Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng điện tử không? Ưu điểm và hạn chế của đơn hàng này

11/04/2019

Đơn hàng điện tử là một trong những đơn hàng “hot” tại Nhật Bản. Đi làm việc đơn hàng này, lao động cũng sẽ nhận được những lợi ích, tuy nhiên, bên cạnh đó là những hạn chế mà nhiều lao động cân nhắc trước khi quyết định đi đơn hàng này.

1. Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng điện tử?

Với câu hỏi có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng điện tử thì tùy theo nhu cầu, sở thích và khả năng đáp ứng được yêu cầu công việc mà lao động quyết định có nên làm công việc này không. Nếu lao động có nhu cầu và đáp ứng được những yêu cầu đặt ra của công việc thì hoàn toàn nên đi đơn hàng này.

Sau đây là những thông tin thêm về đơn hàng điện tử tại Nhật để lao động tham khảo thêm từ đó quyết định có nên chọn đơn hàng này không.

2. Công việc điện tử là làm gì?

Đặc thù của công việc điện tử là làm việc ở trong nhà xưởng và không phải chịu những tác động của điều kiện thời tiết. Mức thu nhập của đơn hàng điện tử cũng rất tốt.

Đơn hàng điện tử là một đơn hàng công xưởng làm theo dây chuyền. Mỗi dây chuyền gồm 10 – 15 người làm việc nối tiếp nhau.

Với lao động tham gia đơn hàng điện tử sẽ làm việc 8 tiếng/ ngày theo quy định của Nhật Bản. Công việc này làm quanh năm, không theo mùa vụ nên lao động có nhiều thời gian làm thêm và tăng cao. Những lao động có thể đăng ký làm thêm 2 – 4 giờ mỗi ngày và 2 ngày cuối tuần.

 

Bạn muốn tìm hiểu về mức lương cơ bản tại Nhật và tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động nào lương cao nhất. Hãy nhập số điện thoại tại đây để được cán bộ tư vấn và tư vấn thêm nhé:
 


3. Môi trường làm việc của đơn hàng điện tử

Lao động làm đơn hàng điện tử được làm trong môi trường sạch sẽ, an toàn và hợp vệ sinh.

Trước khi làm việc, lao động cần thay quần áo bảo hộ, đeo khẩu trang và có thể đội mũ choàng, rửa tay bằng xà phòng.

Do tiêu chuẩn cần đảm bảo an toàn cho lao động của chính phủ Nhật nên tất cả những lao động khi làm việc đều phải mặc quần áo bảo hộ.

Những lao động làm trên dây chuyền máy móc hiện đại, công việc không nặng nhọc, vất vả mà chỉ đòi hỏi sự khéo léo và linh hoạt.

4. Làm đơn hàng điện tử có độc hại tới sức khỏe không?

Theo các chuyên gia về sức khỏe của Nhật đã đánh giá khi làm việc trong công xưởng với những đơn hàng điện tử hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động. Những thiết bị và máy móc hiện đại không hề phát ra điện từ làm hại tới sức khỏe của con người mà chỉ hỗ trợ cho lao động làm việc trong dây chuyền dễ dàng hơn.

Nếu bạn quan tâm đến đơn hàng điện tử hay bất kỳ một đơn hàng nào khác thì bạn hãy đăng ký ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

 

5. Ưu điểm và hạn chế của đơn hàng điện tử

Ưu điểm

Công việc của đơn hàng điện tử là làm việc quanh năm và có nhiều việc làm thêm nên lao động sẽ được làm thêm trong cả những ngày nghỉ và ngày chủ nhật.

Công việc phù hợp với những người Việt vốn có tính cần cù, chăm chỉ

Làm việc ở môi trường hiện đại và an toàn

Công việc đơn giản và không nặng nhọc mất sức

 Nhược điểm

Lao động phải làm việc trong công xưởng một cách liên tục. Nếu lắp ráp linh kiện điện tử sẽ phải đứng cố định ở một chỗ.

Tính chất công việc đòi hỏi sự tập trung vào công việc tối đa để không bị sai sót và lao động cũng không được tán gẫu trong khi làm việc.

Trên đây là những thông tin về công việc điện tử để lao động quyết định có chọn đơn hàng điện tử không? Hi vọng với những thông tin cung cấp sẽ giúp lao động có quyết định chính xác nhất có nên đi làm việc hay không. Nếu bạn hoặc người thân có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng điện tử, hãy liên hệ với Laodongnhatban.com.vn để tìm kiếm những đơn hàng phù hợp với bản thân nhất. 

6. Đơn hàng đang được tuyển dụng trong tháng

Ngành Nghề Độ Tuổi Số lượng   Thu Nhập Thông tin
Lắp ráp linh kiện điện tử 18-30 30 Nam 155.312 Yên Xem chi tiết
Chế tạo linh kiện điện tử 18-30 30 Nam 153.320 Yên Xem chi tiết
Chế biến thủy sản 20-34 20 Nam/Nữ 152.000 Yên Xem chi tiết
Lắp đặt giàn giáo  18 - 30  10 Nam/ Nữ 160.500 Yên Xem chi tiết
Chăn nuôi bò sữa 18 - 32 25 Nam 136.450 Yên Xem chi tiết

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang