Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo: 0985 979 184 -Hồng Nhung: 0983 867 501 -Thu Hằng: 0985 208 093

Giới thiệu phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

17/10/2018

Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng và quản lý lao động. Với mục tiêu: đem đến cơ hội mới cho lao động trẻ Việt Nam, xoá đói giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội. Trong quá trình hình thành và phát triển Ban lãnh đạo và nhân viên công ty luôn tâm niệm lấy Nhân tâm để phát triển Bền vững, lấy Đức độ để ươm mầm Thành quả với mong muốn đem đến công việc tốt nhất (cả về môi trường sinh sống, làm việc và thu nhập).

Sau quãng thời gian hình thành và phát triển chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế, khả năng và uy tín của mình trên thị trường xuất khẩu lao động trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó chúng tôi
 luôn theo sát, chăm lo sức khoẻ, cuộc sống người lao động, từ khi bắt đầu tuyển dụng, đào tạo, làm việc tại nước ngoài đến khi về nước. Luôn thấu hiểu và hộ trợ lao động ngay khi cần thiết, lựa chọn kỹ lưỡng các đơn hàng để đem đến những cơ hội phát triển tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam. Đồng thời nâng cao chất lượng lao động, thúc đẩy phát kiển kinh tế, góp phần vào công cuộc phát triển đất nước giàu đẹp, vững mạnh hơn.

Qua hoạt động này, chúng tôi
 mong rằng trong tương lai, với những ấn tượng, cảm tình tốt mà các doanh nghiệp nước ngoài nhấn thấy từ chính lao động, sẽ tiếp tục và đẩy mạnh hơn nữa hoạt động đầu tư, hợp tác kinh tế tại Việt Nam góp phần công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

1. Đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

Tính đến nay, chúng tôi là một trong 10 công ty đứng đầu Việt Nam về số lượng cũng như chất lượng lao động đang làm việc tại nước ngoài.
Kể từ Năm 2015,
chúng tôi đã tuyển chọn, đào tạo thành công hàng ngàn lao động đi làm việc tại nước ngoài với rất nhiều các ngành nghề khác nhau.

2. Đội ngũ cán bộ tư vấn, đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Tất cả các ứng viên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, công bằng, sau khi trúng tuyển tất cả sẽ được đào tạo bài bản cả về tay nghề, tiếng lẫn văn hoá, phong tục, tập quán của nước tiếp nhận bởi các giáo viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đã nhận được đánh giá cao của nhà tuyển dụng có yêu cầu rất khắt khe như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,….

3. Mục tiêu hoạt động

Đem lại nhiều cơ hội việc làm cho lao động trẻ Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xoá đói giảm nghèo, tăng cường phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

4. Chúng tôi cam kết
  • Đảm bảo mọi quyền lợi của thực tập sinh khi đăng ký tham gia .
  • Thực hiện đúng các quy định đã thoả thuận trong hợp đồng.
  • Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin việc làm cho thực tập sinh.
  • Hỗ trợ  thủ tục vay vốn Ngân hàng khi có nhu cầu.
  • Mọi ứng viên đều được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia, giáo viên dày dăn kinh nghiệm.
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo

0985 979 184

hotro.japan@gmail.com

Hồng Nhung

0983 867 501

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ÂU VIỆT

Địa Chỉ cơ sở 1:  Tầng 2, tòa nhà Bắc Hà, 219 Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 2: Tầng 2, Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1 km)    

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang