Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT 

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0985 979 184
Tìm kiếm
Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản làm việc nhanh nhất, mỗi tháng hơn 40 xí nghiệp Nhật phỏng vấn tuyển chọn, hơn 200 người lao động trúng tuyển và ký hợp đồng mỗi tháng, nhập cảnh làm việc chỉ sau 4 tháng, cam kết rõ ràng đến khi về nước, hỗ trợ tìm việc tại Việt Nam sau 3 năm với mức lương >8 triệu đồng.
Tổng hợp những bài viết cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nắm được thông tin
Ngoài 30 tuổi có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
21/10/2017
Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đang ngày càng thu hút nhiều lao động Việt sang làm việc bởi mức thu nhập cao, công việc đảm bảo và môi trường làm việc tốt. Tuy nhiên vì từng hoàn cảnh của từng người: còn trẻ chưa tìm được hướng đi tương lai, biết đến chương tình muộn, muốn cải thiện cuộc sống cho gia đình,... mà đến tuổi ngoài 30 mới quyết định tham gia chương trình này. Ở độ tuổi này, cơ hội đã bị giảm đi đáng kể nhưng vẫn hoàn toàn có thể sang Nhật làm việc chỉ cần có lựa chọn phù hợp.
Bị viêm phế quản có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
18/10/2017
Viêm phế quản là một bệnh ai cũng có thể mắc phải, tùy từng mức độ là cấp tính hay mãn tính. Vì vậy rất nhiều bạn quan tâm đến chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng bị viêm phế quản không biết có được tham gia không? Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ điều này, đứa ra lời khuyên nên tránh công việc gì, và hướng dẫn một vài cách điều trị.
Bị bệnh đái dắt, tiểu dắt có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
18/10/2017
Hỏi: Chào anh/chị, em tên là Hạnh, em là nữ, năm nay em 22 tuổi. Sức khỏe e hoàn toàn tốt, tuy nhiên thỉnh thoảng em bị đái dắt. Em có mong muốn đi xuất khẩu lao động trong thời gian tới, mong anh/chị giải đáp cho em thắc mắc bị bệnh đáu dắt có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
Mắc bệnh tim mạch có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
17/10/2017
Hỏi: Chào anh chị, em là Nguyễn Hữu Tài năm nay em 28 tuổi. Tuần trước em có đi khám sức khỏe ở bệnh viện huyện và kết quả là bị tim đập nhanh. Em không biết là sức khỏe như vậy có tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không, vì sức khỏe của em hoàn toàn bình thường và e rất mong muốn đi sang Nhật làm việc để cải thiện kinh tế gia đình.
Bệnh đau khớp có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
16/10/2017
Hỏi: Chào quý công ty, tôi tên là Hoàng Văn Quân. Năm nay tôi 30 tuổi. Tôi có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để kiếm thêm thu nhập cải thiện cuộc sống. Nhưng vào mùa lạnh tôi thường xuyên bị đau khớp chân, tay nên vận động hơi khó khăn. Tôi muốn hỏi quý công ty rằng: Bị bệnh đau khớp có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
Bị bệnh hắc lào - lang ben có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
16/10/2017
Bị bệnh hắc lào lang ben có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? 
Lương tăng ca, làm thêm giờ quan trọng thế nào đến mức thu nhập tại Nhật Bản?
16/10/2017
Cùng là đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng phải thừa nhận rằng có người tích cóp được một khoản lớn cho gia đình, luôn tiếc là đi Nhật sao được có 3 năm, về nhà thu nhập chả mấy. Nhưng cũng có những người sau mấy năm lăn lội bên xứ người tiết kiệm gửi về cũng không hơn ở Việt Nam là bao. Sự khác biệt xảy ra đó chính là lương tăng ca, làm thêm giờ thực tập sinh.
Người bị trĩ có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
13/10/2017
Thời gian gần đây chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà không phải ai cũng đủ tự tin để đặt câu hỏi với cán bộ tư vấn. Cụ thể bạn Nguyễn Văn T có thắc mắc rằng:" Em chào anh chị, em năm nay 26 tuổi đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để cải thiện kinh tế gia đình. Nhưng thời gian gần đây em phát hiện ra bị trĩ, anh chị cho e hỏi trường hợp của em có đủ điều kiện tham gia đi XKLĐ Nhật Bản không ạ".
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang