Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

THÔNG TIN TỪ A ĐẾN Z VỀ CHI PHÍ ĐI XKLĐ NHẬT BẢN 2019

23/03/2019
Bạn đang có nhu cầu tham gia đi XKLĐ Nhật Bản 2019, nhưng vẫn còn thắc mắc về vấn đề chi phí đi Nhật? Chi phí đi Nhật theo diện tu nghiệp sinh? XKLĐ Nhật Bản hết bao nhiêu tiền? ….Đây đều là những vấn đề được đa số các bạn TTS quan tâm trước khi đến Nhật. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết xoay quanh vấn đề về chi phí đi Nhật các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Mức chi phí đi XKLĐ Nhật Bản 2019.

Một điều phải công nhận rằng chiếm đại đa số TTS đến Nhật làm việc đều là những bạn xuất phát từ nông thôn, có thu nhập kinh tế không mấy dư giả. Cũng chính vì nguyên nhân này mà số tiền họ phải bỏ ra khi quyết định đi XKLĐ Nhật Bản là một điều to lớn. Để chuẩn bị đủ thì có lẽ còn phải đi vay mượn. 

Cũng chính bởi nguyên nhân này mà chúng tôi có một lời khuyên cho các bạn rằng hãy tìm hiểu các công ty tư vấn XKLĐ uy tín, tìm hiểu kỹ càng mức chi phí mà công ty đó đưa ra cho bạn, để tránh việc mất cân đối tài chính hoặc thậm tệ hơn là bạn sẽ còn bị lừa đảo.

 

2. Gồm những khoản chi nào ?

 Chi phí khám sức khỏe

Đi XKLĐ Nhật Bản thì việc khám sức khỏe là việc làm bắt buộc. Cho du bạn đi chuyên ngành nào?, đi theo diện gì?, thời gian làm việc là bao nhiêu ? thì bạn cũng phải trải qua việc kiểm tra sức khỏe. Mục đích của việc này là kiểm tra xem bạn có mắc những bệnh trong top bệnh bị cấm khi đến Nhật hay không?

Hiện nay chi phí khám sức khỏe để đi XKLĐ Nhật tại Hà Nội dao động từ 690.000 đến 700.000 đồng. Tuy nhiên chi phí khám cũng cũng còn phụ thuộc vào việc bạn yêu cầu khám nhiều hay ít. Bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

Địa chỉ bạn có thể khám sức khỏe khi đi XKLĐ Nhật là những bệnh viện đã được  Bộ Y tế cho phép khám và cấp giấy chứng nhận. Tiêu biểu như các bệnh viện Tràng An, Chợ Rẫy, Hồng Ngọc, Bạch Mai,…

 

Chi phí học nguồn trước khi thi tuyển

Học nguồn là quá trình đào tạo bạn một số kỹ năng giao tiếp cơ bản ban đầu để bạn có thể ghi điểm tối đa nhất trong mắt nghiệp đoàn tuyển dụng bạn vào hôm thi tuyển.

Quá trình đào tạo này bao gồm những câu nói chào hỏi, giới thiệu bản thân cơ bản, và một số tác phong đi đứng, cúi chào… Chi phí học tạo nguồn sẽ gồm những khoản tiền: tiền ăn ; tiền ở ký túc xá và học phí.

>>>  Học nguồn là gì? Tại sao lại phải học nguồn khi đi XKLĐ?

 

 Chi phí dịch vụ đi XKLĐ Nhật Bản 2019

Nếu như bạn đi đến Nhật làm việc theo diện TTS thì bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền cho doanh nghiệp XKLĐ Nhật Bản, cụ thể như sau:

  Đơn hàng đi Nhật thời gian 1 năm hay 3 năm: Chi phí đi Nhật 1 năm chỉ bằng 1/3 chi phí đi xkld Nhật 3 năm
  Đơn hàng làm việc ngoài nhà xưởng hay trong nhà xưởng: Đơn hàng làm việc ngoài trời thì mức chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản thấp hơn làm trong nhà xưởng.

 Chi phí đào tạo tiếng Nhật sau khi bạn đã trúng tuyển

Sau khi bạn đã trúng tuyển đơn hàng mình lựa chọn, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật trong khoảng thời gian từ 4 tháng đến 6 tháng.
Đây là việc bắt buộc đối với một lao động sau khi đã trúng tuyển đơn hàng.

 

 Chi phí đào tạo tay nghề

Đối với những đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm và phải có kỹ năng như ngành Hàn xì, may mặc, cơ khí…Bạn sẽ được Công ty XKLĐ Nhật Bản hướng dẫn và đào tạo tay nghề. Đương nhiên bạn sẽ phải bỏ chi phí cho việc này nữa rồi !

Chi phí đi Nhật 1 năm và 3 năm

Nếu như bạn đi XKLĐ Nhật Bản với đơn hàng 1 năm thì chi phí bạn phải bỏ ra so với đơn hàng 3 năm sẽ thấp hơn rất nhiều, cụ thể chi phí 1 năm sẽ chỉ bằng 1/3 chi phí đơn hàng 3 năm. Vì thế đi Nhật 1 năm luôn là lựa chọn hàn đầu đối với những lao động có kinh tế hạn hẹp.

Trên đây là một số những chi phí cơ bản mà khi tham gia đi XKLĐ Nhật Bản bạn sẽ phải bỏ ra khi lựa chọn đi XKLĐ Nhật Bản 2019. Các bạn hãy tham khảo kỹ để không còn những băn khoăn hay thắc về vấn đề chi phí đi Nhật nữa nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

>>> Bảng giá chi phí đi XKLĐ Nhật Bản các công ty miền Bắc và miền Nam
>>> 10 khoản chi phí đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn chưa biết

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang