Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung: 0983 867 501 -Đào Hảo: 0985 979 184 -Thu Hằng: 0985 208 093

Chi phí đi xuất khẩu lao động ngành chế biến thủy sản 2017

28/04/2017

Trong những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản không thể không kể đến món ăn được chế biến từ thủy sản như: sashimi, cà hồi, cá ngừ,… Vì vậy ngành chế biến thủy sản tại Nhật Bản luôn tuyển dụng với số lượng lớn người lao động. Chế biến thủy sản là một trong những ngành xuất khẩu lao động lớn nhất của Việt Nam vì không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, công việc nhẹ nhàng, được làm trong nhà máy và Việt Nam có số người trong lĩnh vực thủy sản cũng rất nhiều. Vì vậy những câu hỏi về chi phí, mức lương,… đi xuất khẩu lao động Nhật Bản về những đơn hàng này hàng ngày vẫn được người lao động Nhật Bản gửi đến chúng tôi.

Thực trạng ngành chế biến thủy sản tại Nhật Bản như thế nào?

Ngành chế biến thủy sản là một trong những ngành mũi nhọn của Nhật Bản. Các sản phẩm của ngành này không chỉ được tiêu thụ mạnh mẽ trong nước, mà còn được xuất khẩu sang hầu khắp các nước khác trên thế giới. Chính vì vậy nhu cầu lao động trong các xí nghiệp ngành này là rất lớn.
 
xkld thuy san
Nhu cầu tuyển dụng ngành chế biến thủy sản tại Nhật Bản rất cao.
 
Việt Nam cũng là có một đất nước có bờ biển dài với nguồn trữ lượng thủy sản rất lớn, rất nhiều người dân Việt Nam làm trong lĩnh vực này. Phong trào đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng cao, vì thế những người dân trong lĩnh vực này cũng mong muốn công việc của mình có thể kiếm mức thu nhập lớn hơn tại Nhật Bản. Hơn nữa, ngành này thường có những đơn hàng cặp vợ chồng phù hợp cho những người đã lập gia đình.

Công việc của chế biến thủy sản tại Nhật Bản đươc chế biến, đóng gói sản phẩm theo dây chuyền trong nhà máy nên không quá vất vả, môi trường an toàn. Tuy nhiên, Nhật Bản luôn coi trọng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. 

Dù đơn hàng ngành chế biến thủy sản không yêu nhiều kinh nghiệm, nhưng các nghiệp đoàn vẫn rất chú trọng khẩu tuyển dụng và cử người sang tận Việt Nam để tổ chức thi và đánh giá ứng viên.

Chi phí ngành chế biến thủy làm việc tại Nhật Bản

Thời gian làm việc theo quy định thì là 8h/ngàyMức lương trung bình trong ngành chế biến thủy sản tại Nhật Bản thường dao động trong khoảng từ 130.000 - 150.000 Yên/tháng (tương đương với 26-30 triệu đồng/tháng) chưa kể tăng ca (tối thiểu 60h/tháng). Trung bình một giờ làm thêm người lao động sẽ có số tiền lương bằng 125% lương cơ bản và 200% lương cơ bản nếu như đó là ngày lễ Tết của người Nhật.

Tuy với mức thu nhập khá cao như vậy nhưng chi phí của ngành may mặc lại không hề cao hơn so với các ngành nghề khác. Bạn có thể xem chi tiết mức phí tại đây.

Độ tuổi thích hợp tham gia đơn hàng ngành chế biến thủy sản và điều kiện

xkld thuy san 2017
Chế biến thủy sản được theo một quy trình chuẩn mực, vệ sinh được đặt lên hàng đầu

Đơn hàng này không đòi hỏi quá cao về kinh nghiệm cũng như sức khỏe, ngoài ra còn có nhiều cặp vợ chồng cùng đi nên độ tuổi mà các đơn hàng này tuyển chọn trong khoảng từ 18 - 35. Tuy nhiên bạn vẫn phải đáp ứng những điều kiện cơ bản để có thể tham gia lao động và không mắc một số bệnh mà bên phía Nhật Bản quy định.
Các bạn có thể xem chi tiết điều kiện sức khỏe đối với lao động đi làm việc tại Nhật
 để có sự chuẩn bị tốt hơn.

Trình độ học vấn: bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 hoặc 3 là đủ tiêu chuẩn.

Thi tuyển: các nghiệp đoàn và công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ kiểm tra qua tay nghề trực tiếp của bạn. Ngoài ra còn một số bài thi yêu cầu nhanh tay: như gắp đậu, xếp bài,...

Lao động cơ khí làm việc tại Nhật Bản có rất nhiều thuận lợi

- Mức lương của ngành chế biến thủy sản khá cao lại không quá vất vả, đó là một thuận lợi của ngành này. Bạn có thể xem Mức lương cơ bản của ngành khác để có cái nhìn tổng quan về mức lương khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

- Được làm việc, học hỏi, tiếp thu những kinh nghiệm khi làm việc với xí nghiệp Nhật Bản, đất nước nổi tiếng về ẩm thực được làm từ thủy sản

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với những máy máy móc hiện đại.

tien luong tts
Thực tập sinh Nguyễn Văn Dũng đơn hàng chế biến thủy sản chia sẻ mức lương hơn 20 man.

Một vài khó khăn trong ngành chế biến thủy sản

- Phải kỹ lương trong từng khâu cả về chất lượng, vệ sinh và mẫu mã nên đôi lúc khá căng thẳng tỏng công việc
- Vì làm trong dây chuyền nên thực tập sinh không được trao đổi nhiều, ít có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Nhật hơn.

Hồ sơ và thủ tục lao động cần chuẩn bị để đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chế biến thủy sản

1. Ảnh: 12 ảnh 3x 4, 12 ảnh 4x6

2. Sơ yếu lý lịch ( Xác nhận của UBND xã, phường) 2 bản.
 
3. Sổ hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh ( Bản sao, chứng thực) : 02 bản....

Xem đầy đủ hồ sơ tại đây

Xem thêm: Những đơn hàng ngành nghề khác đi XKLĐ Nhật Bản
Bạn cần được tư vấn về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung

0983 867 501

hotro.japan@gmail.com

Đào Hảo

0985 979 184

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang