Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung: 0983 867 501 -Đào Hảo: 0985 979 184 -Thu Hằng: 0985 208 093

Tổng quan về Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam

26/06/2018

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam đã được rất nhiều người lao động trên toàn quốc biết đến với sự tin tưởng cao, được nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng của Nhật Bản yên tâm, hài lòng khi hợp tác. Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong nghề, Công ty luôn thấu hiểu những nhu cầu cần thiết của người lao động và đáp ứng những điều đó một cách tốt nhất.Nội Dung Bài Viết:

1. Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty

Tháng 12 năm 1999, Công ty được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động (XKLĐ). Kể từ đó đến nay, Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam ngày một lớn mạnh và trở thành địa chỉ tin cậy để người lao động lựa chọn là nơi đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động.

Từ năm 2000 đến hết năm 2011 Công ty đã đưa được hơn 6.760 lao động đi làm việc ở nước ngoài (riêng thị trường Đài loan 2.518 người, Malaysia 3.523 người). Năm 2006 Công ty đứng trong tốp mười doanh nghiệp có số lượng XKLĐ lớn nhất trong cả nước.

Năm 2012 đến 2014 công ty tập trung mạnh vào thị trường tiếp nhận lao động Nhật Bản – một trong những thị trường đem lại kinh tế rất cao và ổn định cho người lao động. Với quyết tâm hướng tới là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phái cử nguồn nhân lực sang Nhật Bản làm việc, Công ty tập trung vào đào tạo chất lượng, đảm bảo uy tín, nâng cao độ tin cậy cho cả người lao động và các xí nghiệp, nghiệp đoàn tiếp nhận.

Năm 2015, TTC Việt Nam đã tuyển chọn, đào tạo thành công hơn 5358 lao động đi làm việc tại nước ngoài với rất nhiều các ngành nghề khác nhau.

TTC Việt Nam

Lễ khánh thành Trung tâm thực hành cho người lao động Nhật Bản

Công ty Cổ phần nhân lực TTC Việt Nam hiện nay là một trong 10 công ty đứng đầu Việt Nam về số lượng cũng như chất lượng lao động đang làm việc tại nước ngoài.
 
Có được những thành quả ấy là nhờ hướng đi đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty khi biết phát huy lợi thế, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn lao động, và đặc biệt xây dựng thương hiệu trên cơ sở lòng tin của người lao động và của chủ sử dụng lao động nước ngoài.

2. Mô hình đào tạo của Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam

2.1 Văn phòng tiếp nhận lao động

Văn phòng công ty được đặt ngay gần bến xe Mỹ Đình, thuận tiện cho người lao động từ các tỉnh khi về Hà Nội tham gia có thể dễ dàng tìm kiếm được địa điểm văn phòng.


Địa Chỉ: Tầng 3, Trung tâm thương mại Interserco, số 2 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 100m)
 
Công ty TTC
 
Văn phòng đặt tại Trung tâm Thương Mại Interserco, khuôn viên sau là cảng kho vận rất rộng

cog ty TTC

Cụ thể đường đi và giờ làm việc của Công ty
 
Hoặc bạn có thể nhập địa chỉ của bạn để biết đường đi đến văn phòng công ty:
 

2.2. Trung tâm nguồn - trung tâm thi tuyển

Địa chỉ: Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội

Nằm trên khu đất rộng 35.800 mbên đường Lê Văn Lương kéo dài, Trung tâm với khuôn viên trường rộng được chia thành các khu riêng biệt, khu học tập văn hoá gồm 40 phòng học khang trang, sạch đẹp, có điều hoà, đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt cho hoạt động giáo dục.

trung tâm thi tuyển TTC

Khuôn viên tổng thể trung tâm đào tạo nguồn từ mô hình

Trung tâm đào tạo nguồn có khu nhà ăn, nội trú riêng biệt cho giáo viên và học viên, đảm bảo đầy đủ sức khoẻ, thời gian nghỉ ngơi cho học viên trong trường. Ngoài việc phát triển tri thức, trung tâm cũng cũng rất chú trọng phát triển thể chất bằng việc đang tiến hành đầu tư xây dựng khu thể chất gồm các sân chơi, sân bóng rổ, nhà thể thao đa năng theo tiêu chuẩn quốc tế.

trung tam dao tao TTC

Khuôn viên sân trường có sân bóng đá, sân bóng rổ, sân cầu lông.

 
Mỗi tháng trung tâm tiếp nhận từ trên 100-200 học viên học ngắn hạn, dài hạn để tham gia thi tuyển, phỏng vấn với các đơn tuyển lao động theo yêu cầu của các xí nghiệp Nhật Bản. Tại trung tâm đào tạo nguồn, học viên được định hướng văn hóa, tiếp cận giao tiếp tiếng Nhật, và được tập trung hướng dẫn khi tiếp xúc với người Nhật – chủ xí nghiệp.
 


Kí túc xá dành cho Thực tập sinh sau mỗi giờ nghỉ ngơi tại trung tâm Nam An Khánh

Đặc biệt, tại đây liên tục tổ chức thi tuyển các đơn tuyển chọn lao động, trung bình mỗi tháng có từ 15-25 xí nghiệp tổ chức thi tuyển tại đây.
 

sơ đồ trung tâm thi tuyển TTC

Sơ đồ trung tâm

2.3. Trung tâm trúng tuyển

Địa chỉ: Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Trung tâm đào tạo Nam An Khánh là một trong những trung tâm tạo nguồn đầu tiên của Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam. Đối với công ty, trung tâm Nam An Khánh là được coi là bộ mặt của công ty khi tiếp các xí nghiệp Nhật Bản. Mọi hoạt động giáo dục, văn hóa, tổ chức thi tuyển đều được diễn ra tại trung tâm.

 
trung tâm nam an khánh

Trang thiết bị hiện đại tại phòng học, khu ăn ở nội trú

 
Với quy mô khép kín phục vụ người lao động đào tạo, ăn ở nội trú trong thời gian học tiếng, trung tâm Nam An Khánh có khoảng 400 học viên theo học.

Hiện tại, văn phòng INTERSERCO là văn phòng duy nhất tiếp nhận hồ sơ nhập học tạo nguồn dành cho học viên tham gia chương trình đào tạo Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản của Trung tâm đào tạo Nam An Khánh do Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam.

 
trung tam nam an khanh

Tập luyện tác phong nghiêm chỉnh

 
Khác với trung tâm tạo nguồn đầu vào, tại trung tâm đào tạo xuất cảnh, học viên được đào tạo bài bản về tiếng từ 3-4 tháng trước khi nhập cảnh làm việc tại Nhật Bản. Đặc trưng của trung tâm là quản lý thời gian rất nghiêm khắc, rèn luyện thể lực, định hướng công việc, giao lưu văn hóa nghệ thuật.

Dưới môi trường học tập và đào tạo nghiêm khắc, Công ty luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của chủ xí nghiệp yêu cầu đối với người lao động.

2.4. Khu chuyên đào tạo lao động may Nhật Bản của Công ty

Nhu cầu về nguồn lao động may mặc tại các xí nghiệp Nhật Bản rất cao vì vậy liên tục vẫn luôn có những đơn hàng may được gửi về với số lượng tuyển rất lớn. Nhưng hầu hết các công ty trong lĩnh vực xuất khẩu lao động hiện nay khi tiếp nhận đơn hàng may vẫn thường phải đi thuê địa điểm, xí nghiệp may để đào tạo và tổ chức thi tuyển.
 
Với dự định ấp ủ từ lâu, năm 2015, TTC Việt Nam đã có bước đi mang tính đột phá khi đã xây dựng một khu vực dành riêng và đầu tư máy móc để chuyên phục vụ cho việc đào tạo và tổ chức thi tuyển trực tiếp với các xí nghiệp Nhật tiếp nhận.Thi tuyển ngành may mặc tại công ty cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam

 
Sau khi đi vào hoạt động được 2 năm, xưởng đào tạo tay nghề may tại trung tâm đào tạo định hướng làm việc tại Nhật Bản đã đào tạo và là nơi tổ chức thi tuyển và tuyển chọn được hàng trăm lao động với chuyên môn may mặc sang Nhật Bản làm việc.
 
Hiện tại, trung bình mỗi tháng xưởng may tiếp nhận từ 4-6 đơn tuyển chọn lao động may, quy mô tiếp nhận mỗi đơn từ 5-30 lao động, cần từ 15 đến 80 lao động vào đào tạo thi tuyển. Phần lớn là của Công ty Cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam, ngoài ra còn của một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản khác liên kết đào tạo với công ty. Hơn 80% học viên có tay nghề và kinh nghiệm làm may từ 1 năm trở lên có cơ hội sang Nhật làm việc.
 
khu đào tạo may TTC

Xí nghiệp đánh giá rất nghiêm túc theo nhiều tiêu chí

 
Với quy mô xưởng đào tạo gồm khoảng 30 máy với 3 loại máy khác nhau (chủ yếu là máy 1 kim), có thể đáp ứng cho việc đào tạo và thi tuyển những đơn hàng yêu cầu 40-60 lao động may.
 


Người lao động được định hướng nghề nghiệp trước khi thi tuyển

Quy trình hoạt động của khu chuyên đào tạo lao động may

Bước 1: Khi công ty tiếp nhận đơn hàng tuyển chọn lao động về, trước khi tiếp nhận hồ sơ, học viên được đưa xuống xưởng để giao viên và quản lý đánh giá tay nghề, chọn lọc học viên đủ tiêu chuẩn tham gia các đơn. Độ khó các đơn thay đổi theo sản phẩm sản xuất chính của xí nghiệp tiếp nhận như: hàng thời trang, jacket, sơ mi, phông, gia dầy, vải bạt,...

Bước 2: Đối với những ứng viên đạt yêu cầu, văn phòng sẽ hướng dẫn học viên hoàn thiện hồ sơ, khám sức khỏe

Bước 3: Học viên xuống học tại xưởng 3-5 ngày trước khi xí nghiệp và nghiệp đoàn sang tuyển chọn. Tại đây, học viên được ăn ở nội trú, đào tạo tay nghề và làm quen với máy của công ty, tập trung ôn luyện theo bài thi xí nghiệp cho sẵn. Buổi tối học viên được đào tạo thêm về tiếng – các câu cơ bản về: chào hỏi, giới thiệu bản thân, quy tắc ứng xử, lễ nghi,...

Bước 4: Trực tiếp người lao động được gặp và trao đổi với chủ xí nghiệp về các chế độ lương thưởng, sinh hoạt ăn ở khi nhập cảnh Nhật Bản. Nếu người lao động và chủ xí nghiệp đạt được mong muốn có thể ký hợp đồng luôn.

Bước 5:

- Đối với những học viên không trúng tuyển có thể đăng ký ngay đơn hàng của xí nghiệp khác. Công ty hỗ trợ đào tạo và không tính phí thi tuyển, học viên có thể thi đến khi nào có được hợp đồng lao động của xí nghiệp Nhật

- Đối với những học viên đã có hợp đồng lao động thì chắc chắn sẽ được nhập cảnh trong thời gian từ 3-5 tháng. Trong khoảng thời gian này, theo yêu cầu của xí nghiệp tiếp nhận, công ty sẽ đào tạo nâng cao tiếng Nhật cho người lao động và làm các thủ tục xin cấp visa, tư cách lưu trú.

>> Xem ngay những đơn hàng hot nhất về đơn hàng may của Công ty chúng tôi được cập nhật thường xuyên tại đây.

3. Lợi thế đăng ký tham gia XKLĐ tại công ty TTC Việt Nam

3.1. TTC Việt Nam cung cấp nhiều đơn hàng chất lượng

Là 1 công ty xuất khẩu lao động lớn uy tín nên có rất nhiều các đơn hàng cho người lao động chọn lựa với mọi mức độ, mọi lứa tuổi lao động.

- Những đơn hàng xuất khẩu trước khi đến tay người lao động đều được công ty kiểm tra, đánh giá, sàng lọc. Sau đó, công ty sẽ chọn những đơn hàng chất lượng, công việc không quá nặng nhọc hay phức tạp, phù hợp với điều kiện sức khỏe và trình độ học vấn của hầu hết lao động Việt Nam để người lao động lựa chọn.

- Được linh động thay đổi đơn hàng nếu người lao động có nguyện vọng thay đổi.

>> Xem ngay những đơn hàng mới nhất luôn được cập nhật tại: https://laodongnhatban.com.vn/xuat-khau-lao-dong/

3.2. Chi phí minh bạch, rõ ràng

Báo chí, truyền thông vẫn luôn đưa tin rất nhiều về tình trạng các cá nhân, tổ chức công khai tuyển chọn lao động đi làm việc, các khoản chi phí ban đầu xuất khẩu lao động tưởng chừng như là rất thấp. Nhưng sau khi người lao động tham gia thì phát sinh thêm nhiều khoản lớn khiến cho người lao động rơi vào cảnh đâm lao phải theo lao.

Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam

Đến với TTC Việt Nam chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chi phí xuất cảnh đúng theo quy định và kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

3.3. Cung ứng nguồn nhân lực quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động của doanh nghiệp: “Khẳng định vị thế hình ảnh của người lao động Việt Nam ở nước ngoài” , Công ty luôn chú trọng trong việc tuyển dụng, đào tạo phát triển người lao động một cách bài bản, chuẩn mực nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại với một hệ thống liên hoàn: khu giảng đường, xưởng thực hành, phòng lab, phòng hội thảo, thư viện, khu rèn luyện thể thao, ký túc xá, nhà ăn… Trường có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người học cũng nhưng các nhà tuyển dụng nước ngoài.
Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, các bạn không những được đào tạo về khả năng ngôn ngữ mà còn được học về văn hóa đât nước Nhật Bản, từ đó dễ dàng thích nghi với cuộc sống bên nước Nhật.

Trong những năm qua, Công ty TTC Nhân Lực đã đưa hàng ngàn lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài. Mỗi năm, người lao động đi làm việc ở nước ngoài đã chuyển về nước số ngoại tệ lên tới hàng chục tỉ đồng.

3.4. Đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp

Trên con đường khẳng định thương hiệu doanh nghiệp cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam, TTC Việt Nam luôn có một đội ngũ chuyên gia tư vấn uy tín hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ nhanh nhất, mang lại cho người lao động những lời khuyên bổ ích nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.Cán bộ công ty tư vấn định hướng việc làm và xuất khẩu lao động cho thanh niên
huyện Giao Thủy- Nam Định

Hỗ trợ tư vấn:
1. Tư vấn người lao động và đối tượng quan tâm trực tuyến 24/7
2. Với gia đình, tổ chức, nhóm người có thể đăng ký lịch tư vấn. Công ty sẽ bố trí cán bộ về trực tiếp địa phương để tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất (đăng ký trước để công ty ghép lịch khi về làm việc)
3. Với nhóm >5 lao động, công ty bố trí xe đưa đón tại địa phương
4. Với lãnh đạo địa phương, tổ chức  muốn hợp tác với công ty sẽ có xe đưa đón thăm cơ quan, khảo sát trung tâm đào tạo, trường đào tạo nghề.
 
hỗ trợ tư vấn TTC

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến với người lao động 24/7
 
Hỗ trợ người lao động tham gia:
1. Mỗi cán bộ tư vấn tuyển dụng có nhiệm vụ hỗ trợ theo sát người lao động từ lúc tham gia đến khi thanh lý hợp đồng về nước sau 3 năm.
2. Định hướng người lao động lựa chọn đơn hàng, công việc phù hợp theo nguyện vọng cá nhân
3. Với các đối tượng không chủ động tài chính, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến hồ sơ vay vốn ngân hàng, thủ tục, quy trình vay, giấy tờ và hợp đồng liên quan
4. Cam kết không thu vượt phí quy định, rõ ràng và chi tiết nhất các thủ tục tài chính khi người lao động tham gia.

>> Bạn xem ngay: Chương trình hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động để biết chi tiết về thủ tục quy trình này.

Không chỉ riêng tư vấn cho người lao động qua mạng online mà các tư vấn viên luôn tham gia các chương trình ngày hội việc làm,... Mục đích hướng nghiệp cho các lao động từ trình độ đại học, cao đẳng, công nhân kỹ thuật và nhiều vị trí lao động hấp dẫn trên các lĩnh vực, ngành nghề.
 
can bo tu van TTC

Cán bộ tư vấn TTC tham gia ngày hội việc làm do đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội
tổ chức tại trường đại học Thủy Lợi

3.5. Hỗ trợ thực tập sinh trong suốt quá trình khi bắt đầu tham gia đến khi kết thúc chương trình XKLĐ

- Hỗ trợ người lao động nhiệt tình về vấn đề hồ sơ thủ tục liên quan đến xuất khẩu lao động hay vấn đề vay vốn ngân hàng.

- Được cấp phát vali, đồng phục, sách vở, đồ dùng cần thiết.


- Đưa đón, quay phim, chụp ảnh lưu niệm khi người lao động xuất cảnh.

- Có cán bộ nội trú tại Nhật Bản hỗ trợ khi bạn mới sang làm việc hay khi đang làm việc tại Nhật. Nhân viên công ty tại Nhật sẽ trực tiếp ra đón bạn tại sân bay, hướng dẫn về nghiệp đoàn, cấp phát phương tiện đi lại (xe đạp) cũng như hướng dẫn nhà ở, trợ cấp 6-10 Man tháng đầu (12-20 triệu do vậy thực tập sinh không cần cầm theo tài chính khi sang Nhật), học tại nghiệp đoàn 1 tháng: công việc, an toàn lao động, sinh hoạt, đi lại.

- Khi sang đến bên Nhật, TTC sẽ hỗ trợ thực tập sinh trong suốt quá trình tu nghiệp làm việc như: hướng dẫn ổn định cuộc sống ban đầu, làm giấy tờ tùy thân và hỗ trợ lao động những lúc ốm đau, bệnh tật…

- Về nước: Công ty đón tại sân bay, hướng dẫn làm thủ tục thanh lý, hỗ trợ xin việc tại Việt Nam (trong các công ty Nhật với mức lương từ 7 triệu trở lên).
(Đối với những lao động có hoàn cảnh hay xa sẽ được hưởng thêm một số hỗ trợ từ công ty TTC Việt Nam như tiền đi lại, sách vở,...)

>> Bạn xem ngay: Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký đi xuất khẩu lao động để chuẩn bị tham gia chương trình xklđ được tốt nhất

4. TTC Việt Nam được người lao động nói đến như thế nào?

Anh Tài (Nghệ An) chia sẻ:“Trước gia đình tôi thuộc diện hộ cận nghèo nhà 3 con nên khó khăn lắm. Nhưng sau khi đi dự hội thảo xuất khẩu lao động xóa đói giảm nghèo của công ty TTC Việt Nam tại hội trường xã. Lúc đầu thì hơi lo nhưng tôi quyết định đi xuất khẩu lao động tại Công ty TTC.

Nhưng giờ, khi nhìn lại, tôi thấy mình lựa chọn của mình là quyết định quá sáng suốt. 3 năm làm việc tại Nhật cứ 3 tháng lại gửi tiền về cho vợ 1 lần, lúc về đến nhà tôi không ngờ nhà lại khang trang và đầy đủ mọi tiện nghi như vậy, con cái học hành đầy đủ không những thế vợ tôi còn mở thêm  được tiệm tạp hóa ngay tại nhà”

Bạn Phùng Thu Hà (một học viên của trung tâm công ty) trong một cuộc trò chuyện cho biết:"Em nhận được khá nhiều sự giúp đỡ từ khi đến công ty TTC Việt Nam. Khi mới tìm hiểu công ty, em được các anh chị tuyển dụng tư vấn chu đáo, hỗ trợ rất nhiệt tình và còn lựa chọn đơn hàng phù hợp cho em.
Sau khi trúng tuyển thì em được học tiếng và đào tạo kỹ năng tại trung tâm của công ty. Ở trung tâm, mọi thứ khá tiện nghi và sạch sẽ, từ chỗ ăn chỗ ngủ rất thoải mái và có thời gian chuyên tâm để học hành"
.Cán bộ tư vấn Hoàng Nguyệt tiễn thực tập sinh ra sân bay Nội Bài

Bạn Long ( Gia Lâm - Hà Nội ) hiện đang là tư vấn viên của công ty TTC cũng chia sẻ: "Sau 3 năm xuất khẩu lao động tại Nhật Bản em về nước nhưng vì vốn tiếng Nhật tốt em đã được giới thiệu làm tư vấn viên và dịch các văn bản đơn hàng tại Công ty TTC Việt Nam. Đây là điều e không ngờ tới và em quyết định sẽ gắn bó lâu dài với công ty".

Với những lời chia sẽ đó càng làm TTC Việt Nam tin tường vào con đường mà Công ty đang bước, đồng thời là động lực cố gắng hơn nữa trong việc dẫn lối nhiều người dân Việt hơn nữa có hướng đi đúng đắn trong sự lựa chọn của mình.

5. Bộ phận tư vấn Công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam

Đội ngũ cán bộ tư vấn của TTC luôn thường trực để lắng nghe và giải đáp những câu hỏi của người lao động vào bất cứ thời gian nào về thông tin chương trình xuất khẩu lao động.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 0985 208 093

Địa Chỉ: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

1. Chị Vũ Thu Hằng - Cán bộ tư vấn tuyển dụng
SĐT/Zalo/Facebook: 0985.208.093
Email: hangvt@laodongnhatban.com.vn


2. Anh Hoàng Ngọc Trung - Cán bộ tư vấn tuyển dụng
SĐT/Zalo/Facebook: 096.468.2882
Email: trunghn@gmail.com

3. Anh Nguyễn Đắc Hưng - 
Cán bộ tư vấn tuyển dụng
SĐT/Zalo/Facebook0967.141.236
Email: hungnd@gmail.com


4. Chị Nguyễn Thu Hương - Cán bộ tư vấn tuyển dụng
SĐT/Zalo/Facebook: 0963.033.845

5. Chị Đoàn Thị Luân - Cán bộ tư vấn tuyển dụng
SĐT/Zalo/Facebook: 0984.518.156


6. Anh Trần Công Đại – Cán bộ tư vấn tuyển dụng
SĐT/Zalo/Facebook: 098.517.1357
Email: Daitc.jp@gmail.com

7. Chị Hoàng Thị Nguyệt – Cán bộ tư vấn tuyển dụng
SĐT/Zalo/Facebook: 0984.811.593
Email: hoangnguyet10@gmail.com

8. Chị Hoàng Thị Lan - Cán bộ tư vấn tuyển dụng
SĐT/Zalo/Facebook: 0969.048.973
Email: lanht.jp@gmail.com

9. Chị Lâm Thị Thuận - Trưởng phòng tư vấn
SĐT/Zalo/Facebook: 0966.949.848
Email: thuanlt@gmail.com

10. Anh Nguyễn Đức Việt – Trưởng phòng tư vấn
SĐT/Zalo/Facebook: 0988.947.749                    
Email: nguyenducviet168@gmail.com
Hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ hơn 6 năm, thị trường trọng điểm triển khai là Nhật Bản. Anh Việt đã làm hồ sơ cho gần 500 bạn lao động sang Nhật Bản làm việc từ năm 2011 đến 2016.


Ngoài ra còn 70 Cán bộ tư vấn tuyển dụng khác làm việc tại các kênh tuyển dụng lao động của công ty hoặc trực tiếp tại địa phương không có số điện thoại hỗ trợ trên
Laodongnhatban.com.vn

Bạn cần được tư vấn về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 • văn nam

  13:26 29/08/2017

  phí đi tại công ty thì như thế nào?
 • mai

  05:48 07/07/2017

  em nam nay 30 tuoi em muon di xkld nhat ban.Mong quy cong ty tu van giup em.Em xin chan thanhcam on !
 • Thùy Loan

  10:28 20/06/2017

  e xuống đến bxe Giáp Bát thì đi ra cty tnao ạ?
Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung

0983 867 501

hotro.japan@gmail.com

Đào Hảo

0985 979 184

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang