Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

XKLĐ Nhật Bản -cơ hội mới cho lao động trẻ Việt Nam

11/04/2016
Trong những năm gần đây, XKLĐ Nhật Bản đã trở thành một trong những thị trường trọng điểm và đầy tiềm năm của Việt Nam, đã giúp cho gần 99.999 lao động của nước ta có được công việc phù hợp và một mức lương mơ ước. Rất nhiều gia đình đã thoát nghèo, làm giàu bằng việc cho con em mình đi làm việc tại nơi đây. Còn đối với bản thân người lao động, họ không chỉ giúp đỡ được gia đình, tích lũy được 1 khoản tiền để đầu tư kinh doanh sau khi về nước, mà họ còn có cơ hội mở mang kiến thức, năng cao tay nghề  và rèn luyện bản thân tại một đất nước đứng đầu Châu Á.

 

1. Người lao động làm việc có được một mức lương hấp dẫn

Nhật Bản là nước đứng thứ 3 trên thế giới về mức độ giàu có và thu nhập GDP/ người,mọi lao động đều được hưởng các chính sách lương thưởng,đãi ngộ rất tốt, tùy thuộc vào năng lực làm việc  và ý thức của mỗi người. Khi tìm hiểu về XKLĐ, so sánh giữa các đơn hàng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra cùng một công việc với điều kiện tương đương, mức lương của lao động tại Nhật Bản hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, Nhật còn nổi tiếng với sự công bằng, minh bạch về việc thưởng phạt, nếu bạn làm việc hiệu quả, đạt được thành tích cao, ý thức tốt sẽ được thưởng, hưởng các chế độ đãi ngộ đặc biệt...
 
2. Điều kiện sinh hoạt, ăn ở, đi lại đặc biệt tốt

Rất nhiều lao động sau khi tham gia làm việc tại Nhật đều muốn quay lại, vì Nhật Bản là nơi có điều kiện, môi trường làm việc tốt nhất trên thế giới. Khi mới đến nhật, các lao động sẽ được các xí nghiệp sắp xếp chỗ ăn, ở có đầy đủ điện, nước,gas,.. Nếu ở xa nơi làm việc các bạn sẽ được xử dụng xe đạp hoặc phương tiện công cộng.

Không chỉ vậy, một số công ty XKLĐ còn có các nhân viên quản lý và chăm sóc và giúp đỡ các lao động tại Nhật.

3. Nâng cao kỹ năng, tiếp cận nền khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất

- Tiếp xúc với nền văn minh, khoa học tiến tiến sẽ giúp các lao động nâng cao hiểu biết, nâng cao kỹ năng, bạn có thể làm việc tại các công ty sau khi về nước.
- Tiếp cận khoa học công nghệ phục vụ trong các công ty trong nước trong việc chuyển giao công nghệ mới, hiện đại hơn

4. Học được tiếng Nhật

 Sau 3 năm làm việc tại Nhật, các lao động sẽ trau dồi được một lượng vốn từ rất lớn, năng cao kỹ năng kiến thức tiếng Nhật của mình. Như vậy sau khi về nước các bạn hoàn toàn có thể làm trong các công ty của Nhật, các vị trí yêu cầu tiếng Nhật tại các công ty Viêt Nam, công ty liên doanh,...hay cũng có thể là dạy tại trung tâm dạy tiếng Nhật.

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi mong các lao động trẻ Việt Nam sẽ tìm được cho mình một cơ hội phát triển mới cho bản thân, giúp đỡ gia đình.
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang