Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985208093 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

TTS đã biết đăng ký hồ sơ đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản chưa?

12/03/2019
Nhằm trợ giúp người lao động  chuẩn bị hồ sơ đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản nhanh và đầy đủ nhất. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ chi tiết hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị khi đi xuất khẩu điều dưỡng Nhật Bản.

Những ứng viên điều dưỡng Việt Nam đáp ứng được đầy đủ điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản và có nhu cầu đi Nhật Bản làm điều dưỡng, cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau:

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản

1. Đơn đăng ký tham gia chương trình điều dưỡng Nhật Bản. 
 
2. Sơ yếu lý lịch của ứng viên điều dưỡng có xác nhận của chính quyền địa phương nơi ứng viên đang cư trú hoặc của cơ quan chủ quản nơi ứng viên đang làm việc. 
 
3. Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng điều dưỡng, điều dưỡng đa khoa hoặc cử nhân điều dưỡng, điều dưỡng đa khoa có công chứng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đối với những ứng viên điều dưỡng chưa có bằng tốt nghiệp có thể nộp trước bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có công chứng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

Lưu ý: Vào ngày dự tuyển, các ứng viên sẽ xuất trình bản gốc để đối chiếu.
 
4. Giấy chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật do các bệnh viện đủ điều kiện khám bệnh và chứng nhận sức khỏe cho lao động đi XKLĐ nước ngoài. 
Ngoài ra, các ứng viên nộp kèm thêm phiếu xét nghiệm viêm gan B, HIV, lao và giang mai.
 
5. Giấy xác nhận chứng minh có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm trong công tác điều dưỡng của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Bao gồm thời gian tập sự 9 tháng lấy chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh.
 
6. Bản sao chứng chỉ hành nghề khám bệnh & chữa bệnh theo quy định của Luật khám bệnh & chữa bệnh của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 
7. Chuẩn bị 4 ảnh cỡ 4 x 6 cm (nền chụp màu trắng và được chụp trong vòng 6 tháng trở lại). 2 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ của ứng viên đăng ký.

 

Một số lưu ý khi nộp hồ sơ tham gia chương trình điều dưỡng viên Nhật Bản
 
Ứng viên đăng ký tham gia chương trình phải đăng ký vị trí ứng tuyển cụ thể là làm hộ lý hay điều dưỡng.
 
Hồ sơ dự tuyển đựng trong túi hồ sơ ghi rõ họ tên và trong danh mục hồ sơ nộp ghi rõ số điện thoại trực tiếp liên lạc. Trong suốt thời gian đăng ký đến khi báo kết quả, số điện thoại ghi trong danh mục hồ sơ không nên thay đổi.
 
Hiện tại, nếu bạn muốn đăng ký tham gia chương trình tuyển điều dưỡng sang Nhật làm việc thì hãy liên hệ với Cục quản lý lao động ngoài nước để được hỗ trợ.

Xem thêm:

>>> [BẠN CÓ BIÊT] Những đối tượng không đủ điều kiện làm thực tập sinh điều dưỡng Nhật Bản
>>> Chế độ cho thực tập sinh ngành điều dưỡng tại Nhật

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985208093

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985208093

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985208093
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang