Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung (Mr): 0972 859 695 -Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Tổng hợp các đơn hàng kỹ sư cho nữ: Công việc NHẸ NHÀNG, Môi trường HIỆN ĐẠI

15/09/2021

Có rất nhiều đơn hàng kỹ sư dành cho nữ với mức lương cực cao, môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Sau đây sẽ là các thông tin, quy trình tham gia liên quan đến đơn hàng này.


I/ ĐƠN HÀNG KỸ SƯ CHO NỮ
 
Đơn hàng

Mức lương

 Địa điểm

Thông tin

kỹ sư công nghệ thông tin 20 man Chiba Xem chi tiết
Kỹ sư thiết kế cơ khí 21 man Shiga Liên hệ: 0972.859.695
Kỹ sư nông nghiệp 20 man Hokkaido Xem chi tiết
Kỹ sư may 18 man Aichiken Xem chi tiết
Kỹ sư môi trường 20 man Oita Xem chi tiết
Kỹ sư thực phẩm 19 man Hiroshima Xem chi tiết
 
Bạn muốn tìm hiểu về mức lương cơ bản tại Nhật và tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động nào lương cao nhất. Hãy nhập số điện thoại tại đây để được cán bộ tư vấn và tư vấn thêm nhé:
    II/ ĐƠN HÀNG KỸ SƯ CHO NỮ CÓ YÊU CẦU KINH NGHIỆM KHÔNG

Khi nói đến đơn hàng kỹ sư ai cũng nghĩ công việc này đòi hỏi chuyên môn  khá cao cũng như cần nhiều kinh nghiệm để phục vụ công việc. Tuy nhiên, thực chất nói làm kỹ sư điều đương nhiên là bạn cần phải có chuyên môn liên quan đến lĩnh vực, khi am hiểu được tính chất công việc cũng như có kiến thức cơ bản thì mới có thể phục vụ công việc.

Để tham gia đơn hàng kỹ sư thường nhà tuyển dụng yêu cầu người lao động tốt nghiệp cao đẳng, đại học liên quan đến chuyên ngành tuyển dụng, một số ít sẽ yêu cầu bằng trung cấp trở lên.

Tuy nhiên, mặc dù công việc có yêu cầu cao về kiến thức chuyên môn nhưng không đòi hỏi kinh nghiệm. Đối với ngành nghề nào cũng vậy, có kinh nghiệm sẽ là lợi thế: cơ hội trúng tuyển và mức lương ban đầu cao hơn nhưng nếu chưa có kinh nghiệm bạn vẫn có cơ hội làm việc chỉ cần bạn có kiến thức cũng như có tinh thần trách nhiệm cao.

Nếu bạn muốn tham gia đơn hàng kỹ sư cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:

Yêu cầu về sức khỏe:

Khi tham gia xuất khẩu lao động sức khỏe là tiêu chí hàng đầu để tiến hàng tuyển chọn.

Để đăng ký tham gia đơn hàng dập kim loại bạn cần:

Có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 bệnh bị cấm đi XKLD Nhật 
XEM TẠI ĐÂY

Thị lực tốt

Không có hình xăm

Yêu cầu về ngoại hình:

Nam: 1m65/50kg

Tham khảo thêm 
BÀI VIẾT.

Yêu cầu độ tuổi, bằng cấp:

Độ tuổi: 21-32

Tốt nghiệp cao đẳng, đại học liên quan đến chuyên ngành tuyển dụng.

 

Nếu bạn quan tâm đến đơn hàng kỹ sư hoặc cần thêm thông tin gì, hãy bấm nút Đăng ký tư vấn dưới đây hoàn toàn miễn phí để được tư vấn viên hỗ trợ nhanh chóng.

Hoặc gọi 0972.859.695 để gặp trực tiếp cán bộ tuyển dụngIII/ CHIA SẺ CỦA MỘT SỐ KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

 

"Mình làm việc tại Nhật được được gần 2 năm rồi, mình thấy làm việc tại Nhật Bản rất thú vị. Mới đầu sang đây mình cũng bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn lắm nhưng sau một khoảng thời gian mình cảm thấy quen dần và yêu thích công việc. Tại đây, mình được làm việc với những con người chuyên nghiệp và có tính kỉ luật cao, họ giúp mình rèn dũa rất nhiều, rồi mình còn được làm việc và tiếp xúc với các phương tiện làm việc hiện đại. Thực sự mình tích lũy được rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong thời gian làm việc tại Nhật." Theo chia sẻ của bạn Hương làm kỹ sư môi trường tại Nara - Nhật Bản

 

Cũng theo bạn Hà làm kỹ sư nông nghiệp tại Saga chia sẻ: " Mình thấy làm kỹ sư nông nghiệp thú vị lắm. Trước kia ở Việt Nam mình cứ nghĩ làm kỹ sư nông nghiệp là mình phải đi cấy, đi cày, làm trồng trọt như bố mẹ nhưng đi làm đúng chuyên ngành mình mới hiểu công việc thực chất không phải như vậy. Mình làm việc một cách có chuyên môn và khoa học, mình phải nghiên cứu và phân tích sao cho đảm bảo được sự phát triển của cây trồng. Sau quá trình làm việc tại Nhật, mình nghĩ mình có thể tích lũy được một phần kinh nghiệm để sau này về nước phát triển nông nghiệp tại Việt Nam." 

 
 

Theo chia sẻ của bạn Ngọc làm kỹ sư thực phẩm: " Mình nghĩ các bạn nên thử trải nghiệm môi trường làm việc tại Nhật Bản, nó hoàn toàn khác tại Việt Nam. Nếu được làm việc trong môi trường tại đây trong khoảng thời gian chắc chắn bạn rèn luyện được bản thân và  nhận nhiều bài học có giá trị."

 

Để biết thêm thông tin về đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản, vui làng CLICK vào Yêu Cầu Gọi Lại để được cán bộ tư vấn gọi lại hỗ trợ nhanh nhất.Hoặc gọi đến 0972.859.695IV/ QUY TRÌNH THAM GIA ĐƠN HÀNG KỸ SƯ

Liên hệ cán bộ tư vấn tuyển dụng: để xác định đúng hướng trong việc chọn ngành nghề cũng như để được tư vấn cụ thể về thông tin hữu ích khi đi XKLĐ Nhật Bản bạn cần liên hệ với người có chuyên môn đầu tiên. 
 

Liên hệ cán bộ tuyển dụng để được tư vấn chi tiết
Lên công ty chọn đơn, khám sức khỏe: Sau khi được tưu vấn và nắm bắt được thông tin đi XKLĐ bạn đến công ty gặp gỡ tư vấn tuyển dụng để thực hiện các quy trình chọn đơn và khám sức khỏe

Địa chỉ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1Km).
Hoàn thiện hồ sơ: hồ sơ kỹ sư đi Nhật bao gồm: 
 Sơ yếu lí lịch 2 bản.
 Chứng minh nhân dân, photo công chứng 2 bản.
 Sổ hộ khẩu photo công chứng 2 bản.
 Giấy khai sinh photo công chứng 2 bản.
 Bằng cấp 3 và bằng Cao đẳng hoặc Đại học photo công chứng 2 bản.
 Xác nhận nhân sự 1 bản, do xã phường nơi bạn thường trú.
 Nếu đã kết hôn cần có xác nhân hôn nhân 1 bản.
 Kết quả khám sức khỏe
 Đến công ty khai form: Quy trình này bạn sẽ được cán bộ tuyển dụng hướng dẫn chi tiết cách khai form như: quá trình học tập, mong muốn cá nhân, ....
Đặt cọc đảm bảo thi tuyển: bạn cần đặt cọc một khoản tiền hoặc chứng minh nhân dân hoặc bằng cấp để đảm bảo bạn sẽ tham gia thi tuyển. Các công ty lao động sẽ trả lại cho bạn khoản tiền này sau khi bạn đã trúng tuyển đơn hàng và chuẩn bị xuất cảnh.
Thi tuyển: Quá trình thi tuyển đơn hàng kỹ sư bao gồm: test IQ, thi thực hành và phỏng vấn trực tiếp.

 
Đào tạo tay nghề:  đối với đơn hàng kỹ sư sau khi trúng tuyển bạn cần tham gia khóa đào tạo tay nghề nhằm đảm bảo bạn sẽ nắm bắt được những công việc cơ bản sau khi sang Nhật Bản.
Xuất cảnh: Để xuất cảnh bạn cần hoàn thiện đầy đủ chi phí đã quy định và chuẩn bị tư trang chờ đến ngày đã định để sang Nhật

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tham gia chương trình xuất khẩu thoe diện kỹ sư:

 >>>
 Hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ kỹ sư đi Nhật

>>> 3 con đường đi Nhật theo diện kỹ sư


>>> Cách ghi điểm phỏng vấn đơn hàng kỹ sư

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung (Mr): 0972 859 695

Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung (Mr)

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Minh Hoàn (Mr)

0867 165 885

hotro.japan@gmail.com

App XKLĐ JPNET

Xem thêm các tin khác

[NÓNG] Tuyển 30 Nam đơn hàng kỹ sư điện tử tự động hóa tại Fukuoka, PHÍ CỰC THẤP
Thông báo tuyển 15 nam kỹ sư điện tử, tự động hóa làm việc tại Fukuoka Nhật Bản. Đây là đơn hàng kỹ sư đi Nhật có mức thu nhập tốt, không yêu cầu tiếng cùng với đó là chi phí xuất cảnh cực thấp.    
24/09/2021
Đơn hàng kỹ sư thực phẩm đi Nhật KHÔNG TIẾNG: lương 40 TRIỆU/THÁNG (chưa tăng ca)
laodongnhatban thông báo tuyển 15 kỹ sư thực phẩm không tiếng đi Nhật làm việc. Đơn hàng dự kiến thi tuyển trong tháng 09/2021. Các kỹ sư tham gia đơn hàng này được hưởng mức lương cơ bản lên tới 220.000 Yên/tháng và có thể nâng cao thu nhập nhờ vào những giờ làm thêm tăng ca.     
23/09/2021
TUYỂN GẤP 27 Kỹ sư chế tạo cơ khí máy tại Tochigi Nhật Bản: LƯƠNG CAO, XUẤT CẢNH NHANH
Kỹ sư chế tạo cơ khí máy thuộc diện đơn hàng có mức lương cao nhất cũng như cơ hội việc làm sau khi về nước luôn mở rộng. Sau đây là thông tin đơn hàng cũng như các vấn đề mà người lao động quan tâm.
22/09/2021
Top 10 đơn hàng kỹ sư xây dựng biết tiếng Nhật tại nhiều tỉnh thành Nhật Bản
Thị trường lao động Nhật Bản đang thiếu hụt và tuyển gấp kỹ sư xây dựng có tiếng với mức lương cực kì hấp dẫn và có cơ hội làm việc tại các doạnh nghiệp hàng đầu.
22/09/2021
Tuyển 60 kỹ sư nuôi trồng thủy sản đi Nhật, Lương cao - Không yêu cầu tiếng
Trong tháng này, Chúng tôi tiếp nhận một đơn hàng lớn: Tuyển 60 kỹ sư nuôi trồng thủy sản đi Nhật, Lương cao - Không yêu cầu tiếng. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ tiêu chí của đơn hàng thì còn chần chừ gì nữa! Nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.
21/09/2021
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang