Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985208093 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Thi tuyển đơn hàng cốt thép khi đi XKLĐ Nhật Bản như thế nào?

11/05/2019

Đơn hàng cốt thép là đơn hàng thuộc khối ngành xây dựng, mà trong những năm gần đây ngành xây dựng tại Nhật Bản đang trong đà phát triển để hoàn thành các công trình xây dựng cho kịp thế vận hội 2020. Cũng vì nguyên nhân này mà ngành này hàng năm không ngừng tuyển thêm các lao động quốc tế đến làm việc. Vậy bạn có biết đơn hàng thi tuyển cốt thép như thế nào ? Hãy cùng tham khảo cùng MD Việt Nam nhé!

 
1. Tỷ lệ chọi khi thi đơn hàng cốt thép cao hay thấp?
 

Khi tham gia đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng cốt thép thì các bạn sẽ phải tiến hành tham gia thi tuyển đơn hàng. Nếu như các bạn đỗ được vào các đơn đơn hàng thì mới đủ điều kiện để đi sang Nhật làm việc, nếu không đỗ đơn hàng thì các bạn sẽ phải đợi thi tuyển các đơn hàng tiếp theo.
 

Tỷ lệ chọi đơn hàng là 3:1 ( thi 3 chọn 1) 


Tại công ty chúng tôi, tỷ lệ chọn của bất cứ đơn hàng nào cũng hầu hết là giống nhau là 3:1. Nghĩa là cứ 3 lao động vào thi thì sẽ chỉ chọn 1 người duy nhất. Tuy nhiên để tỷ lệ bạn trúng tuyển cao nhất bạn chỉ cần thể hiện tốt bản thân trong quá trình phỏng vấn thật tốt. 

2. Trước khi thi tuyển đơn hàng có được học để thi không?

Trước khi thi tuyển đơn hàng các bạn sẽ được công ty tổ chức cho bạn học nguồn tại từ 3-5 ngày hoặc nhiều hơn tùy theo khả năng nắm bắt của từng lao động. Ý nghĩa của các lớp học nguồn này chính là để cung cấp cho lao động những kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp tiếng Nhật như một số câu chào hỏi, giới thiệu bản thân cơ bản nhất để lao động thể hiện trong khi phỏng vấn thi tuyển.

Ngoài ra các lớp học nguồn này cũng đào tạo thêm cho lao động về các tác phong khi tham gia thi tuyển với các xí nghiệp Nhật 

 

Cận cảnh thi tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật

Học nguồn khi trước khi thi tuyển đơn hàng 


Để biết thêm thông tin về học nguồn, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây: Học nguồn là gì? Tại sao lại phải học nguồn khi đi XKLĐ?


3. Nội dung thi tuyển đơn hàng cốt thép

Các phần thi tuyển đơn hàng cốt thép gồm những phần chính như sau:

Vòng 1: Test IQ.

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với xí nghiệp Nhật Bản.

Vòng 3: Thi thực hành (buộc thép).

 

Vòng 1: Test IQ 

Những câu hỏi test IQ cho lao động hầu hết đều là những câu hỏi logic khá đơn giản nhằm xem xét, kiểm tra về sự nhanh nhạy, khả năng tư duy của các thí sinh.

 


>>> Xem thêm: Bài test IQ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế nào?


Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp

Đây là phần thi quan trọng nhất,  phần thi này cũng quyết định xem được là bạn có vượt qua được  kỳ thi tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không, bạn có đỗ được đơn hàng hay không? . Đối với phần thi này, bạn hãy thể hiện sự quyết tâm thật lớn để có thể ghi điểm tuyệt đối với chủ xí nghiệp Nhật Bản nhé. 

 

 
Các nhóm thí sinh sẽ lần lượt vào thi tuyển theo kiểu 3 người 1 nhóm. 

Vòng 3: Thi thực hành

Nội dung phần thi thực hành của đơn hàng buộc thép là buộc thép theo yêu cầu của chủ xí nghiệp Nhật Bản. Phần thi này cũng không quá khó, chỉ yêu cầu người lao động về sự nhanh nhẹn, cẩn thận của các bạn TTS khi thi.

 

 

4. Một vài câu hỏi mà người Nhật thường hỏi khi phỏng vấn trực tiếp: 

Bạn hãy giới thiệu ngắn gọn về bản thân bạn

 Bạn cảm thấy bản thân mình mạnh điểm nào?

 Điểm yếu của bạn là gì?

 Tại sao bạn muốn tham gia chương trình TTS Nhật Bản

 Mức lương bạn mong muốn khi làm việc ở Nhật là bao nhiêu?

Khi về nước bạn sẽ dùng số tiền kiếm được làm việc gì?

 Bạn có thắc mắc gì về công việc hay về công ty không?

5. Kết quả trúng tuyển

Sau khi tuyển các lao động sẽ ngồi chờ đợi kết quả, và được thông báo ngay sau ít giờ sau đó. Các bạn trúng tuyển sẽ được nhập học tại trung tâm công ty trong vòng 4-6 tháng để đào tạo tiếng cũng như tay nghề, sau đó mới xuất cảnh.

Còn đối với các bạn thi trượt đơn hàng thfi sẽ tham gia vào các đơn hàng sau hoặc thay đổi đơn hàng ngành khác.
Trên đây là một số thông tin về thi tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm đi Nhật. Mong rằng bài viết thực sự hữu ích với các bạn. Chúc thành công!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985208093

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985208093

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985208093
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang