Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Tổng quan về Công ty Cổ phần MD Việt Nam

17/10/2018

Là một trong những đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam đã được rất nhiều người lao động trên toàn quốc biết đến với sự tin tưởng cao, được nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng của Nhật Bản yên tâm, hài lòng khi hợp tác. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Công ty luôn thấu hiểu những nhu cầu cần thiết của người lao động và đáp ứng những điều đó một cách tốt nhất.

Năm 2006, Công ty được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động (XKLĐ). Kể từ đó đến nay, Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam ngày một lớn mạnh và trở thành địa chỉ tin cậy để người lao động lựa chọn là nơi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động.

Từ năm 2006 đến hết năm 2015 Công ty đã đưa được hơn 9.760 lao động đi làm việc ở nước ngoài (riêng thị trường Đài loan 2.518 người, Nhật Bản là 7.242 người). Năm 2010 Công ty đứng trong tốp mười doanh nghiệp có số lượng XKLĐ lớn nhất trong cả nước.

Năm 2015 đến 2018 công ty tập trung mạnh vào thị trường tiếp nhận lao động Nhật Bản – một trong những thị trường đem lại kinh tế rất cao và ổn định cho người lao động. Với quyết tâm hướng tới là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phái cử nguồn nhân lực sang Nhật Bản làm việc, Công ty tập trung vào đào tạo chất lượng, đảm bảo uy tín, nâng cao độ tin cậy cho cả người lao động và các xí nghiệp, nghiệp đoàn tiếp nhận.

Năm 2017, MD Việt Nam đã tuyển chọn, đào tạo thành công hơn 4358 lao động đi làm việc tại nước ngoài với rất nhiều các ngành nghề khác nhau.

MD Việt Nam

Lễ khánh thành Trung tâm thực hành cho người lao động Nhật Bản

Công ty Cổ phần Thương Mại và du lịch MD Việt Nam hiện nay là một trong 10 công ty đứng đầu Việt Nam về số lượng cũng như chất lượng lao động đang làm việc tại nước ngoài.
 
Có được những thành quả ấy là nhờ hướng đi đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty khi biết phát huy lợi thế, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn lao động, và đặc biệt xây dựng thương hiệu trên cơ sở lòng tin của người lao động và của chủ sử dụng lao động nước ngoài.
Văn phòng công ty được đặt ngay gần bến xe Mỹ Đình, thuận tiện cho người lao động từ các tỉnh khi về Hà Nội tham gia có thể dễ dàng tìm kiếm được địa điểm văn phòng.

Địa Chỉ trụ sở: Số 68 Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội.

3. Danh sách các trung tâm đào tạo của MD Việt Nam

Hiện tại Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam có 8 trung tâm đào tạo taị Hà Nội với 7 trung tâm đào tạo sau trúng tuyển và 1 trung tâm đào tạo nguồn trước thi.

1. Trung tâm đào tạo Nam An Khánh (Đào tạo sau trúng) 
 
Địa chỉ: Công ty Song Minh - cụm công nghiệp Nam An Khánh - Ngay sau Thiên Đường Bảo Sơn - Km 5+200 Lê Trọng Tấn - An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội
 

2. Trường quốc tế Việt Nam VIS - Dương Nội - Đại Mỗ - Hà Đông

Mô tả: Dãy nhà 5 tầng nằm trong khuôn viên trường Phổ thông quốc tế Việt Nam VIS
 

 

3. Trung tâm 3: Đào tạo nguồn duy nhất của MD Việt Nam

Đây là trung tâm được sử dụng để đào tạo tay nghề trước thi tuyển, là địa điểm thi tuyển của nhiều đơn hàng XKLĐ tại MD Việt Nam

Địa chỉ: Công ty Infor - Cụm khu công nghiệp Di Trạch - Hoài Đức - Hà Nội

 

 
 4. Trung tâm 4: Số 146 Tây Sơn - Thị trấn Phùng - Đan Phượng - Hà Nội
 

 
5. Trung tâm 5: Km 14 - quốc lộ 32 - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội (Đại học Thành Đô cũ)

Mô tả: Từ cổng chào Hoài Đức đi thêm khoảng 20m, nằm ngay cạnh cây xăng 65
 

 
6. Trung tâm 6: Trường cao đẳng Bách Khoa- Tây Sơn- Hà Nội

Địa chỉ: Số 146 Tây Sơn - Thị trấn Phùng - Đan Phượng - Hà Nội (Lối cổng sau)
 

 
7. Trung tâm 7: Trường quốc tế Việt Nam VIS - Dương Nội - Đại Mỗ - Hà Đông
 
trung tam nam an khanh
 
trung tam dao tao MD Việt Nam

 
8. Trung tâm 8: Ký túc xá mới trường cao đẳng Sư phạm Hà Tây - Phố Vồi - thị trấn Thường Tín - huyện Thường Tín - Hà Nội (Quốc lộ 1A)
 

 

4.  Lợi thế đăng ký tham gia XKLĐ tại công ty cổ phần thương mại và du lịch MD Việt Nam

4.1. MD Việt Nam cung cấp nhiều đơn hàng chất lượng

Là 1 công ty xuất khẩu lao động lớn uy tín nên có rất nhiều các đơn hàng cho người lao động chọn lựa với mọi mức độ, mọi lứa tuổi lao động.

- Những đơn hàng xuất khẩu trước khi đến tay người lao động đều được công ty kiểm tra, đánh giá, sàng lọc. Sau đó, công ty sẽ chọn những đơn hàng chất lượng, công việc không quá nặng nhọc hay phức tạp, phù hợp với điều kiện sức khỏe và trình độ học vấn của hầu hết lao động Việt Nam để người lao động lựa chọn.

- Được linh động thay đổi đơn hàng nếu người lao động có nguyện vọng thay đổi.

>> Xem ngay những đơn hàng mới nhất luôn được cập nhật tại: https://laodongnhatban.com.vn/xuat-khau-lao-dong/

4.2. Chi phí minh bạch, rõ ràng

Báo chí, truyền thông vẫn luôn đưa tin rất nhiều về tình trạng các cá nhân, tổ chức công khai tuyển chọn lao động đi làm việc, các khoản chi phí ban đầu xuất khẩu lao động tưởng chừng như là rất thấp. Nhưng sau khi người lao động tham gia thì phát sinh thêm nhiều khoản lớn khiến cho người lao động rơi vào cảnh đâm lao phải theo lao.

 
Đến với MD Việt Nam chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chi phí xuất cảnh đúng theo quy định và kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

4.3. Cung ứng nguồn nhân lực quốc tế hàng đầu tại Việt Nam

Phương châm hoạt động của doanh nghiệp: “Khẳng định vị thế hình ảnh của người lao động Việt Nam ở nước ngoài” , Công ty luôn chú trọng trong việc tuyển dụng, đào tạo phát triển người lao động một cách bài bản, chuẩn mực nhất.
 


MD Việt Nam luôn khẳng định mình là nguồn cung ứng nhân lực hàng đầu

Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại với một hệ thống liên hoàn: khu giảng đường, xưởng thực hành, phòng lab, phòng hội thảo, thư viện, khu rèn luyện thể thao, ký túc xá, nhà ăn… Trường có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người học cũng nhưng các nhà tuyển dụng nước ngoài.
 


MD Việt Nam luôn đầu tư cho lao động đầy đủ hệ thống trang thiết bị

Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, các bạn không những được đào tạo về khả năng ngôn ngữ mà còn được học về văn hóa đât nước Nhật Bản, từ đó dễ dàng thích nghi với cuộc sống bên nước Nhật.
 


Ký túc xá sạch sẽ- rộng rãi - thoáng mát cho thực tập sinh

Trong những năm qua, Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực MD Việt Nam đã đưa hàng ngàn lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài. Mỗi năm, người lao động đi làm việc ở nước ngoài đã chuyển về nước số ngoại tệ lên tới hàng chục tỉ đồng.

4.4. Đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp

Trên con đường khẳng định thương hiệu doanh nghiệp cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam, MD Việt Nam luôn có một đội ngũ chuyên gia tư vấn uy tín hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ nhanh nhất, mang lại cho người lao động những lời khuyên bổ ích nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.
 


Cán bộ công ty tư vấn định hướng việc làm và xuất khẩu lao động cho thanh niên
 
>> Danh sách cán bộ xuất sắc nhất MD Việt Nam
 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

BỘ PHẬN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 0981.294.494

Địa Chỉ cơ sở 1:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1Km).

PHẠM DUYÊN (Ms): 0981.294.494
Email: hotro.japan@gmail.com


KHÁNH HÀ (Ms): 0968.983.466
Email: hotro.japan@gmail.com

THANH NHÀN (Ms): 0972.859.695
Email: nhunghh@laodongnhatban.com.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


 • Nguyễn Tiến Thành

  09:18 02/03/2019

  Em nam 20tuoi cao 1m65 nhưng đc 48kg thì có đáp ứng được yêu cầu bên cty mình k ạ!
 • hồng

  08:47 07/11/2018

  có đơn hàng cho Nam 30 tuổi ngnahf thực phẩm k
 • minh

  08:46 07/11/2018

  Hiện công ty có tuyển cộng tác viên k
App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang