Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Xu hướng đi XKLĐ Nhật Bản 2016

26/04/2016
Nhật Bản là một trường hấp dẫn với lao động Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Nhật Bản có nền kinh tế phát triển, khoa học công nghệ hiện đại, môi trường làm việc lý tưởng, thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 3 trên thế giới. Hiện nay, Chính phủ Việt Nam đang đẩy mạnh hợp tác cung ứng lao động giữa hai nước nhằm xoá đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

 


Lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc

Xuất khẩu lao động là ước mơ, là cơ hội lớn cho các bạn trẻ Việt Nam, để có được một công việc tốt hơn, cải thiện cuộc sống gia đình và có nền tàng vững chắc cho tương lai sau này.

Theo thống kê hiện nay thì Nhật đang là thị trường đứng thứ 2 về số lượng lao động nước ta đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Các chuyên gia tin sau hơn một năm nữa thị trường sẽ trở thành thị trường dẫn đầu, mạnh nhất tại Việt Nam. Vì không chỉ có nên văn hoá khá tương đồng mà quan trọng nhất, mức lương cho lao động nước ngoài tại Nhật khá cao từ 22- 40 triệu đồng/tháng – một con số đáng mơ ước đối với hầu hết lao động nước ta.

Nhiều phụ huynh và lao động băn khoăn năm 2016 đi XKLĐ Nhật Bản nên chọn ngành nghề nào thì tốt? ngành nào để có thu nhập cao lại nhẹ nhàng 2016?

Một số bạn từng làm việc tại Nhật Bản cho rằng đi XKLĐ Nhật thì nên chọn việc chăn nuôi, làm nông có thu nhập cao nhất, nhưng có bạn lại nghĩ sang Nhật thì làm nghề cơ khí hàn  có thu nhập tốt hơn. Thật khó để đưa ra được quyết định đúng đắn và phù hợp với bản thân.

Vậy xu hướng đi XKLĐ Nhật Bản 2016 là gì?

Theo chuyên gia tư vấn của Công ty Châu Hưng – một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản hiện nay cho biết: “ Đi xuất khẩu lao động là một việc rất quan trọng, lao động không nên đi theo phong trào, theo xu hướng mà nên chọn nghành nghề phù hợp với bản thân. Và chhẳng ở đâu có việc làm nhẹ nhàng lương cao. Năm 2016, nếu muốn đi XKLĐ Nhật thì các bạn nên chọn ngành xây dựng đối với nam, ngành may dành cho nữ thì sẽ có cơ hội cao hơn”. Theo đánh giá chung của cả nhà tuyển dụng và lao động, khi đi Nhật làm việc nên chọn công việc phù hợp với kinh nghiệm, sức khoẻ và đam mê, như vậy sẽ đạt được hiệu quả tốt trong công việc và có được thu nhập cao.

Để có thể lựa chọn được một công việc tốt và tìm ra xu hướng đi XKLĐ 2016 phù hợp với bản thân, các lao động nên đến trực tiếp các công ty uy tín, được Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cấp phép như: MD Việt Nam, Châu Hưng, Batimex,… Trong đó năm 2015,Châu Hưng là một trong những công ty có nhiều lao động sang Nhật Bản làm việc nhất, được các đối tác nước ngoài rất tín nhiệm và đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân lực.
 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang