Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo: 0985 979 184 -Hồng Nhung: 0983 867 501 -Thu Hằng: 0985 208 093

4 điều cần phải tránh khi phỏng vấn đi XKLĐ Nhật Bản

09/06/2018
Khi tham gia chường trình XKLĐ Nhật Bản các bạn sẽ phải tham gia một buổi phỏng vấn trực tiếp với xí nghiệp Nhật Bản. Vì đối với nhà tuyển dụng Nhật, ngoài kỹ năng, kiến thức làm việc, các lao động cũng phải có tác phong chuyên nghiệp, ý thức tốt. Tỷ lệ chọn khi phỏng vấn thường là 1:3, vì vậy ngoài việc chuẩn bị kĩ mọi thứ các bạn cần tránh những điều sau để không làm mất điểm với chủ các xí nghiệp.
 
 


Những yếu tố khiến xí nghiệp Nhật Bản lựa chọn nhiều lao động từ Việt Nam so với các nước khác

 
1. Tỏ thái độ hờ hững, bất cần kiểu sao cũng được khi phong vấn

Tất cả các cuộc phỏng vấn khi bạn đi ứng tuyển bất cứ một công việc gì ở trong nước hay đi XKLĐ thì các nhà tuyển dụng Nhật Bản sẽ rất khó chịu khi bạn tỏ ra không thực sự đến công việc: trả lời 1 cách hời hợt cho xong, không rõ công việc mình sẽ làm, ...Nhất là khi họ hỏi về mục đích đến Nhật, các lao động nên trả lời: để học hỏi, mở mang kiến thức, cải thiện cuộc sống gia đình, học tiếng Nhật, tìm hiểu văn hóa, phong tục đặc sắc của Nhật Bản,..

2. Sử dụng điện thoại khi phỏng vấn

Việc sử dụng điện thoại trong khi phỏng vấn sẽ bị coi là mất lịch sự, không tôn trong người khác. Vì vậy bạn nên tắt nguồn, để im lặng và cất điện thoại vào túi trong quá trình tham gia phỏng vấn.
 
su-dung-dt

3. Trả lời vòng vo, không đúng trọng tâm

Khi phỏng vấn, bạn nên trả lời ngắn gọn, đúng trọng tâm. Và chỉ trả lời những vấn đề được hỏi như vậy bạn sẽ gây được ấn tượng với xí nghiệp Nhật Bản và ghi thêm điểm cho mình.

4. Tự mãn

Có kinh nghiệm, có kỹ năng tốt, tiếng Nhật giỏi đó là lợi lợi thế của bạn. Tuy nhiên không nên vì thế mà tỏ ra thái quá, nên thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy được khả năng của bạn, nhưng đừng để họ thấy được sự tự mãn trong đó. Vì vậy, bạn nên nói đúng về khả năng của bản thân, khiêm tốn không bao giờ là thừa.

Chúc các bạn thành công !

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo

0985 979 184

hotro.japan@gmail.com

Hồng Nhung

0983 867 501

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ÂU VIỆT

Địa Chỉ cơ sở 1:  Tầng 2, tòa nhà Bắc Hà, 219 Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 2: Tầng 2, Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1 km)    

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang