Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

TTS đã biết về bài thi đánh giá năng lực khi đi XKLĐ Nhật Bản ?

02/04/2019

Một trong những yêu cầu cho việc cấp visa TTS sẽ phải hoàn thành hợp đồng và phải vượt qua bài thi đánh giá năng lực đặc biệt nữa. Vậy các bạn có biết kỳ thi này được tổ chức khi nào không? Nội dung thi là gì?...Hãy khám phá cùng MD Việt Nam nhé!

>>> Những lưu ý mà TTS CẦN BIẾT về Visa kỹ năng đặc định loại 2


1. Kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt là kỳ thi gì? 

Kỳ thi đánh giá năng lực là một hình thức thi tuyển nhằm đánh giá tổng quan năng lực của TTS từ trình độ tiếng Nhật đến kinh nghiệm tay nghề. Từ đây sẽ kết luận xem lao động này có đủ tiêu chuẩn để được cấp visa kỹ năng đặc định đi Nhật hay không?

2. Nội dung của bài thi này ?

Nội dung bài thi đánh giá năng lực đặc biệt gồm 2 phần thi chính là:

 Bài thi trình độ tiếng Nhật
 Bài thi test tay nghề ( đơn hàng nghề gì sẽ thi nghề đó).

 Bài thi tiếng Nhật 

Phần thi này dùng để kiểm tra TTS có năng lực tiếng Nhật đủ để giao tiếp cơ bản hay không, nhằm đảm bảo rằng TTS sẽ không gặp khó khăn gì trong thời gian làm việc tại Nhật Bản. Mức điểm đạt cho kỳ thi này sẽ là JLPT N4 trở nên.

 


Phần thi này dùng để kiểm tra TTS có năng lực tiếng Nhật đủ để giao tiếp cơ bản hay không

Để đạt được trình độ JLPT N4 cũng không quá khó khăn, các bạn chỉ cần chăm chỉ và lựa chọn những phương pháp học hiệu quả bổ trợ cho bản thân. Một ứng dụng giúp các bạn học tiếng Nhật dễ dàng hơn đang thịnh hành trong giới nhật ngữ phải kể đến ứng dụng học tiếng Nhật trên App JPNET- ứng dụng được trang bị đầy đủ những bài học tiếng Nhật bổ ích, phù hợp với mọi đối tượng
 
Các bạn hãy tải App tại đây: 

                                       


>>> JPNET app - Ứng dụng cực kỳ hữu ích cho các bạn đi XKLĐ Nhật Bản

Bài thi đánh giá tay nghề

Tùy vào từng đơn hàng có ngành nghề cụ thể mà TTS sẽ phải thực hiện trong bài thi. Tuy nhiên ở các bài thi này đều có 1 điểm chung đó là để kiểm tra xem lao động có nhanh nhẹn, cẩn thận, tỉ mỉ trong lúc làm việc hay không?thi tay nghề để test trình độ kinh nghiệm, khả năng làm việc của TTS

3. Thời gian thi tuyển kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt 

Kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt sẽ được tổ chức 2 lần/năm tại Nhật Bản và 6 lần/năm tại các quốc gia khác. 

 Đặc biệt, trong năm 2019 chỉ có 4 nhóm ngành điều dưỡng, khách sạn, ẩm thực, vệ sinh toà nhà(văn phòng) được tổ chức thi trước. Các nhóm ngành còn lại sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm 2020. Cụ thể như bảng bên dưới.


Chú ý: Hiện nay nhiều công ty có đăng tuyển đi XKLĐ Nhật Bản dưới hình thức visa kỹ năng đặc định là không đúng, không có cơ sở à dấu hiệu lừa đảo, người lao động cần phải cảnh giác.

4. Địa điểm thi tuyển 

Có 8 quốc gia được dự kiến sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc biệt bao gồm: Việt nam, Philippin, Indonesia, Thái lan, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc. Riêng 4 nhóm ngành được tổ chức thi vào tháng 4/2019 sẽ là:

>>> Bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật sẽ được tổ chức tại 8 quốc gia châu Á để cấp visa mới cho TTS, lao động nước ngoài

Trên đây MD Việt Nam đã vừa chia sẻ thông tin đến bạn đọc về kỳ thi đánh giá năng lực đặc biệt 2019. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết sẽ giúp bạn có thêm được nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công! Mọi thông tin cần giải đáp xin hãy liên hệ lại cho chúng tôi!

 

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang