Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895 -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Thực tập sinh quay lại Nhật lần 2 diện visa đặc định có làm trái ngành được không?

12/09/2019

"Thực tập sinh về nước quay lại Nhật lần 2 diện visa đặc định có làm trái ngành được không?" Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ người lao động. Chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề trong bài viết sau đây, lao động có thể tham khảo thêm.



 
1. Điều kiện tham gia chương trình kỹ năng đặc định

Để tham gia đơn hàng theo diện visa đặc định, lao động cần đảm bảo được các yêu cầu sau đây:
- Giới tính: Nam/Nữ

- Độ tuổi: 18-30


- Sức khỏe: Đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình xuất khẩu, ưu tiên người có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 bệnh cấm đi xuất khẩu lao động. 

>>> Xem thêm: 
Điều kiện sức khỏe tham gia chương trình kỹ năng đặc định


- Bằng cấp: + Tốt nghiệp THPT trở lên.
 
+ Vượt qua kỳ thi kỹ năng đặc định: kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề và tiếng Nhật hoặc có thể đã từng tham gia đơn hàng này tại Nhật Bản.

>>> Tìm hiểu: 
Kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định diễn ra như thế nào?


- Yêu cầu khác:
 
+ Có đạo đức xã hội tốt
 
+ Không có tiền án, tiền sự
 
+ Ưu tiên những người có tinh thần trách nhiệm với công việc.

 
2. Thực tập sinh về nước quay lại lần 2 diện visa đặc định có làm trái ngành được không?

Không giống so với các đơn hàng diện kỹ sư, đi Nhật theo diện visa đặc định hoàn toàn CÓ THỂ làm trái ngành. Tuy nhiên, muốn đi visa ngành khác bạn cần tham gia kỳ thi đánh giá kỹ năng đặc định (đi lại ngành cũ không cần tham gia kỳ thi).

Nếu đã từng đi Nhật, bạn nên tham gia ngành nghề cũ, thời gian xuất cảnh nhanh hơn so với những lao động cần thi kỳ năng đặc định.


3. Quy trình tham gia đơn hàng cho từng đối tượng TTS đã về nước
 
TTS đã về nước, tiếng Nhật N4, có bằng kỹ năng cấp 3

 
 
  CÁC TRƯỜNG HỢP THI KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH QUI TRÌNH THAM GIA
1 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Có bằng kỹ năng cấp 3

- Có bằng N4

- Đi lại cùng ngành tại công ty cũ
Không thi Laodongnhatban.com.vn liên hệ công ty cũ

Nếu công ty tiếp nhận TTS, tiếp nhận làm hồ sơ
2 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Có bằng kỹ năng cấp 3

- Có bằng N4

- Đi lại cùng ngành tại công ty mới
Không thi Phỏng vấn với công ty Nhật

Nếu đậu, chúng tôi sẽ tiếp nhận làm hồ sơ
3 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Có bằng kỹ năng cấp 3

- Có bằng N4

- Đi lại khác ngành tại công ty mới

Thi kỹ năng chuyên môn

 
Phỏng vấn với công ty Nhật

Thi kỹ năng chuyên môn

Nếu đậu, tiếp nhận làm hồ sơ
 
TTS đã về nước, không có bằng tiếng Nhật N4, có bằng kỹ năng cấp 3
 
 
  CÁC TRƯỜNG HỢP THI KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH QUI TRÌNH THAM GIA
1 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Có bằng kỹ năng cấp 3

- Không có bằng N4

- Đi lại cùng ngành tại công ty cũ
Thi N4 Liên hệ công ty cũ

Thi N4

Nếu công ty tiếp nhận TTS, tiếp nhận làm hồ sơ
2 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Có bằng kỹ năng cấp 3

- Không có bằng N4

- Đi lại cùng ngành tại công ty mới

Thi N4
Phỏng vấn với công ty Nhật

Thi N4 Nếu đậu, tiếp nhận làm hồ sơ
3 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Có bằng kỹ năng cấp 3

- Không có bằng N4

- Đi lại khác ngành tại công ty mới
Phải thi Phỏng vấn với công ty Nhật

Thi kỹ năng đặc định

Nếu đậu, tiếp nhận làm hồ sơ

TTS đã về nước, tiếng Nhật N4, không có bằng kỹ năng cấp 3
 
  CÁC TRƯỜNG HỢP THI KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH QUI TRÌNH THAM GIA
1 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Không có bằng kỹ năng cấp 3

- Có bằng N4

- Đi lại cùng ngành tại công ty cũ
Không thi nhưng cần giấy xác nhận của công ty cũ (nếu công ty cũ không xác nhận thì phải thi) Liên hệ công ty cũ

Nếu công ty tiếp nhận TTS, tiếp nhận làm hồ sơ
2 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Không có bằng kỹ năng cấp 3

- Có bằng N4

- Đi lại cùng ngành tại công ty mới
Không thi nhưng cần giấy xác nhận của công ty cũ (nếu công ty cũ không xác nhận thì phải thi) - Trường hợp 1: Phỏng vấn với công ty Nhật Thi kỹ năng chuyên môn Nếu đậu, tiếp nhận làm hồ sơ

- Trường hợp 2: Phỏng vấn với công ty Nhật liên hệ công ty cũ hỗ trợ xác nhận

Nếu công ty cũ đồng ý (nếu không đồng ý quay lại Trường hợp 1), tiếp nhận làm hồ sơ
3 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Không có bằng kỹ năng cấp 3

- Có bằng N4

- Đi lại khác ngành tại công ty mới

Thi kỹ năng chuyên môn
Phỏng vấn với công ty Nhật

Thi kỹ năng chuyên môn

Nếu đậu, tiếp nhận làm hồ sơ

 

TTS đã về nước, tiếng Nhật chưa đạt N4, Chưa có bằng kỹ năng cấp 3
 
1 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Không có bằng kỹ năng cấp 3

- Không có bằng N4

-Đi lại cùng ngành tại công ty cũ
N4
Thi N4, không thi kỹ năng chuyên môn nếu có xác nhận công ty cũ
Liên hệ công ty cũ

Thi N4

Nếu công ty tiếp nhận TTS, tiếp nhận làm hồ sơ

 
2 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Không có bằng kỹ năng cấp 3

- Không có bằng N4

- Đi lại cùng ngành tại công ty khác

Thi N4, không thi kỹ năng chuyên môn nếu có xác nhận công ty cũ
- Trường hợp 1:

Phỏng vấn với công ty Nhật

liên hệ công ty cũ, nếu công ty cũ xác nhận Thi N4 tiếp nhận làm hồ sơ

- Trường hợp 2:

Phỏng vấn với công ty Nhật

liên hệ công ty cũ, nếu công ty cũ không xác nhận Thi kỹ năng đặc định tiếp nhận làm hồ sơ
3 - Thực tập sinh về nước (3 - 5 năm)

- Thời gian làm việc trên 2 năm 10 tháng

- Không có bằng kỹ năng cấp 3

- Không có bằng N4

- Đi lại khác ngành tại công ty mới
Phải thi Phỏng vấn với công ty Nhật

Thi kỹ năng đặc định

Nếu đậu, tiếp nhận làm hồ sơ

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895

Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung (Ms)

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung (Ms)
Hồng Nhung (Ms)
SĐT: 0972 137 895
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang