Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Muốn đăng ký đi xkld thì cần những thủ tục gì

28/12/2015
Hỏi: Chào anh/chị ! Em muốn đăng ký đi xkld thì cần những thủ tục gì? Nếu em ở Đà Nẵng thì tới địa chỉ nào để được tư vấn và hổ trợ ?
Trả lời:

Chào em ! Anh xin giải đáp câu hỏi của em như sau. Thủ tục và hồ sơ cần thiết để đi xuất khẩu lao động bao gồm:

1. Sơ yếu lý lịch ( Xác nhận của UBND xã, phường) 2 bản.

2. Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh ( Sao y bản chính, chứng thực) mỗi loại 2 bản.

3. Xác nhận nhân sự ( Theo mẫu quy định, do Công an địa phương cấp, không được viết tay. Có xác nhận của UBND xã, phường nơi thực tập sinh cư trú) yêu cầu dán ảnh 4*6 vào ô dán ảnh, có đóng dấu giáp lai vào bảnh: 1 bản

4. Xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu đã kết hôn) có xác nhận UBND xã, phường Trường hợp đã kết hôn thì photo giấy đăng ký kết hôn ( chứng thực). 1 bản

Em có thể chuẩn bị trước hồ sơ để mang lên công ty nhờ tư vấn giúp em. Khi em lên đó cứ đưa hồ sơ cho cán bộ tuyển dụng, họ sẽ giúp em xem còn thiếu gì nữa không? Lúc đó nếu thiếu thì em về hoàn tất nốt hồ sơ. Em lên công ty như vậy là 2 lần, theo anh điều đó là cần thiết. Lần đầu em lên nói chuyện với cán bộ tuyển dụng để họ phổ biến và cũng mách đường chỉ lối cho em sao cho đi nhanh nhất. Từ lần sau em cứ nộp hồ sơ đăng ký và xúc tiến công việc thôi. Việc lên công ty nhiều là không thừa nhé.

Hiện tại chi nhánh lớn nhất của Nhân Lực Nhật Bản đang nằm ở Hà Nội. Em đang ở Đà Nẵng thì có thể tìm tới địa chỉ của công ty tại Hà Nội nhé.

Chỉ có 1 vài lời khuyên như vậy hi vọng giúp đỡ được em phần nào. Xin cảm ơn câu hỏi của em và chúc em năm mới thành công !

  • Cao Thị Mai Phương

    21:10 10/12/2017

    Thưa quý công ty, em xin hỏi, nếu e có chứng chỉ N5 rồi thì khi đăng kí đi Nhật e có cần học nữa không? Nếu không thì khi e đậu phỏng vấn là có thể chờ ngày bay thôi phải không ạ. Rất mong nhận được phản hồi từ phía công ty.
Họ tên (*)
Email(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang