Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

THẬT DỄ DÀNG khi khám bệnh ở Nhật, với dịch vụ phiên dịch MIỄN PHÍ tại các bệnh viện

13/02/2019
Các thông dịch viên sẽ được điều đến gần 400 bệnh viện trên toàn quốc để giúp các du khách nước ngoài giao tiếp với đội ngũ y tế khi có nhu cầu được điều trị, đây được xem là một trong những chính sách mới nhất của chính phủ Nhật Bản ngay trước thềm Thế vận hội và Paralympic 2020, theo thông tin từ Bộ Y tế.


Hơn 382 tổ chức y tế sẽ tham gia vào dịch vụ cung cấp phiên dịch viên bằng nhiều ngôn ngữ này. Quá trình phiên dịch sẽ diễn ra như thế nào, hay ngôn ngữ nào sẽ được sử dụng sẽ được phân loại phụ thuộc vào nhu cầu của từng bệnh viện.

Các tổ chức y tế có thể sử dụng nhiều phương pháp phiên dịch, như có một thông dịch viên y tế ngay tại địa điểm, thông qua hệ thống gọi điện bằng hình ảnh hoặc sử dụng các máy tính bảng có chức năng dịch thuật.

 

Chương trình phiên dịch mới đã chính thức được thông qua sau một cuộc khảo sát cho thấy rằng các bác sĩ và nhân viên y tế tại 900 tổ chức, trong số tất cả 1710 tổ chức đã tham gia khảo sát, gặp phải khó khăn khi phải giao tiếp bằng tiếng Nhật với các bệnh nhân nước ngoài trong năm tài khóa 2015.

Có ít nhất một bệnh viện cấp cứu ở mỗi tỉnh sẽ tham gia vào chương trình mới này. Mỗi chính quyền tỉnh sẽ có quyền chọn các bệnh viện sẽ tham gia chương trình, dựa trên ý kiến được đưa ra trong các cuộc họp hội đồng, sau khi thông báo của Bộ Y tế đã chính thức được đưa ra.

Bộ Y tế cũng có kế hoạch hỗ trợ tài chính cho chính quyền các tỉnh để các bệnh viện có thể có được các thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính bảng cũng như có thể sử dụng các thông dịch viên y tế.

Xem thêm:

>>> Những từ vựng về sức khoẻ các bạn TTS nữ ở Nhật nên biết
>>> Hướng dẫn cách tìm bệnh viện, phòng khám ở khu vực Tokyo, Nhật Bản

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang