Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Tổng hợp 10 đơn hàng cơ khí tại tỉnh Okinawa xuất cảnh đầu năm 2023

27/01/2023

Hiện nay, lao động Việt lựa chọn đơn hàng cơ khí có xu hướng tăng lên nhanh chóng do mức lương tương đối cao, cơ hội cho tương lai khá lớn cũng như quy trình thi tuyển không quá khó so với năng lực của lao động. Sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật 10 đơn hàng cơ khí mới nhất - xuất cảnh đầu năm 2023, dành cho những lao động có định hướng sang Nhật làm việc trong năm sau.

 
 
Khi nhắc đến ngành cơ khí, nhiều người sẽ có suy nghĩ: công việc vất vả, mệt nhọc, làm việc tại môi trường bừa bộn, độc hại. Nhưng đây có phải sự thật?

Thực chất, cơ khí là ngành bao gồm nhiều nghề nhỏ, chủ yếu thị trường Nhật Bản sẽ tuyển dụng các công việc sau:
 • - Tiện, phay

 • - Hàn bán tự động

 • - Đúc nhựa

 • - Dập khuôn

 • - Ép kim loại

 • - Vận hành máy móc

Công việc sẽ tùy thuộc vào đơn hàng, ngành nghề mà bạn chọn. Tuy nhiên, công việc của tất cả các đơn hàng cơ khí đều có những điểm chung:
 • - Chủ yếu sử dụng máy móc để thực hiện công việc

 • - Hầu hết đều làm việc trong công xưởng, trong nhà.

 • - Được trang bị đồ dùng an toàn cần thiết khi làm việc 

Nhìn chung, các công việc không quá vất vả nhưng cần lao động có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao và có khả năng chịu áp lực công việc.

Hơn nữa, môi trường làm việc tại Nhật rất chuyên nghiệp, lao động sẽ được trang bị những vật dụng an toàn trong lao động, đảm bảo an toàn nhất cho lao động?


 
Xem thêm: Đơn hàng cơ khí làm gì? Môi trường làm việc ra sao?
Bạn muốn tìm hiểu về mức lương cơ bản tại Nhật và tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động nào lương cao nhất. Hãy nhập số điện thoại tại đây để được cán bộ tư vấn và tư vấn thêm nhé:
 


Sức khỏe:

- Khi tham gia xuất khẩu lao động sức khỏe là tiêu chí hàng đầu để tiến hàng tuyển chọn. Để đăng ký tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật Bản, lao động cần đảm bảo:

 • + Có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 bệnh bị cấm đi XKLD Nhật XEM TẠI ĐÂY

 • + Thị lực tốt

 • + Không có hình xăm

 Ngoại hình:

- Nam: 1m65/50kg

- Tham khảo thêm 
BÀI VIẾT.

 
Độ tuổi, bằng cấp:

- Độ tuổi: 20-30

- Đã có kinh nghiệm, tay nghề cơ khí: hàn, xì, tiện, phay, ....

Điều kiện khác:

- Không có tiền án, tiền sự

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm

- Văn hóa xã hội tốt

- Không thuộc diện cấm xuất cảnh


 

 
Mức lương cao

Trung bình lương cơ bản của đơn hàng mộc xây dựng dao động từ 160.000 Yên/tháng đến 165.000 Yên/tháng - tùy thuộc vào kinh nghiệm và hiệu suất công việc của người lao động.

Ngoài ra, làm thêm giờ cũng là một phần thu nhập khá lớn đối với lao động, nếu chăm chỉ thì mức lương nhận được tương đối cao và có thể tiết kiệm được một khoản khá lớn.

Nhiều việc làm thêm

Việc làm thêm là một trong những thu nhập quan trọng khi làm việc tại Nhật Bản. Ngành mộc xây dựng có nhiều việc làm vì vậy khoản thu nhập ngoài giờ làm cho người lao động tương đối.

Được tiếp xúc và làm việc với máy móc hiện đại

Làm mộc xây dựng, lao động cần phải sử dụng máy móc để phục vụ công việc. Máy móc hiện đại, dễ sử dụng nên chỉ cần qua vài lần đào tạo là bạn đã có thể bắt nhịp công việc.

Cơ hội công việc cao

Cơ khí là ngành nghề cực HOT tại nhiều đất nước, trong đó Việt Nam đang thiếu khá nhiều nhân lực cơ khí có tay nghề cao nên sau khi về nước bạn hoàn toàn có thể tìm công việc với mức lương cao khi đã tích lũy được nhiều bài học tại Nhật.

Hơn nữa, nếu không có ý định về nước làm việc bạn có thể tiếp tục quay lại Nhật làm việc với nhiều ưu đãi tốt


 
 

Mình hiện đã hoàn thành chương trình TTS 3 năm tại Nhật ngành cơ khi, trong thời gian tới mình sẽ tiếp tục quay lại Nhật làm việc theo diện visa đặc định. Theo quan điểm của mình, làm cơ khí không quá vất vả như mọi người nghĩ, mình từng làm vận hành máy CNC tại xí nghiệp ở Chiba. Công việc chủ yếu của mình là vận hành máy, nó không có gì vất vả nhưng cần kiên trì do phải đứng khá nhiều và lâu.


Chia sẻ của bạn Minh đã từng là lao động của Laodongnhatban.com.vn

Mình là Hoàng, đang làm hàn xì tại Nhật. Trước kia mình tìm được công việc này nhờ tìm được thông tin từ Laodongnhatban.com.vn. Công việc bây giờ của mình khá ổn. Tính ra, làm theo giờ quy định, mình chỉ cần làm 8 tiếng, công việc không quá vất vả như mình tưởng tượng, nhằm kiếm thêm thu nhập cũng như đỡ phí thời gian rảnh nên mình vẫn cố làm thêm, mỗi tháng, lương của mình rơi vào tầm 35 triệu/tháng.

Chia sẻ từ bạn Hoàng trên diễn đàn của ứng dụng JPNET
 
  
1. Lựa chọn công ty UY TÍN - MINH BẠCH

Hiện nay, có rất nhiều công ty XKLĐ Nhật Bản trên thị trường khiến cho lao động gặp khó khăn khi lựa chọn công ty. Để tránh bị lừa đảo, lao động nên tham khảo kỹ và chọn các công ty được Bộ lao động cấp phép triển khai chương trình XKLĐ.

Để kiểm tra danh sách các công ty được Bộ lao động cấp phép, lao động có thể vào trang web của Cục quản lý lao động để kiểm tra: dolab.gov.vn

2. Chuẩn bị các kỹ năng cho kỳ thi tuyển đơn hàng

Một trong những khó khăn của người lao động khi tham gia XKLĐ Nhật đó là thi tuyển đơn hàng. Khá nhiều lao động phải thi đơn hàng đến lần 3 - lần 4 mới đậu.

Chính vì vậy, để tránh mất quá nhiều thời gian vào quá trình thi tuyển, lao động nên chủ động chuẩn bị tốt các kỹ năng để tham gia thi tuyển và phỏng vấn.

3. Chuẩn bị tốt hành trang trước khi sang Nhật

Tránh việc bị sốc văn hóa hoặc gặp những khó khăn, lao động nên chuẩn bị cho mình những hành trang - thông tin cần thiết khi sang Nhật sinh sống và làm việc.

4. Cập nhật những thông tin mới

Hiện nay, nhiều chương trình XKLĐ Nhật Bản có chút nhiều thay đổi, nên để tránh gặp những rắc rối do những thay đổi, lao động nên cập nhật thường xuyên từ những trang thông tin uy tín.

Năm 2020 có một số thay đổi nhất định
6 thay đổi lớn lao động cần chú ý khi tham gia XKLĐ Nhật lao động tham khảo thêm.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

App XKLĐ JPNET

Xem thêm các tin khác

SIÊU HOT- Tuyển 24 nam đơn hàng gia công cơ khí quay lại lần 2 LƯƠNG RẤT CAO
Thông báo tuyển TTS đi Nhật lần 2 đơn hàng gia công cơ khí tại tỉnh Iwate. Đặc biệt đơn hàng lấy đến tuổi  40, đây là cơ hội tốt cho những TTS từng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản về nước, có tuổi cao nhưng vẫn có mong muốn được quay lại để làm việc.     
27/07/2023
Đơn hàng làm In ấn tại Nhật Bản nhiều việc làm thêm tại Saitama Nhật Bản
Những đơn hàng In ấn thường có rất ít trong năm nhưng mức lương khá cao và đặc biệt được làm thêm nhiều giờ, tăng mức thu nhập cho người lao động. Đầu tháng 06 này, Công ty...
21/03/2023
Tuyển 21 Nam làm mạ điện tại Hokkaido - Nhật Bản: PHÍ CỰC THẤP, MÔI TRƯỜNG HIỆN ĐẠI
Đơn hàng mạ điện là đơn hàng có khá nhiều lao động lựa chọn với mức lương cực hấp dẫn, công việc tương đối dễ thực hiện, không yêu cầu kinh nghiệm, tốt nghiệp THPT trở lên. Hiện tại, các xí nghiệp Nhật Bản đang cần tuyển gấp để hoàn thiện quy mô công ty, sau đây là thông tin đơn hàng được cập nhật từ Laodongnhatban.com.vn
27/02/2023
Tuyển 27 Nam lắp ráp linh kiện ô tô tại Kaganawa Nhật Bản: LƯƠNG CAO, XUẤT CẢNH CỰC NHANH
Tại Nhật Bản, lắp ráp linh kiện ô tô đang là ngành công nghiệp có sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng chính vì vậy đơn hàng này có mức lương và chế độ cực hấp dẫn để thu hút người lao động nước ngoài.
18/01/2023
Cần gấp 24 nam đơn hàng dập ép kim loại tại Gifu - thu nhập 30 triệu/ tháng
Đơn hàng dập ép kim loại cần tuyển 24 nam làm việc tại Gifu, Nhật Bản. Không yêu cầu kinh nghiệm, mức thu nhập tốt, cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai là những ưu điểm của đơn hàng này.   
07/11/2022
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang