Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
098 520 8093
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất với TTC Việt Nam. Mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tổng hợp những bài viết cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nắm được thông tin
Bị sỏi thận có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
05/04/2018
Chào các anh chị tư vấn tuyển dụng của công ty Cổ phần Nhân lực TTC Việt Nam. Thời gian qua em có tìm hiểu về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và được biết thị trường Nhật Bản yêu cầu rất khắt khe về điều kiện sức khỏe, em có một thắc mắc cần anh chị giải đáp đó là 2 năm trở lại đây em bị mắc bệnh sỏi thận, như vậy không biết em còn đủ điều kiện sức khỏe để đi XKLĐ Nhật Bản không ạ? Rất mong nhận được sự phản hồi của anh chị!
Bị loạn thị vẫn có cơ hội đi XKLĐ Nhật Bản năm 2018
05/04/2018
Chào anh/chị. Em tên là Mai, năm nay 20 tuổi, quê ở Hà Nội. Mắt em bị loạn thị 1,5 độ , và sức khỏe hoàn toàn bình thường. Em muốn hỏi công ty, trường hợp của em bị loạn thị 1,5 độ có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
Bệnh viện Tràng An có địa chỉ ở đâu? Xe bus nào đi qua bệnh viện Tràng An?
05/04/2018
Hỏi: Chào anh chị em đang có nhu cầu đi khám sức khỏe tại bệnh viện Tràng An để làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng em chưa biết địa chỉ ở đâu? anh chị trả lời giúp em và có xe bus nào đi qua bệnh viện Tràng An không ạ?
Tổng hợp các đơn hàng dành cho người thuận tay trái đi XKLĐ Nhât Bản
03/04/2018
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là lựa chọn của rất nhiều lao động trẻ. Hiện nay suy nghĩ của con người đã tiến bộ hơn rất nhiều, thay vì lựa chọn làm ở nhà gần nhưng tiền ít thì hiện tại tất cả các bạn đều có xu hướng thay đổi cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. XKLĐ Nhật Bản đã tạo điều kiện cho tất cả các bạn trẻ có mong muốn đi Nhật đạt được ước mơ của mình. Trong đó có rất nhiều đối tương điều kiện hạn hẹp như về vấn đề tài chính, độ tuổi, ngoại hình thấp bé,... Dưới đây là tổng hợp các đơn hàng dành cho người thuận tay trái đí XKLĐ Nhật Bản.
Bị tinh hoàn ẩn có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
03/04/2018
Em muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, qua tìm hiểu và đã đi khám định kỳ thì sức khỏe em hoàn toàn bình thường, không mắc bệnh nào. Nhưng em bị tinh hoàn ẩn bẩm sinh từ nhỏ thì có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không ạ?
Tổng hợp 10 đơn hàng xây dựng phí thấp, bay nhanh không yêu cầu tiếng Nhật tháng 4
30/03/2018
Thị trường XKLĐ Nhật Bản chưa bao giờ "hot" như hiện tại, nhu cầu tuyển dụng lao động vào tất cả ngành nghề tăng cao, đặc biệt là các ngành nghề xây dựng. Thay vì kén chọn các đơn làm trong nhà nhưng mức thu nhập thấp, việc làm thêm hạn chế thì sao bạn không tham khảo các đơn hàng dành cho nam làm xây dựng phí thấp, bay nhanh mà lại không yêu cầu tiếng Nhật.
Thực tập sinh ngành nông nghiệp chăn nuôi tại Nhật Bản làm những công việc gì?
24/03/2018
Thực tập sinh ngành nông nghiệp chăn nuôi tại Nhật sẽ làm những công việc gì là thắc mắc của rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn ngành chăn nuôi khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Để giải đáp thắc mắc này, laodongnhatban.com.vn sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về công việc này qua bài viết dưới đây
4 thay đổi mới về chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018 bạn nên biết
24/03/2018
Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản chưa bao giờ hết nóng, đặc biệt là theo dự đoán của các chuyên viên làm trong lĩnh vực XKLĐ, năm 2018 sẽ là năm khởi sắc của XKLĐ Nhật Bản so với tất cả các thị trường khác. Vậy tại sao thị trường Nhật Bản luôn thu hút được nhiều lao động trẻ? Chắc chắn do những thay đổi mới về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Đoàn Thị Luân
Đoàn Thị Luân
SĐT: 0984 518 156
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Trụ sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)


Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang