Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Doanh nghiệp Nhật Bản lựa chọn lao động theo tiêu chí nào?

01/04/2016
Mọi người đều biết đến Nhật Bản là một thị trường XKLĐ tiềm năng và hiện đã co 100.000 lao động Việt Nam tham gia, với điều kiện ăn ở, đi lại tốt, mức thu nhập cao, khoa học kỹ thuật hiện đại, nhiều món ăn ngon, văn hóa đặc sắc, ....Tuy nhiên, đây lại là thị trường có những yêu cầu rất khắt khe về kỹ năng, ý thức của người lao động. 

 


Đa số các doanh nghiệp Nhật đều đánh giá lao động theo các tiêu chí chung sau:

1. Tác phong, thái độ ứng xử

Đây là yếu tố đầu tiên các xí nghiệp đánh giá lao động, họ cần những con người biết lắng nghe, lịch sự, khiêm tốn để có thể truyền đạt công việc và dễ quản lý. Và đừng bao giờ ngắt lời họ. Hãy chú ý để có thể ghi điểm với nhà tuyển dụng từ những phút đầu tiên.

2. Khả năng tiếng Nhật

Nhà tuyển dụng luôn thích những lao động có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật tốt,  như vậy  sẽ dễ đàng trao đổi, truyền đạt, hướng dẫn công việc. Nên đừng thất vọng, chán nản nếu bạn không qua phỏng vấn lần đầu, cố gắng ôn tập nhất định sẽ thành công.

3. Ngoại hình

Mỗi đơn hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau về ngoại hình, sức khỏe, độ nhanh nhạy, nhanh tay nhanh mắt,...

4. Trình độ học vấn

Nhiều xí nghiệp Nhật Bản rất quan tâm đến trình độ học vấn của người lao động, nếu bạn có bằng cấp, kinh nghiệm tốt phù hợp với những yêu cầu của họ thì cơ hội trúng tuyển phỏng vấn càng lớn. Vì các nhà tuyển dụng cho rằng nếu bạn có học vấn bạn sẽ có thể nhanh chóng tiếp cận và làm việc tốt.

Tóm lại, để tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng cơ hội trúng tuyển khi phỏng vấn các bạn nên xác định rõ khả năng của bản thân, từ đó chọn lựa công ty, ngành nghề phù hợp với bản thân.
 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang