Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
098 520 8093
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất với TTC Việt Nam. Mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản
Số lượng lao động xuất cảnh Nhật Bản vượt Đài Loan trong năm 2017?
05/07/2017
Tháng 6 năm 2017, Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đã soán ngôi Đài Loan vươn lên số 1 về số lượng lao động đi xuất cảnh nhiều nhất trong một tháng. Trước đó, vào tháng 03 năm nay, thị trưởng Nhật Bản cũng làm được điều tương tự. Nếu nhìn lại 10 năm về trước, thị trường Đài Loan luôn là số một về số người lao động đi làm việc chiếm tới 60 -70% số người sang nước ngoài lao động của cả nước thì đến gần đây đã bị thị trường Nhật Bản bắt kịp và được dự báo sẽ vượt trong thời gian không xa.
Từ năm 2017, tuyển điều dưỡng, hộ lý xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cực hấp dẫn
11/04/2017
Ứng viên hộ lý, điều dưỡng Việt Nam thuộc diện miễn tham gia khóa đào tạo có cơ hội làm việc tại Nhật Bản năm 2018 khi nhu cầu tuyển dụng của nước này về công việc này ngày càng tăng.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Trồng rau, hái cà chua… với mức lương trăm triệu
10/04/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện đang là hướng đi thoát nghèo của nhiều lao động Việt Nam.Hiện tại, nhiều công ty môi giới xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản đang tuyển vài trăm lao động để đưa sang Nhật làm nông nghiệp : trồng rau nhà kính, trồng cà chua, trồng nấm,...với mức lương 13 -14 man /người/tháng (chưa kể thưởng, làm thêm giờ).
Chậm chạp trong việc giảm giờ làm thêm của doanh nghiệp tại Nhật Bản
27/03/2017
Về việc Luật lao động của Nhật Bản đang chuẩn bị đưa ra kế hoạch thay đổi quy định làm ngoài giờ nhằm thay đổi tình trạng làm việc quá sức của nước này, nhiều doanh nghiệp vẫn chần chừ trong việc triển khai các biện pháp giảm giờ làm thêm cho người lao động.
Năm 2017 chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản giảm mạnh
23/03/2017
Hiện nay rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn con đường xuất khẩu lao động để làm giàu, và thị trường Nhật Bản được nhiều người quan tâm vì mức lương cao, môi trường làm việc tốt. Nhưng những năm trước đây để đi được thì người lao động phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn khoảng 12.000 USD đến 14.000 USD. Tuy nhiên trong năm nay thì hầu hết các công ty làm dịch vụ, đưa người đi lao động tại Nhật Bản đều giảm mạnh các tất cả khoản chi phí, đây là một tin vui đối với người lao động.
Không có bằng cấp 3 thì có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nào?
22/03/2017
So với các thị trường khác thì thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản thường đặt ra yêu cầu tuyển dụng khá cao, nhất là yêu cầu về bằng cấp, trình độ học vấn. Chính vì vậy có rất nhiều lao động Việt Nam băn khoăn rằng nếu không có bằng cấp 3 thì có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không và chọn ngành nghề nào là phù hợp?
Đưa thực tập sinh sang Nhật Bản phí dịch vụ không quá 3.600 USD/người
22/03/2017
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vừa đưa ra dự thảo Thông tư hướng dẫn về đưa lao động Việt Nam đi làm việc tại một số thị trường, trong đó đáng chú ý  khi phí dịch vụ của hợp đồng đưa thực tập sinh sang Nhật theo quy định có thể sẽ không quá 3.600 USD/ người/ hợp đồng 3 năm.
Lưu ý khi thuê nhà trọ tại Nhật Bản để không bị mắc bệnh
15/03/2017
Vấn đề nhà trọ luôn là nỗi lo của người lao động cũng như sinh viên khi khi mới bắt đầu bước chân đến ở xứ sở măt trời mọc. Và khi ở trọ, một trong những vấn đề không ngờ tới là bạn có thể mắc một số bệnh tại đây.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Nguyễn Hưng
Nguyễn Hưng
SĐT: 0967 141 236
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)


Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang