Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0983 867 501
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất với TTC Việt Nam. Mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Thông tin TTS
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có được tăng lương theo thời gian làm việc không?
08/04/2017
Đa số mọi người đi xuất khẩu lao động đều có suy nghĩ sẽ tích cóp được một khoản tiền kha khá làm vốn sau khi về nước với mức lương rất cao mà những xí nghiệp ở đây trả. Vì vậy những câu hỏi xoay quanh vấn đề mức lương, thu nhập luôn được người lao động quan tâm.
Du học sinh, thực tập sinh cần có biện pháp gì để tự bảo vệ mình khi ở Nhật
03/04/2017
Đất nước Nhật Bản được cả thể giới ngưỡng mộ về sự an toàn khi sinh sống tại đây. Tuy nhiên, liên tiếp thời gian gần đây tại Nhật bản xảy ra những vụ bắt cóc, hiếp dâm, trộm cướp,… Vì vậy hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu những biện pháp để tự bảo vệ mình khi du học và làm việc ở Nhật Bản qua bài sau dây nhé.
Kinh nghiệm nên biết khi mua điện thoại 0 Yên ở Nhật Bản
30/03/2017
Khi sang nước Nhật học tập và làm việc, một vấn đề đau đầu với du học sinh, thực tập sinh là mang điện thoại sang Nhật có thể không được sử dụng và thậm chí là vi phạm luật pháp nước này. Vì vậy việc mua một chiếc điện thoại để sử dụng bên Nhật cũng là một việc cần thiết cho nhiều bạn.
Khi khám bệnh tại Nhật thực tập sinh cần lưu ý điều gì
21/03/2017
Khi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản việc thay đổi môi trường sống, tập làm quen với khí hậu khắc nghiệt tại đây thì việc bị bệnh là điều khó tránh khỏi đối với người lao động. Làm gì khi bị bệnh tại Nhật? Quy trình thủ tục khám chữa bệnh tại đây như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé 
3 lý do phòng khám được ưu tiên hơn bệnh viện khi đi Nhật Bản
18/03/2017
​Nếu như ở Việt Nam khi muốn khám bệnh người ta nghĩ ngay đến bệnh viện là nơi đầu tiên vì có đội ngũ lành nghề và bác sĩ có chuyên môn cao. Nhưng ở Nhật Bản phòng khám lại là sự lưa chọn đầu tiên của mọi người.
Đi xuất khẩu lao động nhật Bản ngành nghề nào được nhiều lao động nam chọn nhiều nhất
10/03/2017
​Nhật Bản đang là lựa chọn số 1 của người lao động Việt muốn đi xuất khẩu lao động. Theo thống kê của cục quản lí lao động người nước ngoài, hiện nay lao động Việt Nam đi xuất khẩu Nhật Bản đứng đầu có khoảng 80.000 lao động năm 2016. Đặc biệt thị trường lao động Nhật Bản cũng có rất nhiều ngành phù hợp với lao động nam. Dưới đây chúng tôi tổng hợp chi tiết ngành nghề được nhiều lao động nam lựa chọn.
Áp lực kiếm tiền, du học sinh Việt Nam làm gấp đôi số giờ quy định tại Nhật Bản
28/02/2017
Dù biết phạm luật nhưng vì xác định sang Nhật bản để kiếm tiền, nhiều du học sinh đã làm quá số giờ quy định.
Sự thật cay đắng về cái gọi là "thực tập sinh" tại Nhật
27/02/2017
Chính sách đóng cửa với người nhập cư được thực hiện, để đối phó với tình trạng thiếu nhân lực Nhật Bản đã đưa ra một hình thức gọi là "thực tập sinh", nhận người nước ngoài để đào tạo nghề nhưng thực chất là sử dụng lao động với giá rẻ. Điều này đã gây ra những câu chuyện thật cay đắng.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG - PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Cơ sở 1: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

Cơ sở 2: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 Km)

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang