệ sản xuất hiện đại. Nổi tiếng với công nghệ hiện đại và nhịp sống sôi động hàng đầu thế giới, quốc gia này cũng có nhiều điều rất đặc biệt, không dễ tìm thấy ở những nước khác, ngay từ những việc đơn giản như bó cam hay gọt táo thì cũng có máy móc hỗ trợ với năng xuất gấp 1000 lần so với người làm.

3. Văn hóa ẩm thực

Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Nếu có thể thưởng thức tất cả các món ăn tại đất nước này.

Nhiều món ăn Nhật tượng trưng cho các lời chúc tốt lành gửi đến mọi người trong dịp năm mới: rượu sake để trừ tà khí và kéo dài tuổi thọ, món đậu phụ chúc mạnh khỏe, món trứng cá tuyết nướng chúc gia đình đông vui, món sushi cá tráp biển chúc sung túc thịnh vượng, món tempura chúc trường thọ. Tôm biểu trưng cho sự trường thọ, lưng tôm càng cong càng trường thọ.

>> Xem thêm: Công nghệ hiện đại mà thực tập sinh cơ khí làm việc tại Nhật Bản
                          Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm chế biến thực phẩm tốt nhất

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang