Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Tập hợp tất cả những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018. Các đơn hàng 1 năm và 3 năm với các ngành nghề cơ bản như: Cơ khí, Xây dựng, Chế biến thực phẩm, Điện tử, Nông nghiệp, May mặc và Kỹ sư. Đáp ứng mọi nhu cầu của người lao động.
 
Đơn hàng giàn giáo xí nghiệp tiếp nhận tốt trúng tuyển dễ
Xuất khẩu lao động làm giàn giáo tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng truyền thống của công ty. Hiện tại chúng tôi có những đối tác lâu năm là các doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, với chế độ chăm sóc cho người lao động tốt, lương cao.
03/11/2016
Đơn hàng cơ khí được hỗ trợ nhiều XKLĐ Nhật Bản tuyển cả nam lẫn nữ
Công ty tiếp nhận thực tập sinh có trụ sở tại tỉnh Toyama Nhật Bản, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công lắp ráp linh kiện cơ khí của các loại máy công nghiệp. Để mở rộng quy mô sản xuất trong năm 2017 và những năm sắp tới, công ty này đã hợp tác với TTC Việt Nam để tuyển chọn thực tập sinh.
03/11/2016
Ưu đãi nhiều với đơn hàng thủy sản XKLĐ Nhật Bản tháng này
Chế biến thủy sản là một trong những đơn hàng truyền thống của công ty, hàng tháng TTC Việt Nam liên tục tiếp nhận các đơn hàng thủy sản từ những nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản với công việc không quá vất vả, thu nhập cao, ổn định và các chế độ phúc lợi rất hấp dẫn. Đầu tháng 11/2016 TTC Việt Nam đã tiếp nhận 1 loạt đơn hàng thủy sản với mức lương hấp dẫn.
02/11/2016
Tháng 11 có nhiều đơn hàng tốt nhất xuất khẩu lao động Kagoshima Nhật Bản
Xuất khẩu lao động Nhật Bản không thể không nói đến tỉnh Kagoshima. Với lợi thế có nhiều đơn hàng thu nhập cao, chi phí đi thấp hơn các tỉnh khác, các ngành nghề phổ thông không đòi hỏi nhiều lao động cao tay nghề. Có thể nói Kagoshima là một trong những tỉnh được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn để đi làm việc tại Nhật Bản nhất.
26/10/2016
Những đơn hàng không thể bỏ qua xuất khẩu lao động Kumamoto Nhật Bản
Kmamoto là tỉnh hay được lao động Việt Nam lựa chọn để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy lý do nào để thực tập sinh lựa chọn Kumamoto là nơi để làm việc khi đi Nhật Bản? Kumamoto có những ngành nghề nào hấp dẫn? Chi phí, mức lương, thu nhập tại Kumamoto là bao nhiêu? Có nên đi XKLĐ ở tỉnh Kumamoto Nhật Bản không? Các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết này.
26/10/2016
Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất tại Ibaraki tháng 11
Những đơn hàng trọng điểm khi đi XKLĐ tại Ibaraki là: đơn hàng thực phẩm, đơn hàng nông nghiệp, đơn hàng xây dựng, đơn hàng công nghiệp, đơn hàng cơ khí, đơn hàng tiện, hàn, phay, đơn hàng dệt may, đơn hàng thực phẩm, đơn hàng sản xuất kim loại, đơn hàng thợ mộc, đơn hàng giàn giáo, đơn hàng may mặc, đơn hàng in ấn bao bì, đơn hàng sơn nhà, kim loại, cầu thép.
25/10/2016
Những đơn hàng đặc biệt xuất khẩu lao động làm việc tại Fukui Nhật Bản
Xuất khẩu lao động Nhật Bản không thể không nói đến tỉnh Fukui. Với lợi thế có nhiều đơn hàng thu nhập cao, chi phí đi thấp hơn các tỉnh khác, các ngành nghề phổ thông không đòi hỏi nhiều lao động cao tay nghề. Có thể nói Fukui là một trong những tỉnh được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn để đi làm việc tại Nhật Bản nhất.
24/10/2016
Các đơn hàng chất lượng tốt xuất khẩu lao động tỉnh Kyoto Nhật Bản
Kyoto được biết đến là tỉnh được thực tập sinh Việt nam lựa chọn nhiều để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Những lý do người lao động chọn tỉnh Kyoto là do có nhiều đơn hàng, nhiều ngành nghề, chi phí không quá cao, mức thu nhập bình quân khá. Cùng tìm hiểu qua bài viết này cùng laodongnhatban.com.vn.
24/10/2016
Các đơn hàng lương rất cao xuất khẩu lao động tỉnh Fukushima Nhật Bản
Fukushima là tỉnh hay được lao động Việt Nam lựa chọn để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy lý do nào để thực tập sinh lựa chọn Fukushima là nơi để làm việc khi đi Nhật Bản? Fukushima có những ngành nghề nào hấp dẫn? Chi phí, mức lương, thu nhập tại Fukushima là bao nhiêu? Có nên đi XKLĐ ở tỉnh Hyogo Nhật Bản không? Các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết này.
24/10/2016
Những đơn hàng tốt nhất tuyển chọn lao động xuất khẩu tỉnh Nagano Nhật Bản
Nagano là điểm đến được nhiều thực tập sinh lựa chọn nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tại sao Nagano lại là nơi làm việc lý tưởng cho lao động khi đi Nhật Bản? Là vì mức thu nhập cao? Hay là vì chi phí đi thấp? Hoặc là nhiều đơn hàng tốt, công việc tốt, điều kiện ăn ở, sinh hoạt tốt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.
24/10/2016
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang