Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0983 867 501
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất với TTC Việt Nam. Mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Học tiếng Nhật
Cẩm nang từ vựng tiếng Nhật ngành xây dựng
11/08/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng luôn có số lượng lao động tham gia nhiều nhất, bởi Nhật Bản có nhu cầu lớn đối với lao động ngành xây dựng. Đây là ngành nghề lao động phổ thông, không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo tay nghề và đặc biệt có mức lương thu nhập hấp dẫn. Để giúp người lao động dễ dàng hơn trong  việc học tiếng đi XKLĐ ngành xây dựng, chúng tôi xin tổng hợp cẩm nang từ vựng tiếng Nhật ngành xây dựng.
Trọn bộ 500 từ vựng tiếng Nhật đi XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí
08/08/2017
Cơ khí là một trong những đơn hàng công xưởng tốt dành cho các bạn nam đi XKLĐ Nhật Bản có mức thu nhập cao, giờ làm thêm nhiều. Số lượng các bạn muốn đi làm cơ khí tại Nhật Bản ngày càng tăng, tuy nhiên học tiếng Nhật lại khó với các bạn. Để giúp các bạn dễ dàng trong việc học tiếng Nhật, chúng tôi đã tổng hợp trọn bộ 500 từ vựng tiếng Nhật đi XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí.
Những status giàu ý nghĩa bằng tiếng Nhật
19/07/2017
Mạng xã hội ngày càng phát triển, khả năng giao lưu giữa con người với con người ngày càng nhiều. Hàng ngày, chúng ta vẫn thường thấy rất nhiều status của mọi người trên mạng xã hội với đa dạng chủ đề, nhưng rất nhàm chán và hết sức vớ vẩn. Vậy làm thế nào để viết được một status thật hay và ý nghĩa ? Dưới đây là những status giàu ý nghĩa nhất bằng tiếng Nhật đã được tổng hợp lại.
Cách trả lời phỏng vấn đi Nhật gây ấn tượng nhất
12/07/2017
Các công ty Nhật Bản khá khắt khe trong việc tuyển dụng lao động. Ngoài đánh giá phần kiến thức, những nhà tuyển dụng còn đánh giá phần kĩ năng mềm như tác phong đi lại, cách nói chuyện. Để giúp các bạn đạt kết quả cao trong phỏng vấn,chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số cách trả lời phỏng vấn đi Nhật gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nhất. 
100 từ vựng tiếng Nhật thông dụng nhất cho người mới bắt đầu
17/05/2017
Trong thời kỳ cạnh tranh việc làm như hiện nay, bằng cấp không còn quan trọng mà thay vào đó các nhà tuyển dụng yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng mềm kỹ năng ngôn ngữ. Những năm gần đây, các doanh nghiệp ngày càng đầu tư và hoạt động nhiều trên đất nước Việt nam, vì vậy tiếng Nhật là ngôn ngữ ngày càng được ưa chuộng và quan trọng ở nước ta. Biết được tiếng Nhật là bạn có ưu thế lớn trong cuộc tuyển dụng nhân sự của các công ty Nhật Bản.
Xem ngay hướng dẫn cách dùng 20 trạng từ tiếng Nhật trong bài thi JLPT
27/04/2017
Các bạn du học sinh, thực tập sinh đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản chắc hẳn đều đã biết tầm quan trọng của chứng chỉ JLPT. Trong bài viết này, Laodongnhatban.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn 20 trạng từ hay gặp nhất trong tiếng Nhật. Đây là những trạng từ giúp các bạn có thể đạt đến trình độ N3 trong các bài thi JLPT.
1001 cách nói Anh yêu Em siêu ngọt ngào bằng tiếng Nhật
21/04/2017
Có rất nhiều cách, nhiều ngôn ngữ để thể hiện tình cảm. Bạn đã từng lời nói yêu thương ngọt ngào bằng tiếng Anh, hay một lời tỏ tình đầy lãng mạn bằng tiếng Pháp bao giờ chưa? Và nếu bạn và cả người ý đang học tiếng Nhật? Vậy sử dụng tiếng Nhật tỏ tình của là cách ghi điểm đấy! Vậy làm nào để nói " Anh yêu em" trong tiếng Nhật? Ngoài cách nói "Anh yêu em" thông thường thì có những cách nào để thể hiện tình cảm với đối phương nữa không?
30 từ vựng tiếng Nhật cần ghi nhớ khi đến ngân hàng
21/04/2017
Chắc hẳn khi sang du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản các bạn du học sinh, thực tập sinh phải thường xuyên đến ngân hàng, cây ATM làm các giao dịch: gửi tiền vì không thể để nhiều tiền mặt tại nhà, chuyển nhận tiền,…Nhưng không phải bạn nào cũng có lượng ngôn ngữ đủ để hiểu hết các thông tin cần thiết khi giao dịch với ngân hàng. Sau đây là bài tổng hợp các từ vựng cần thiết khi đi ngân hàng của laodongnhatban.com.vn.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang