Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Chứng chỉ tiếng Nhật JLPT có giá trị thời hạn bao lâu?

18/11/2017
Nhiều bạn mất cả 1 năm, 2 năm, thậm chí là thời gian lâu hơn để học tiếng Nhật và cố gắng ôn luyện để vượt qua kì thi đánh giá năng lực và nhận về chứng chỉ tiếng Nhật JLPT xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Vẫn biết rằng bằng cấp không quan trọng bằng khả năng thông thạo tiếng Nhật nhưng đó là tờ giấy quan trọng giúp bạn xin được công việc mong muốn một cách dễ dàng hơn. Vậy chứng chỉ này có phải là vô thời hạn không? hay chỉ có thời hạn trong vài năm?



Chứng chỉ tiếng Nhật có thời gian trong bao lâu?

Làm thế nào để có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT?

JLPT là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật dành cho những người không phải bản xứ được tổ chức trên toàn thế giới. Đây là chứng chỉ cực kỳ cần thiết đối với các bạn muốn đi du học hay làm việc tại các công ty Nhật Bản. Kỳ thi đáng giá năng lực tiếng Nhật sẽ xếp năng lực tiếng Nhật theo 5 cấp độ từ N1--> N5 ( N1 là mức độ thành thạo tiếng Nhật nhất và giảm dần xuống N5)

Bạn muốn đăng kí tham gia kì thi đánh giá năng lực tiếng Nhật hãy tham khảo ngay >>> Hướng dẫn chi tiết cách viết hồ sơ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Chứng chỉ tiếng Nhật có thời hạn là vĩnh viễn

Ở trên rất nhiều diễn đàn cũng như các trang mạng xã hội tiêu biểu là facebook, đã có không ít người chia sẻ rằng các loại chứng chỉ tiếng Nhật như JLPT, Top J,.. đều có thời hạn. Tuy nhiên không có tài liệu hay bằng cấp nào đề cập đến vấn đề thời hạn sử dụng của chứng chỉ cả, như vậy chúng ta cũng có thể hiểu được rằng các chứng chỉ này hoàn toàn không có thời hạn và có hiệu lực vĩnh viễn.

 Tại sao có nhiều người cho rằng thời hạn tiếng Nhật thường là 2 năm?

Thời hạn bằng và chứng chỉ mà các bạn chia sẻ trên mạng bắt nguồn từ các công ty khi tuyển dụng. Các bạn đã đi làm chắc đã biết điều này, các công ty sẽ yêu cầu bằng cấp tiếng Nhật đã lấy trong thời gian cao nhất là 2 năm kể từ khi nhận bằng. Vì thực trạng đó, mà các bạn lầm tưởng rằng bằng cấp, chứng chỉ tiếng Nhật có thời hạn. Đó không phải là quy định chính thống mà chỉ là các yêu cầu công việc mà thôi.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang