Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Quy trình sang Nhật làm việc theo diện kỹ sư Nhật Bản 2019

03/01/2019
 
Chương trình đi kỹ sư Nhật Bạn là một chương trình đang được nhiều bạn lựa chọn, tuy nhiên để sang Nhật theo diện kỹ sư cần tuân thủ những quy định như thế nào ? Nếu còn chưa biết bạn hãy tham khảo bài viết sau đây bạn nhé!

Bước 1: Chọn đơn hàng

Để được sang Nhật Bản làm việc thì người lao động cần lựa chọn đơn hàng thích hợp với trình độ, kỹ năng của bản thân mình. Bạn sẽ đăng ký trực tiếp với bộ phận tuyển dụng của công ty.

 

>>> Top 10 đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản lương cao năm 2019

Bước 2: Khám sức khỏe

Các nhà tuyển dụng Nhật sẽ không có yêu cầu khắt khe về sức khỏe, chỉ cần bạn không mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh ngoài da thì đều có thể xuất cảnh.

Khi đi khám sức khỏe bạn nhớ mang theo 3 ảnh 4*6, chứng minh thư nhân dân, không ăn gì trước khi khám 6 tiếng, không uống sữa, đồ ngọt, chất kích thích, nên uống nhiều nước lọc. Bạn khám sức khỏe tổng thể dành cho người lao động đi nước ngoài, chi phí sẽ khoảng 700.000 đ, kết quả khám sẽ có sau 3 – 5 ngày.

 
>>>  Điều kiện CƠ BẢN khi đi kỹ sư Nhật Bản

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ
Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm:

 Sơ yếu lý lịch (Xác nhận của UBND xã, phường): 2 bản.
 Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh (Sao y bản chính, chứng thực): mỗi loại 2 bản.
 Các văn bằng, chứng chỉ (Sao y bản chính, chứng thực): 2 bản.
 Đơn tự nguyện xin đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản: 1 bản.
 Bản cam kết gia đình thực tập sinh, (Có xác nhận của UBND xã phường): 1 bản.
 Xác nhận nhân sự (Theo mẫu quy định, do Công an địa phương cấp, không được viết tay. Có xác nhận của UBND xã, phường nơi thực tập sinh cư trú) yêu cầu dán ảnh 4*6 và ô dán ảnh, có đóng dấu giáp lai vào ảnh: 1 bản.
 Xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận UBND xã, phường Trường hợp đã kết hôn thì photo giấy đăng ký kết hôn (chứng thực): 1 bản.
 Lưu ý: Các văn bản do chính tay người tham gia viết. Trên cùng 1 loại mực. Văn bản có 2 tờ phải đóng dấu giáp lai.

 

>>> Hướng dẫn làm thủ tục đi kỹ sư Nhật Bản

Bước 4: Phỏng vấn


 Sau bước chuẩn bị thì bạn cần phải phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng Nhật Bản, khi trúng tuyển bạn sẽ bắt đầu học tiếng, văn hóa Nhật Bản trong thời gian khoảng 6 tháng chờ xuất cảnh.
 Trước khi người Việt sang Nhật chỉ được làm việc trong thời gian 3 năm, khi hết hợp đồng phải về nước, nhưng hiện nay Chính phủ Nhật Bản đã có chính sách mở đối với lao động nước ngoài. Sau khi hết hợp đồng, người lao động có thể ký tiếp hợp đồng mới để làm việc với doanh nghiệp và có cơ hội được cấp visa vĩnh trú tại Nhật Bản.  

Trên đây là những bước cơ bản bạn cần nắm được khi tham gia đi kỹ sư Nhật Bản mà bạn cần biết. Nếu như bạn đnag có nhu cầu đến Nhật Bản làm kỹ sư hãy tham khảo thêm nhé!
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang