Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Cách mua vé tàu giá rẻ đến vài trăm Yên so với giá gốc

15/04/2017

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là xu hướng của người dân Việt Nam. Với mức lương được trả cao, hầu như ai cũng mong muốn có thể tích cóp được một khoản kha khá làm vốn sau khi về nước, trang trải cuộc sống gia đình. Nhưng để được số tiền như vậy, người dân Việt Nam đã phải chi tiêu rất tiết kiệm ở bên đất nước Nhật Bản đắt đỏ. Hôm nay, laodongnhatban.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mua vé tàu giá rẻ, một phương tiện mà các bạn du học sinh và thực tập sinh sử dụng khá nhiều bên xứ sở mặt trời mọc.

> Săn vé máy bay siêu rẻ từ Nhật Bản về Việt Nam

1. Mua ở đâu?

Nước Nhật có những cửa hàng chuyên thu mua và bán lại các vé tàu xe và một số đồ khác như vàng bạc, trang sức, đá quý,…  và được gọi là Kinken shop. Ở cửa hàng này, bạn có thể mua được vé tàu rẻ hơn nhiều so với vé niêm yết ở ga.
mua ve tau re
Kinken shop là nơi bạn có thể mua vé tàu rẻ
                                   
Ví dụ: Khi bạn mua vé Hankyu thông thường thì từ Kawamachi-Kyoto đến Sannomiya của Kobe, tại một cửa hiệu Kinken Shop ở gần ga Kawamachi thì bạn có thể được giảm tới  220 Yên so với giá gốc, từ 620 yên một chiều có thể được giảm xuống 400 yên. Một số cửa hàng còn bán cả vé máy bay quốc nội. Vé shinkansen mua ở đây cũng rẻ hơn so với giá niêm yết.

Đặc biệt, những bạn dùng vé seishun nên chú ý tới Kinken Shop, nếu bạn không thường xuyên đi lại nhiều thì có thể mua lại vé Seishun đã dung tồi chỉ còn 1 đến 2 chỗ trống. Nhưng chắc chắn giá sẽ cao hơn so với bạn mua cả một tấm 5 vé. Vé Seishun không thể trả lại ở ga JR nhưng bạn có thể bán lại những vé đã dùng rồi tại đây.

Xem video hướng dẫn mua vé Seishun bằng máy tự động

2. Cách tìm Kinken Shop

- Các ga tàu lớn thường có Kinken Shop ở đó.
- Với những bạn biết tiếng Nhật thì có thể tìm trang:http://kinken47.com/ để tìm kiếm thông tin về Kinken Shop.
Bạn cũng có thể tìm với từ khóa 金券ショップ trên Google Map
mua ve tau gia re tai Nhat

3. Một vài lưu ý

- Nên nói thẳng với nhân viên lộ trình bạn muốn đi thì sẽ nhanh hơn tự tìm vé.
- Để tiết kiệm được chi phí thì nên mua số lượng lớn và mua vào cuối tuần sẽ được giảm giá nhiều hơn.

- Bạn nên bán vé Seishun càng sớm càng tốt vì sát ngày hết hạn sẽ không được giá, và phòng sợ không trả lại được.
 
mua ve tau re

 
Tìm hiểu thêm video hướng dẫn mua vé tàu ở Nhật:
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang