Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Bí quyết học tiếng Nhật lưu loát từ 3 - 6 tháng

24/03/2016
Sử dụng thành thạo tiếng Nhật là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới tại Nhật Bản. Và những bài học tiếng Nhật bỏ túi sau đây sẽ giúp ích cho du học sinh hay những bạn có dự định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tự tin hơn trong giao tiếp.
  
Học tiếng Nhật thông qua nghe nhạc, xem video


 
hoc-tieng-nhat-qua-video 

Luyện nghe là phương pháp hữu hiệu cải thiện tiếng Nhật
 
Một trong những phương pháp học đơn giản, dễ hiểu, dễ thuộc đó là hàng ngày bạn xem thật nhiều video, nghe nhạc Nhật Bản bất cứ lúc nào có thời gian. Bước đầu có thể bạn chưa hiểu được nhiều, nhưng dần dẫn sẽ giúp bạn bắt kịp được với nhịp điệu, quen dần với giọng điệu của người Nhật. Đây là một phương pháp cực kì hữu hiệu cho các bạn trẻ mong muốn cải thiện tiếng Nhật một cách nhanh chóng nhất.
 
Xem Tivi và đọc báo tiếng Nhật


 
 hoc-tieng-nhat-qua-bao

Học tiếng Nhật qua các bộ phim hoạt hình mà bạn yêu thích


 
Đây cũng là một trong những cách được nhiều bạn trẻ sử dụng, một bạn du học sinh mới sang Nhật chia sẻ, những ngày đầu mình xem tivi cũng không biết gì hết nhưng mình vẫn chịu khó nghe để quen với cách họ phát âm. Ngoài ra, mình còn mua báo và tạp chí về đề đọc đồng thời tham gia vào các diễn đàn online cũng giúp mình tăng vốn từ vựng và khả năng viết. Bạn ấy còn chia sẻ rằng cách tốt nhất để tạo hứng thú học tiếng Nhật đó chính là học theo sở thích như “Xem phim, nghe nhạc, đọc sách...đều là những cách hữu ích.
 
Học ngoại ngữ từ các bạn bản xứ


 
hoc-tieng-nhat-voi-nguoi-ban-xu 
 
Thường xuyên giao tiếp với người bản xứ
 
Có lẽ không có một phương pháp học nào hữu ích nào tốt hơn bằng việc sinh sống tại đất nước của người bản xứ, các bạn đừng e dè vì mình nói chưa chuẩn, hãy chủ động bắt chuyện với người bản xứ, giao tiếp với họ dần dần khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ tốt lên rất nhanh.
 
Thanh Nhàn chia sẻ trong thời gian làm việc người Nhật mình rất ít nói chuyện, nếu có nói thì cũng là những chuyện liên quan đến công việc do đó có rất ít thời gian để luyện khả năng giao tiếp. Sau mỗi giờ mình thường tranh thủ giao tiếp với những người… bảo vệ, nhờ việc này mà bạn ấy có mối quan hệ rất tốt với những người bảo vệ ở xí nghiệp và nhanh chóng nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của mình.
 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang