Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Phạm Chung (Mr): 0972 859 695 -Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Trượt visa du học Nhật còn cơ hội đi xuất khẩu lao động được nữa không?

16/05/2018
Hỏi: Chào anh chị, thời gian vừa rồi em có đi học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản nhưng bị trượt visa bây giờ em muốn chuyển hướng sang đi xuất khẩu lao động có được không? Em rất thích thích nước Nhật và mong muốn được sang đó để học và làm việc mong anh chị giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

_Dương Hồng Bắc- Hải Dương_Trượt visa du học Nhật có còn đi XKLĐ được nữa hay không?
Rất nhiều người có chung thắc mắc này


 
Chào Bắc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây cán bộ tư vấn tuyển dụng của công ty Cổ phần Nhân lực Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

Trả lời:

Đã trượt visa đi du học Nhật còn cơ hội đi xuất khẩu lao động được nữa không?

Một trong những điều kiện bắt buộc khi đăng kí tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đó là chưa từng xin visa đi Nhật Bản. Như vậy đối với trường hợp của bạn đã xin visa đi Nhật theo diện du học dù đã bị trượt nhưng vẫn không thể xin visa đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được nữa.

Tại sao lại như vậy?

Tại Nhật Bản, các loại Visa được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cấp thấp đến cấp cao. Theo đó, nếu bạn đã từng xin tư cách lưu trú theo diện nào đó thì xin Visa lần thứ 2 phải xin tư cách lưu trú theo diện cấp cao hơn mới được xét duyệt.

Thứ tự visa sang Nhật được sắp xếp như sau 

- Visa lao động, thực tập sinh

- Visa du học 

- Visa du lịch, thăm thân, phái cử

- Visa kĩ thuật viên, kĩ sư, kinh doanh

- Visa vĩnh trú

Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, chương trình Thực tập sinh Nhật Bản (trước đó còn gọi tên là Tu nghiệp sinh Nhật Bản hay còn gọi là Xuất khẩu lao động Nhật Bản) có cấp độ thấp nhất và thấp hơn so với diện Du học sinh Nhật Bản. Do đó, nếu bạn đã từng xin tư cách lưu trú là Du học sinh thì sẽ không được xét duyệt tham gia tiếp chương trình Thực tập sinh Nhật Bản nữa. 

Vậy còn cơ hội nào để sang Nhật làm việc nữa không?

Với những bạn đã đi du học Nhật Bản, hoặc đã từng xin visa du học Nhật Bản trượt muốn quay lại Nhật Bản có một số cách để quay lại Nhật như sau

Visa Du lịch, thăm thân hoặc phái cử ngoại giao do Cơ quan Nhà nước Việt Nam bảo lãnh

 
Đối với các bạn có bằng kỹ sư có thể đăng kí tham gia phỏng vấn với các xí nghiệp Nhật theo visa kĩ thuật viên, kĩ sư ... 

Đây là một hình thức xuất khẩu lao động cao cấp mà hiện nay Nhật Bản đang cần rất nhiều nguồn lao động từ Việt Nam. Có thể điểm qua các đơn hàng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

>> Tuyển số lượng lớn kỹ sư Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản


 

Kết hôn với người Nhật, người có visa vĩnh trú và người có thể gia hạn visa đều được. Đây là con được dễ nhất và thủ tục cũng nhanh nhất.
 Xin làm việc tại một công ty Nhật ở Việt Nam rồi cử sang công ty ở Nhật làm việc một thời gian: Thông thường visa dạng này là tham quan thời gian ở Nhật ngắn chỉ là 3 tháng, 6 tháng,…
 
Xin làm con nuôi người Nhật, đây được xem là phương pháp khó nhất bởi xét nhiều yếu tố như: xét động cơ của bạn khi xin làm con nuôi người Nhật, người Nhật nhận nuôi có đủ khả năng chăm sóc bản thân và bạn không.
 
Hy vọng bài viết này sẽ giúp Bắc cũng như nhiều bạn có chung thắc mắc hiểu rõ về vấn đề xin visa đi Nhật. Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi cũng như những thắc mắc tiếp theo của các bạn gửi về công ty.
Việc lựa chọn Công ty du học uy tín đã không còn khó khăn với các bạn khi đã có app JPNET. Với danh sách hàng trăm công ty du học uy tín được bộ lao động cấp phép, cùng với những đánh giá bình luận của người dùng đi trước sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về mỗi công ty.
Công ty nào ít du học sinh tham gia, công ty nào chi phí cao,….tất cả những thắc mắc của bạn đều được giải quyết bởi JPNET.
Bên cạnh đó, JPNET sẽ chỉ đường, hướng dẫn chi tiết cho bạn đến với từng địa điểm. Vậy còn lý do gì mà các bạn không tải ngay JPNET về điện thoại của mình.
- Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/jpnet/id1333474000?ls=1&mt=8
- Link tải cho Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn.japannet

Mọi thông tin về  chương trình XKLĐ Nhật Bản bạn có thể liên hệ tới số HOTLINE 0972.859.695 để được hỗ trợ tốt nhất

Chúc các bạn thành công!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Phạm Chung (Mr): 0972 859 695

Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


  • Thanh

    10:30 22/03/2019

    Nữ sinh 1988,đi TNS về năm 2013.đến năm 2014 trượt visa du học.vậy bây giờ có sang nhật theo chương trình gì không ah? Xin cảm ơn
  • Đinh Thành Nam

    15:56 06/06/2018

    Còn đối với Hàn Quốc thì sao ạ... trượt visa du học vì lý do tiếg yếu.. thì có khả năg xin visa lao động được khôg ạ...
App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo (Ms)

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Phạm Chung (Mr)

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang