Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985208093 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Cùng tìm hiểu sự phát triển thần kỳ của nền nông nghiệp nhà kính tại Nhật Bản

12/07/2019

Với sự đầu tư có chuyên môn và áp dụng thành tựu khoa học tiên tiến, mô hình nông nhiệp nhà kính Nhật Bản đem lại năng suất cũng như sản lượng nông nghiệp cao cho xứ Phù Tang này. Cùng MD tìm hiểu xem lợi ích và hiệu quả của phương pháp này như thế nào nhé.

 
                                                         
I/ LỢI ÍCH SỬ DỤNG MÔ HÌNH NÔNG NGHIỆP NHÀ KÍNH

1. Sự ổn định 

Đầu tiên. làm nông nghiệp trong nhà kính người lao động sẽ không chịu những ảnh hưởng từ thời tiết, dù có nóng bức, mưa, lạnh, ... các công việc trong nhà kính vẫn có thể thực hiện được.

Thứ hai, cũng như trong công việc của con người, cây trồng sẽ không bị ảnh hưởng từ thời tiết vì trong nhà kính được lắp đặt hệ thống đảm bảo nhiệt độ phù hợp cho cây, đảm bảo đủ ánh sáng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của rau củ, cây trồng. 

Cuối cùng, với sự điều chỉnh được nhiệt độ, ánh sáng nên trong nhà kính có thể trồng được bất cứ loại rau củ, cây trồng trái mùa như vậy giúp giải quyết nhu cầu thị trường cũng như tăng lợi nhuận cho người đầu tư.

Có thể nói, với việc áp dụng các hệ thống tự động hiện đại, các máy móc công nghệ tiên tiến nông nghiệp Nhật Bản luôn có sự ổn định trong sản lượng, năng suất. 

 
2. Giảm chi phí 

Nếu làm nông nghiệp nhà kính, chủ đầu tư sẽ cắt giảm được lượng lớn chi phí sử dụng như: 

Không cần sử dụng thuốc trừ sâu, với môi trường được bao bọc nên côn trùng, sâu bọ không thể gây hại đến cây trồng vì vậy chi phí này có thể giảm đáng kể cũng như bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Giảm chi phí lao động: làm một trang trại lớn chắc chắn sẽ phải sử dụng nhiều lao động để đảm bảo được hiệu suất công việc. Ngược lại, nếu làm nông nghiệp nhà kính chỉ cần một lượng lao động cụ thể để điều hành hệ thống, nhiều quy trình đã được máy móc đảm nhận nên không còn quá phụ thuộc vào con người.

Giảm chi phí làm cỏ, không chỉ sâu bệnh mà ngay là cỏ cũng là kẻ nguy hại đối với cây trồng khiến người làm nông đau đầu và mất sức, mất chi phí vào đó. Với hệ thống nhà kính cỏ dại hay sâu bệnh đều được tiêu diệt tận gốc, gọn nhẹ mà không làm ảnh hướng đến cây trồng

3. Chất lượng và sản lượng cao.

Với sự đầu tư và áp dụng các kĩ thuật tiên tiến như: hệ thống điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, hệ thống phun tưới tự động đảm bảo tốc độ phát triển cho câu trồng. Hơn nữa rau, củ được trồng trong nhà kính với các điều kiện theo quy chuẩn nên những loại sâu bệnh rất khó làm hại và hoành hành trong khu vườn.

Chính vì có những biện pháp và hệ thống chuyên nghiệp nên chất lượng sản phẩm khá cao, rau của to, ngọt và đảm bảo không có hóa chất độc hại tồn đọng. Chất lượng đi đối với sản lượng, chất lượng tốt sản lượng cũng tốt, chăm sóc cây trồng theo quy trình nghiêm ngặt chắc chắn tình trạng mất mùa sẽ khó xảy ra. 


II/ SỰ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP TẠI NHẬT BẢN

Nhờ áp dụng hệ thống nhà kính vào nền nông nghiệp nên Nhật Bản đang đứng top đầu trên thế giới về sản lượng nông nghiệp, chất lượng hàng đầu toàn cầu.

Theo thực tế, từ khi thực hiện mô hình nhà kính trong nông nghiệp Nhật Bản ít khi gặp tình trạng mất mùa do sâu bệnh hoành hành, sản lượng ngày càng có xu hướng tăng và giải quyết khó khăn trong vấn đề lao động tại đất nước này.

Xu hướng nhà kính tại Nhật Bản ngày càng tăng mạnh mẽ, quy mô được mở rộng ra nhiều tỉnh thành tại Nhật Bản nên nhu cầu tuyển lao động nông nghiệp làm việc trong nhà kính tăng theo. Hiện tại, Nhật Bản còn thiếu khá nhiều lao động để vận hàng hệ thống nông nghiệp nhà kính này.

Bạn có thể tham khảo thêm các đơn hàng nông nghiệp làm trong nhà kính tại Nhật Bản:

Đơn hàng lương cao trồng rau trong nhà kính XKLĐ Nhật Bản

Top 5 đơn hàng nông nghiệp làm trong nhà kính lương cao tháng 5/2019

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985208093

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985208093

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985208093
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang