Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Tập hợp tất cả những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018. Các đơn hàng 1 năm và 3 năm với các ngành nghề cơ bản như: Cơ khí, Xây dựng, Chế biến thực phẩm, Điện tử, Nông nghiệp, May mặc và Kỹ sư. Đáp ứng mọi nhu cầu của người lao động.
 
Những đơn hàng mới nhất xuất khẩu lao động tại tỉnh Kanagawa Nhật Bản
Có rất nhiều thực tập sinh của công ty lựa chọn Kanagawa là nơi để làm việc khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vậy tại sao lại có nhiều lao động đi làm việc tại Kanagawa? Có phải vì mức phí đi thấp hay là vì công việc tốt, thu nhập cao? Hay là vì có nhiều ngành nghề phù hợp để lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.
21/02/2017
Tập trung những đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất tốt nhất dành cho nam
Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản này rất được lao động nam ưa thích vì đều là những ngành nghề quen thuộc như: cơ khí, sản xuất kim loại, hàn xì, xây dựng tiện, phay, sản xuất linh kiện điện tử...Các xí nghiệp Nhật Bản tiếp nhận lao động nam của những đơn hàng này đều là những xí nghiệp đã hợp tác lâu năm với công ty TTC chúng tôi
21/02/2017
Những đơn hàng lương cao nhất tháng 03 xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017
Lao động muốn đi làm việc tại Nhật Bản vào tháng 3 này mà muốn chọn cho mình một đơn hàng có mức thu nhập hàng tháng cao, được làm việc ở một công ty, xí nghiệp có chất lượng tốt ở Nhật Bản. Thực tập sinh muốn chọn công việc có mức lương cao nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
21/02/2017
Những đơn hàng chi phí thấp nhất đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tháng 08-2017
Lao động muốn đi làm việc tại Nhật Bản vào tháng 8 này mà muốn chọn cho mình một đơn hàng có mức phí thấp mà lại được làm việc ở một công ty, xí nghiệp có chất lượng tốt ở Nhật Bản. Thực tập sinh muốn chọn công việc có mức chi phí thấp khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
21/02/2017
Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn đối với nữ tháng 12
Tháng 12 này chúng tôi mới nhận thêm những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong đó có nhiều đơn hàng dành cho lao động nữ với nhiều ưu đãi, chế độ hấp dẫn. Đây đều là những đơn hàng từ những xí nghiệp bên Nhật đã hợp tác lâu năm với công ty chúng tôi. Các công ty này đều tốt và đối đãi với lao động rất nhiệt tình.
08/11/2016
Đơn hàng nông nghiệp tại Hokkaido gieo trồng dâu tây thu nhập tốt
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng ngành nông nghiệp - có thể nói đây là đơn hàng rất phù hợp với lao động Việt Nam - nổi tiếng cần cù với nghề nông. Đơn hàng mang chủ yêu là làm việc ngoài trời, trong các nhà kính, trang trại.... Lao động làm việc nhẹ nhàng, có nhiều thời gian làm thêm để kiếm thêm thu nhập cao cho bản thân.
07/11/2016
Tuyển 35 nữ đơn hàng đóng gói thực phẩm xuất cảnh nhanh đầu năm 2017
Trong thời gian gần đây, những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản  rất phong phú và đa dạng, tuyển dụng với số lượng lớn. Một trong những ngành nghề có số lượng lớn, thu nhập cao phải kể đến chế biến thực phẩm. Trong tháng này, Công ty CP Nhân Lực TTC Việt Nam cần tuyển 35 nữ làm đóng gói chế biến thực phẩm đông lạnh không yêu cầu kinh nghiệm tại tỉnh GUNMA. 
07/11/2016
Đơn hàng giàn giáo xí nghiệp tiếp nhận tốt trúng tuyển dễ
Xuất khẩu lao động làm giàn giáo tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng truyền thống của công ty. Hiện tại chúng tôi có những đối tác lâu năm là các doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, với chế độ chăm sóc cho người lao động tốt, lương cao.
03/11/2016
Đơn hàng cơ khí được hỗ trợ nhiều XKLĐ Nhật Bản tuyển cả nam lẫn nữ
Công ty tiếp nhận thực tập sinh có trụ sở tại tỉnh Toyama Nhật Bản, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công lắp ráp linh kiện cơ khí của các loại máy công nghiệp. Để mở rộng quy mô sản xuất trong năm 2017 và những năm sắp tới, công ty này đã hợp tác với TTC Việt Nam để tuyển chọn thực tập sinh.
03/11/2016
Ưu đãi nhiều với đơn hàng thủy sản XKLĐ Nhật Bản tháng này
Chế biến thủy sản là một trong những đơn hàng truyền thống của công ty, hàng tháng TTC Việt Nam liên tục tiếp nhận các đơn hàng thủy sản từ những nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản với công việc không quá vất vả, thu nhập cao, ổn định và các chế độ phúc lợi rất hấp dẫn. Đầu tháng 11/2016 TTC Việt Nam đã tiếp nhận 1 loạt đơn hàng thủy sản với mức lương hấp dẫn.
02/11/2016
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang