Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985208093 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Nhật Bản đã sử dụng máy móc hiện đại đến mức nào trong ngành xây dựng?

12/09/2017
Nói đến xây dựng là người ta nghĩ ngay đến sự vất vả. Ở Nhật cũng vậy, công việc người lao động ngành xây dựng cũng đòi hỏi một sức khỏe tốt. Tuy nhiên mức thu nhập của xây dựng cũng khiến nhiều lao động làm ngành khác phải mơ ước. Hơn nữa, máy móc hiện mà Nhật Bản đưa vào trong ngành xây dựng ngày càng hiện đại đáng kinh ngạc khiến người lao động rất hứng thú khi làm việc.

máy móc hiện đại sử dụng trong ngành xây dựng tại nhật bản

1. Điều kiện làm việc ngành xây dựng của Nhật Bản có tốt hơn Việt Nam?

Như đã nói ở trên thì công việc xây dựng ở Việt Nam hay Nhật Bản đều vất vả. Tuy nhiên ở Nhật Bản, điều kiện sinh hoạt, làm việc tốt hơn ở Việt Nam rất nhiều:

 
Tiêu chí Việt Nam Nhật Bản
Giờ làm Không được làm theo giờ hành chính Được làm 8 tiếng/ngày hành chính. Tăng ca được tăng thêm mức thu nhập
Sinh hoạt - Chỗ sinh hoạt cho công nhân tại công trường thường chỉ là những chố ở tạm bợ , 
những ngôi lều , lán ngay tại công trường gọi là có chỗ che nắng, che mưa.
- Nguồn nước sạch đã bị thiếu nghiêm trọng lại còn có những nơi công trường xa chỗ dân ở, ngày nắng nóng đi làm đến nỗi vắt áo ra mồ hôi.
- Chỗ ăn chỗ ngủ cũng không có điện thắp sáng hay quạt để quạt mát.
Làm theo hiện giờ hành chính ngày làm 8 tiếng, mọi công nhân có nhà ở, khu sinh hoạt đầy đủ tiện nghi điện, nước, bếp ga, điều hoà, máy giặt, cả đi lại, ... 
Bảo hộ lao động Còn chưa được chú ý, làm việc tại các khu nhiều người qua lại, che chắn qua loa gây nguy hiểm. - Đặt vấn đề bảo hộ cho người lao động lên hàng đầu. Nếu có sai sót ảnh hưởng đến tính mệnh thì số tiền phải đền bù thiệt hại từ bảo hiểm sẽ từ 2,5 đến 4 tỷ đồng.
- Khu gia cư , sinh hoạt, chướng ngại vật luôn được tách biệt xa với công trình.
Máy móc Thường là cũ và ít được bảo dưỡng Công cụ , máy móc trong nghề đều phải chất lượng an toàn thế giới, có tuổi thọ và kỳ hạn sử dụng tối đa theo đúng quy định của luật lao động.

Máy móc, công nghệ được áp dụng tại Nhật Bản ngày hiện đại giúp năng suất công việc tăng lên đáng kể và tạo được sự hứng khởi khi làm việc. Hãy cũng tìm hiểu những máy móc hiện đại trong ngành xây dựng Nhật Bản nhé!

2. Sự hiện đại trong máy móc ngành xây dựng tại Nhật Bản

Những loại máy móc không thể thiếu trong ngành xây dựng như máy sản xuất vật liệu (phun vữa, trộn bê tông, đầm bê tông,..), máy nâng chuyển (cần cẩu, kích tời, băng tải, vận thăng, cẩu tháp,…), động cơ máy phát lực (động cơ đốt trong, động cơ điện hay động cơ thủy lực,…), ... đều được nâng lên 1 tầng cao bởi cả hình dáng và năng suất.

 
 

Choáng ngợp với những máy móc xây dựng này

Với những máy móc như trên năng suất có thể đạt được gấp 2, gấp 3 so với thông thường. Ngoài ra được làm việc với máy móc hiện đại cũng giúp tinh thần của người lao động được tốt hơn.

>> Ngoài ra, làm việc xây dựng tại Nhật Bản có rất nhiều điều đáng chú ý nếu bạn không ở Nhật cũng không nắm hết được. Vì vậy hãy thử tìm hiểu những điều nổi bật đó tại đây.

Việc học hỏi kinh nghiệm làm việc của người Nhật ngành xây dựng cũng rất quan trọng. Những kinh nghiệm học hỏi từ một đất nước tiên tiến như Nhật Bản sau khi về nước không chỉ được người Việt đánh giá cao mà còn có cơ hội lớn làm việc tại các công ty Nhật.
 


Cách người Nhật xây dựng một bức tường
 
>> Nếu bạn mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để có một mức thu nhập tốt thì có thể tham gia các đơn hàng xây dựng. Chi phí của xây dựng cũng thấp nhất trong các công việc cho thực tập sinh nam. Xem chi phí xây dựng XKLĐ Nhật Bản năm 2017 tại đây bạn nhé!

 Nếu bạn muốn tìm hiểu những đơn hàng xây dựng tại công ty hay muốn tìm hiểu bất cứ thông tin gì về xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy bấm nút Đăng ký tư vấn hoàn miễn phí để được cán bộ tư vấn hỗ trợ tốt nhất

                                                                         
                                                                                                      hoặc liên hệ

                                                                                 Hotline: 0968.983.466

>> Cập nhật liên tục các đơn hàng xây dựng: lái máy xúc, mộc xây dựng, giàn giáo, cốt thép,... tại đây.

BỘ PHẬN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 24/7

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

TƯ VẤN 24/7: 0968.983.466

Địa Chỉ:   68 Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1 Km)
     


NGUYỄN THI (Mr): 016 9494 2211
Email: thinq@laodongnhatban.com.vn


THANH NHÀN (Ms): 0972.859.695
Email: hotro.japan@gmail.com


PHẠM DUYÊN (Ms): 0987 979 184
Email: haodt@gmail.com


ĐẮC HƯNG (Mr) 0967 141 236
Email: dachung@laodongnhatban.com.vn

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985208093

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985208093

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985208093
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang