Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040 -Phạm Chung (Mr): 0972 859 695 -Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885 -Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

Năm 2020 Đi Xuất khẩu lao động nước nào TỐT nhất, LƯƠNG CAO nhất?

24/09/2020
Hiện nay, XKLĐ đang trở thành con đường làm giàu của rất nhiều người. Thị trường đi XKLĐ cũng ngày càng đa dạng giúp cho người lao động có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, sự đa dạng đó cũng làm cho nhiều người không biết nên đi XKLĐ nước nào là tốt nhất và lương cao nhất? Lao động Nhật Bản sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên qua bài viết này.
 
di-xkld-nuoc-nao-tot-nhat
 
Đâu là thị trường tốt nhất để đi XKLĐ?
 
NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Mức lương đi XKLĐ tại thị trường Nhật Bản

Nhật Bản hiện đang là thị trường XKLĐ " nóng" nhất hiện nay. Với những chế độ đãi ngộ cực kỳ ưu đãi đối với người lao động khiến cho đây là thị trường hết sức lý tưởng.

Bên cạnh đó có rất nhiều lời đồn thổi về mức lương rất cao khi đi sang Nhật Bản làm việc. Liệu mức lương ấy có đúng với thực tế hiện nay của người lao động bên Nhật không.


Theo quy định của luật lao động Nhật Bản về mức lương tối thiểu trả cho người lao động theo từng vùng sẽ giao động từ 120.000 – 150.000 Yên/tháng.

Nếu tính theo tỷ giá mới nhất tháng 04/2016 thì mức lương bình quân khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản rơi vào khoảng 25-30 triệu đồng/tháng.

 
Luong-o-nhat
 
Mức lương cơ bản đi XKLĐ Nhật Bản rơi vào khoảng 25 đến 30 triệu
 
Tuy nhiên, hàng tháng người lao động sẽ phải đóng thêm các khoản chi phí bắt buộc khác như các loại tiền bảo hiểm, tiền thuế, phí nội trú do đó mức lương thực lĩnh sẽ nhận được khoảng 80.000 – 110.000 yên/tháng.

Tính ra thu nhập trung bình có thể tiết kiệm được khoảng
15 triệu – 20 triệu/tháng.

Mức lương này là lương cơ bản ngày làm 8 tiếng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, ngoài ra các bạn có thể đăng kí làm thêm tăng ca thu nhập thêm khoảng
40.000-50.000 yên/ tháng nữa tùy thuộc vào số giờ làm thêm.

 
xkld-nhat-ban

Nhật Bản hiện là nước dần chiếm ưu thế về xu hướng đi XKLĐ hiện nay

Sau khi về nước các bạn cũng sẽ nhận được một phần "lương hưu" tùy theo thời gian bạn đóng bảo hiểm cũng như mức thu nhập tại Nhật Bản.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nếu bạn làm việc tại Nhật Bản 3 năm với mức thu nhập bình quân từ 12-13 man thì sẽ nhận tiền nenkin khoảng
30-35 man tương đương 60-70 triệu VNĐ.
 

>> Mức lương đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng 1 năm là bao nhiêu?

 

2. Thị trường XKLĐ Hàn Quốc

Thông thường thu nhập của một người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc trung bình dao động trong khoảng 1.200.000 won – 1.400.000 won/tháng tương đương với thu nhập 24 – 28 triệu đồng/ tháng.

Trừ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt người lao động sẽ tiết kiệm được 15 – 18 triệu đồng để gửi về cho gia đình, chưa kể tiền làm thêm tăng ca. Đây vẫn là thị trường được nhiều người mong muốn tham gia nhất hiện nay.

Tuy nhiên, hiện nay chỉ có Bộ lao động Thương binh và Xã hội mới được phép đưa người sang Hàn Quốc lao động. Vì vậy, để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo các bạn phải tìm hiểu kỹ về quy trình đi XKLĐ Hàn Quốc.


Tham khảo quy trình đi XKLĐ Hàn Quốc: 

>> Quy trình đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc mà bạn nên biết


 
Bạn đọc cần được tư vấn về chương trình đi XKLĐ vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách bấm nút đăng kí tư vấn
 
 
Hoặc gọi đến số 0972.859.695 (Ms. Hồng Nhung)

 3. Thị trường XKLĐ tại Đài Loan 

Đài Loan hiện là thị trường tiếp nhận số lượng lao động lớn đến từ Việt Nam. Tiếp nhận lao động nhiều ngành nghề và độ tuổi.
 
luong-di-dai-loan
 
Mức lương đi XKLĐ Đài Loan tương đối tốt
 
Mức thu nhập bình quân của người lao động làm việc tại Đài Loan hiện nay khoảng 20.000 Đài tệ/tháng (tương đương với khoảng 14 triệu đồng/tháng).

Đối với những bạn ký kết trong hợp đồng được hưởng mức lương theo giờ thì khoảng 120 Đài tệ/giờ làm việc (tương đương với khoảng 85.000đ/giờ).

 
Cũng tương tự như Nhật Bản hàng tháng người lao động làm việc tại Đài Loan sẽ phải đóng các khoản bảo hiểm lao động, bảo hiểm y tế trung bình nếu gửi về gia đình khoảng 15-17tr /tháng. 

Từ cuối năm 2020 lao động làm việc tại Đài Loan được phép gia hạn hợp đồng lên đến 12 năm chỉ mất 1 lần phí duy nhất vì vậy thị trường Đài Loan năm 2020 sẽ thu hút rất nhiều lao động.

Tuy nhiên các bạn lao động cần lưu ý nên chọn đơn hàng tăng ca tốt công việc đều các bạn có thể cố gắng làm việc 6-9 năm không phải mất công đi lại lần 2,3 như trước đây nữa.

4. Thị trường Úc

Thu nhập của lao động làm việc tại Úc rất cao, vào khoảng 45.000 AUD/năm. Mỗi năm, sau đi đã trừ đi các khoản chi phí sinh hoặt, lao động có thể tích lũy từ khoảng 600 đến 700 triệu đồng.

 
 
Mức lương đáng ngưỡng mộ khi làm việc tại Úc
 
Hơn nữa, hợp đồng lao động làm việc tại Úc tương đối dài (trong khoảng thời gian là 5 năm). Có thể thấy rằng, xuất khẩu lao động Úc thì đây là sức hấp dẫn rất lớn.

Bên cạnh môi trường làm việc, sống cũng như những chính sách đãi ngộ khác cho lao động tại Úc cũng rất tốt.

Nhưng, để có thể xuất khẩu lao động Úc, lao động cần đáp ứng được những điều kiện rất khắt khe, đặc biệt là ngoại ngữ tiếng Anh.

Đồng thời, lao động phải có chứng chỉ IELTS từ 4.5 trở lên, phải có từ 4 đến 5 năm kinh nghiệm làm việc đối với nghề có liên quan. Bên cạnh đó, phải trải qua được kỳ sát hạch tay nghề do những trường đào tạo nghề của Úc tổ chức.

5. Xuất khẩu lao động Singapore

Mức lương của lao động khi đi xuất khẩu Singapore luôn là vấn đề mà lao động quan tâm nhất.

Với mỗi đơn hàng sẽ có một mức lương khác nhau, hiện nay Singapore đang tuyển chọn những ngành nghề như:  Lễ tân, nhân viên văn phòng, đầu bếp, phụ bếp...

Tùy từng công việc sẽ có thời gian làm việc khác nhau nhưng bình quân mức lương lao động nhận được từ
 12.000 SGD đến 1500SGD tương đương với 19.000.000/tháng đến 24.000.000 đ/tháng.

Nếu như những lao động chịu khó chăm chỉ làm thêm thì mức lương 35.000.000 đ/tháng sẽ không quá khó. 

 
lam-viec-tai-sing
 
Thị trường Singapore với mức lương cao

Làm thêm giờ

Đối với lao động tại các xưởng sản xuất, công trường nếu làm thêm 2 giờ trong ngày được trả thêm 33% lương cơ bản mỗi giờ, làm thêm những giờ tiếp theo thì được trả thêm 66% lương cơ bản mỗi giờ.

Làm thêm ngày chủ nhật , ngày nghỉ lễ, ngày nghỉ phép được trả lương gấp
 2 lần lương cơ bản mỗi ngày.

Đối với lao động  giúp việc và khán hộ công thì không áp dụng các chế độ trên. Nếu những lao động này làm thêm vào ngày chủ nhật sẽ được trả thêm theo thỏa thuận giữa lao động và chủ lao động, thường thì lao động sẽ được trả 528 SDG/ngày.

Chủ lao động sẽ được khấu trừ tiền của lao động làm việc tại công trường và nhà máy, để dùng vào chi phí ăn ở dao động từ 0 đến 4000 SDG

Số tiền trừ vào lương của lao động là do thỏa thuận giữa lao động và chủ lao động. Lao động làm giúp việc và khán hộ công thì không phải chịu những khấu trừ này, những chi phí này sẽ do chủ lao động chịu. 

 
Xuất khẩu lao động Singapore là một cơ hội tốt cho lao động Việt Nam, không những vị trí địa lý gần, chi phí thấp, chế độ đãi ngộ tốt mà còn có mức lương cao, ổn định.

Lao động sau khi hết hạn hợp đồng trở về nước thì với trình độ ngoại ngữ, kinh nghiệm có thể dễ dàng tìm được một công việc ổn định, thu nhập cao tại Việt Nam.

 

6. Thị trường lao động Châu Âu

Thị trường các nước Châu Âu như: Đức, BaLan, Ý, Nauy,... vẫn đang tiếp nhận hồ sơ lao động từ Việt Nam.

Khi làm việc tại các nước châu Âu như Đức, mức lương của bạn sẽ tăng dần theo từng năm chứ không cố định như ở Nhật hay Hàn Quốc. 

Năm thứ 1: lương lao động rơi vào khoảng 850 EUR ( tương đương 21 triệu VNĐ )

Năm thứ 2: Lao động sẽ nhận được 950 EUR ( tương đương 23 triệu VNĐ )

Năm thứ 3: 1050 EUR là mức lương bạn nhận được ( tương đương với 25,3 triệu VNĐ )

 

 

Đi xuất khẩu lao động thị trường châu Âu là mơ ước của không ít người

7. Thị trường lao động Trung Đông 

Năm 2017 các đơn hàng thị trường Trung Đông không được sôi động như các năm trước đây do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế.

Thị trường Trung đông hấp dẫn cho nam giới ngành xây dựng và cơ khí vì mức phí thấp. Tuy nhiên đầu năm lượng đơn hàng Trung Đông khá nhiều vì vậy các bạn có nhu cầu đi nên đăng ký sớm để chọn được đơn hàng ưng ý nhất.


 
Nhìn chung, thị trường Trung Đông có ưu thế việc làm nhiều, thu nhập thì chỉ ở mức trung bình, lương cơ bản của lao động cơ khí đóng tàu khoảng 500 USD/người/tháng. Còn lương cơ bản của lao động xây dựng từ 200 - 250 USD/người/tháng.
 
Một trong những trở ngại lớn nhất khi làm việc tại khu vực này chính là khí hậu nắng nóng kéo dài liên tiếp 4 tháng liền ở nhiệt độ có khi lên đến 47 độ C vào ban ngày, đồng thời văn hoá khác biệt, địa lý xa xôi, khu vực bất ổn chính trị... là những lý do khiến bạn nên cân nhắc quyết định tham gia thị trường lao động này.
Mọi thắc mắc về chương trình đi XKLĐ bạn đọc vui lòng liên hệ  hoặc soạn tin ''TV" gửi đến Hotline 0972.859.695.
 
Trên đây là những phân tích của chúng tôi gửi tới bạn đọc đang có nhu cầu đi XKLĐ nhưng chưa tìm được thị trường ưng ý. Mỗi thị trường đều có những ưu điểm về mức lương khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm và đưa ra quyết định cho bản thân

Chúc các bạn thành công!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Phạm Chung (Mr): 0972 859 695

Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Nguyễn Hoàng (Mr): 0981 342 188

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


 • Nguyễn văn khánh

  13:32 23/08/2019

  Mình muốn qua Na-Uy làm việc xin tư vấn dùm em.
 • Đat

  22:16 18/07/2019

  Khả năng giao tiếp tiếng anh tốt
  Tìm hiểu thị trường Úc
 • Phạm Việt Hà

  23:45 29/06/2019

  Tôi sn 1980 có đơn hàng nào phù hợp với độ tuổi của tôi k từ vấn và tôi muốn di
 • Thân van tuyến

  16:25 12/06/2019

  Muốn đi ba lan
 • Nguyen thi thu huyen

  07:33 12/06/2019

  Muốn đi xkld nauy
 • Nguyen xuan mai

  06:09 24/05/2019

  XklD úc
 • Võ tuấn sang

  18:01 13/05/2019

  E muốn đi Châu Âu ạ cần tư vấn
 • Nguyễn Thị thúy Kiều

  12:02 25/04/2019

  Tư vấn đi úc
 • Huynh Thy

  00:06 13/03/2019

  Minh muon di nauy ah
 • Cường

  17:39 17/02/2019

  E muốn đi Úc, Na-Uy ac nào tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn
 • Yen

  19:40 28/01/2019

  Mình muốn đi úc ạ, cần tư vấn
 • Thân

  16:40 12/12/2018

  Mình muốn đi úc ạ, cần tư vấn 0963731842
 • đỗ anh tuấn

  16:38 02/09/2018

  anh chị tư vấn giúp mình về đi làm ở úc. xin cảm ơn.!
 • Kim

  19:33 19/06/2018

  E cần đi úc. A/c tư vấn giúp e ạ.
 • quảng.

  15:53 31/05/2018

  tư vấn e muốn đi úc 09033383
 • quân

  11:38 11/01/2018

  thị trường trung đông còn thấp hơn lương ở vn nữa, vậy đi làm gì trời
 • hồng

  10:55 22/08/2017

  Mong muốn đi Úc, ac tư vấn cho e được ko ạ 0983 867 514
App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Quỳnh (Mr)

0961 307 040

hotro.japan@gmail.com

Phạm Chung (Mr)

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang