Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

NÊN và KHÔNG NÊN sang Nhật du học- Đâu mới là câu trả lời ĐÚNG.

17/10/2018
Các chương trình du học Nhật Bản hiện nay đang là chương trình được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm và lựa chọn, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có rất nhiều lời khuyên rằng các bạn không nên sang Nhật du học nếu như kinh tế không đủ dư giả, mà hãy nên đi XKLĐ xong sau đó các bạn chuyển đổi visa. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời có trong bài viết dưới đây nhé!
NÊN và KHÔNG NÊN sang Nhật du học- Đâu mới là câu trả lời ĐÚNG.

1.Trình độ tiếng

Bạn muốn sang Nhật theo diện du học sinh thì bạn phải có trình độ tiếng Nhật đảm bảo từ N3 trở nên. Tuy nhiên để đạt được trình độ N3 thì dù bạn chăm chỉ học đến mấy cũng sẽ mất ít nhất 1 năm để theo học. Thời gian học tiếng Nhật sẽ kéo dài thời gian xuất cảnh của bạn. Vậy bạn hãy nên chọn đi theo con đường XKLĐ, thời gian học tiếng của bạn sẽ được rút ngắn rất nhiều. Nó chỉ rơi vào khoảng từ 4 đến 6 tháng.

2. Chi phí

Chi phí để đi Nhật cũng là vấn đề được nhiều bạn rất quan tâm. Nếu đi theo diện du học thì số tiền bạn phải bỏ ra sẽ dao động trong khoảng 200 – 300 triệu tùy theo trình độ tiếng Nhật của bạn mà số chi phí này tăng hay giảm. Tuy nhiên số tiền này chỉ là phí làm hồ sơ và mua vé máy bay chứ chưa bao gồm tiền ăn ở khi sang đến nơi.

 
NÊN và KHÔNG NÊN sang Nhật du học- Đâu mới là câu trả lời ĐÚNG.

Số chi phí mà bạn bỏ ra khi đi du học luôn cao hơn chi phí khi bạn đi XKLĐ

 
Còn với diện đi XKLĐ thì chi phí ban đầu bạn bỏ ra sẽ khoảng 160-180  triệu đồng, tuy nhiên số tiền này đã bao gồm cả: phí làm hồ sơ, phí mua vé máy bay, tiền học phí, tiền nhà ở 1 năm,… có nghĩa là bạn đóng khoản phí đầu tiên này thì bạn sẽ không cần phải lo lắng thêm bất cứ khoản phí nào khác. Như vậy tính ra chi phí đi XKLĐ rẻ hơn rất nhiều so với việc đi du học.

Vậy bạn hãy đi XKLĐ trước rồi sau khi có được số vốn bạn chuyển visa sang du học đơn giản mà lại không lo gì về vấn đề tài chính.

>>> Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền thì đủ
>>> Bảng giá chi phí đi XKLĐ của các công ty XKLĐ miền Bắc và miền Nam

3. Việc làm

Nếu đi du học Nhật Bản thì thời gian bạn dành cho đi học là chủ yếu, đi làm cũng chỉ là các công việc làm thêm. Nên lương banjc ó được sẽ chẳng đáng là bao. Tuy nhiên khi đi XKLĐ thì lại ngược lại bạn sẽ làm nhiều hơn và có thu nhập ổn định hơn.  

Khi sang Nhật theo diện du học thì mỗi ngày ngoài thời gian lên lớp bạn sẽ có thời gian để làm thêm, kiếm thêm thu nhập. Mức lương hàng tháng cũng rất khả quan, dao động trong khoảng 15 – 20 man (tương đương 30 – 40 triệu đồng).
NÊN và KHÔNG NÊN sang Nhật du học- Đâu mới là câu trả lời ĐÚNG.

Khi đi du học Nhật thì các công việc giúp bạn kiếm tiền sẽ là những việc làm thêm ngoài giờ học

Vào những kỳ nghỉ lễ du học sinh hoàn toàn có thể làm thêm cả ngày, mức lương sẽ được tăng gấp đôi. Như vậy, lương kỹ sư và lương của các bạn du học sinh cũng gần tương đương nhau, nhưng đi theo diện du học thì bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn vì bạn còn được học tập văn hóa mỗi ngày.

4. Cơ hội sau khi trở về

Nếu như bạn sang Nhật theo diện XKLĐ thì khi trở về bạn sẽ chỉ làm việc trong các nhà máy, công ty của Nhật với công việc và chức vụ tương đương, cơ hội thăng tiến rất thấp. Còn với diện du học thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong công việc, cơ hội thăng tiến cũng nhiều hơn.
Cuối cùng thì đi du học Nhật Bản hay đi XKLĐ thì bản chất của 2 lựa chọn này là khác nhau.

Một cái là đi học và cái còn lại là đi làm. Tuy nhiên khi bạn chưa có đủ kinh tế, trình độ tiếng thì bạn nên lựa chọn đi XKLĐ, thử sức với những đơn hàng mà bạn yêu thích làm tiền đề cho việc đi du học sau này bạn nhé!

Xem thêm:
>>> Top 5 nghề được chọn nhiều nhất khi đi du học nghề tại Nhật Bản
>>>  Đi XKLĐ Nhật về nước có nên theo nghề giáo viên

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang