Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Có nên chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản phí thấp?

24/05/2016
Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản được coi là thị trường trọng điểm hàng đầu của Việt Nam, với hàng nghìn lao động xuất cảnh mỗi năm. Đây đã trở thành hướng đi mới giúp xoá đói giảm nghèo, nâng cao kinh tế gia đình tại nhiều vùng quê nghèo của nước ta.

 

Kéo theo đó là sự xuất hiện của rất nhiều công ty, trung tâm, “cò” với các mức phí xuất khẩu lao động Nhật Bản khác nhau, hình thức xuất cảnh khác nhau,…Vậy liệu có nên chọn nhưng công ty, doanh nghiệp có phí thấp hơn, đi dễ hơn hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểm trong bài viết dưới đây:
 
Công ty có phí thấp?

 
Đa số các bạn trẻ nước ta khi đi XKLĐ đều lựa chọn các công ty theo mức phí. Đây chính là yếu tố quyết định chính khi các lao động tìm hiểu, lựa chọn doanh nghiệp XKLĐ. Vì vậy có rất nhiều bạn lựa chọn công ty có phí thấp hơn, nhưng họ đâu thể ngờ rằng đó chỉ là khoản chi phí ban đầu, trong suốt quá trình chuẩn bị thủ tục xuất cảnh, đào tạo tại trung sẽ phát sinh một số khoản phí khác, nhưng vì đã trúng tuyển, trong thời gian chờ bay nên, các lao động đành phải nộp thêm số tiền này.
Hoặc có thể bạn sẽ không phải đóng thêm các khoản tiền phát sinh nếu công ty này lựa chọn hình thức XKLĐ “chui”- họ sẽ đưa các lao động sang Nhật Bản theo con đường du lịch, du học,…các bạn sẽ không có tư cách lưu trú và trở thành các lao động bất hợp pháp, suốt ngày phải sống trong lo lắng, sợ hãi, chui lủi khắp nơi, nếu bị phát hiện lao động sẽ bị trục xuất về nước ngay lập tức.
 
Công ty đi dễ?

 
Một số doanh nghiệp XKLĐ Nhật Bản tương đối dễ dàng trong vấn đề tuyển chọn lao động, thậm chí cả những lao động không có đủ điều kiện vẫn có thể tham gia, thường là những doanh nghiệp, trung tâm dịch vụ nhỏ, mới thành lập, số lượng lao động làm việc tại Nhật  rất ít và luôn cam kết rằng chắc chắn sẽ đi được nhưng trên thực tế mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Và cũng có thể những công ty này chủ yêu kiếm lợi từ việc dạy tiếng, đào tạo nghề …
 
Nói chung, khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản, các bạn nên xem xét, tìm hiểu kỹ các công ty trước khi đăng ký, tránh các trường hợp không hay xảy ra, tiền mất tật mang. Không nên chọn những doanh nghiệp có mức phí quá thấp, dễ xuất cảnh, các chính sách, quy định không rõ ràng. Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong sẽ phần nào giúp được các lao động có được quyết định đúng đắn, phù hợp với bản thân.
 
Chúc các bạn thành công!
 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang