Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo: 0985 979 184 -Hồng Nhung: 0983 867 501 -Thu Hằng: 0985 208 093

Một ngày tại trung tâm thi tuyển của Âu Việt diễn ra như thế nào?

07/04/2018
Công ty cổ phần thương mại và du lịch Âu Việt là một trong những công ty hàng đầu trong việc phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc. Với chất lượng, uy tín mà công ty mang lại đã khiến công ty ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của gia đình các TTS trên khắp cả nước. Xây dựng quy mô đào tạo tại Việt Nam rộng rãi tiện nghi với 5 trung tâm đào tạo. Cùng tìm hiểu xem 1 ngày tại trung tâm thi tuyển của Âu Việt được diễn ra như thế nào nhé!
Một ngày tại trung tâm thi tuyển của công ty Âu Việt diễn ra như thế nào?

 
Công ty phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc Âu Việt đang hoạt động với 2 trụ sở làm việc chính và 5 trung tâm đào tạo các bạn thực tập sinh trước và sau khi trúng tuyển. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu xem một ngày tại trung tâm thi tuyển của công ty Âu Việt được diễn ra như thế nào nhé.

Trung tâm đào tạo trước thi tuyển đồng thời là nơi diễn ra phần thi tuyển của nhiều đơn hàng. Tại đây ngày nào cũng diễn ra nhiều đợt thi tuyển của nhiều đơn hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.
 


Số lượng TTS tham gia thi tuyển rất đông tại công ty với góc nhìn từ trên cao

 


TTS thi tuyển đơn hàng mộc cốp pha
 


Còn đây là hình ảnh 1 bạn TTS đơn mộc nội thất

 


Ai cũng đang tập trung với phần thi của mình để có thể đậu ngay từ lần thi đầu tiên
 


Ngày hội thi tuyển các đơn hàng thuộc visa ngành mộc.
Đây là hình ảnh từ các bạn TTS đơn hàng hoàn thiện nội thất
 


Cùng ngày cũng diễn ra đơn hàng cơ khí -  hàn bán tự động
 


Đơn hàng nữ thi tuyển duy nhất trong ngày là đơn hàng chế biến thực phẩm
với số lượng lên đến 36 TTS 
 


TTS chào đón chủ xí nghiệp Nhật Bản
 


Tạo tâm lí thoải mái, vui vẻ cho các TTS trước khi vào phần phỏng vấn trực tiếp
 
Một ngày tại trung tâm đào tạo và thi tuyển của Âu Việt quả thực rất bận rộn với công việc tổ chức thi tuyển các đơn hàng cho các bạn thực tập sinh. Với phương châm " Những điều tốt đẹp nhất mang lại cho thực tập sinh" Âu Việt tự tin là cầu nối vững chăc nhất giúp kết nối người lao động Việt với các doanh nghiệp Nhật Bản.

Cảm ơn các bạn đã dành sự tin tưởng cho Âu Việt!

Mọi chi tiết về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản theo diện thực tập sinh kỹ năng bạn đọc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0983.867.501 để được hỗ trợ giải đáp.
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo

0985 979 184

hotro.japan@gmail.com

Hồng Nhung

0983 867 501

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 0985 208 093
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ÂU VIỆT

Địa Chỉ cơ sở 1:  Tầng 2, tòa nhà Bắc Hà, 219 Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 2: Tầng 2, Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1 km)    

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2018 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2017 - 2018. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang