Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Phạm Chung (Mr): 0972 859 695 -Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Mách bạn TUYỆT CHIÊU kiếm tiền nhiều nhất khi đi XKLĐ Nhật Bản

29/06/2019
Hiện nay càng nhiều bạn trẻ Việt Nam đang có xu hướng đi XKLĐ nước ngoài, cụ thể là Nhật Bản. Và xu hướng này trong tương lai cũng tiếp tục tăng. Điều này cho thấy với Nhật Bản thì Việt Nam là một thị trường khá tiềm năng về nguồn lao động giá rẻ. Tuy nhiên sang Nhật lao động làm sao để kiếm ra nhiều tiền? Hôm nay Chúng tôi sẽ mách bạn một số điều như sau:

Tuyệt chiêu kiếm tiền nhiều nhất khi đi XKLĐ Nhật Bản

1. Chọn công ty uy tín, nhiều việc làm thêm

Bạn cẩn chọn lựa và kiểm tra kỹ càng về công ty mà bạn sẽ làm việc trong tương lai, cách tốt nhất để bạn có thể làm được những điều này là bạn nên tìm những lao động Việt đang làm tại đó sẽ cụ thể hơn.

Bạn có thể hỏi bộ phận tuyển dụng của công ty bạn đăng ký tham gia đi XKLĐ, hoặc hãy lên các groub trên Facebook của các trang như cộng đồng Việt Nam tại Nhật., hội TTS tại Nhật để có thêm những thông tin thực tế.


 
Tuyệt chiêu kiếm tiền nhiều nhất khi đi XKLĐ Nhật Bản

Cần cân nhắc kỹ để lựa chọn công ty uy tín

Nếu như quyết định đi XKLĐ thì bạn nên xác định rằng: Bạn kiếm được nhiều tiền hay không thì đều dựa vào công việc làm thêm của bạn nhiều hay ít. Lương từ việc làm thêm sẽ cao hơn bình thường mà không phải chịu mất thuế.

Bạn hãy trau dồi và rèn luyện bản thân trở thành một nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc cẩn thận, chăm chỉ thì ắt sẽ được chủ xí nghiệm đánh giá cao và giao cho bạn nhiều công việc làm thêm.

Tham khảo thêm:
>>>  Những vấn đề người lao động quan tâm khi chọn công ty đi XKLĐ Nhật
>>> Bất ngờ với mức lương làm thêm của TTS Nhật Bản

2. Rèn luyện khả năng nói tiếng Nhật cho thật tốt


Nếu như bản thân bạn có vốn tiếng Nhật tốt, sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế. Tâm lý người Nhật họ luôn yêu thích được làm việc với người hiểu họ nói gì? Nếu như bạn giao tiếp với họ và nắm bắt được hết tâm lý của họ thì sẽ trao đổi công việc nhanh hơn, hiệu suất công việc được tăng lên, bạn sẽ làm nhanh hơn những người khác rất nhiều.


 
Tuyệt chiêu kiếm tiền nhiều nhất khi đi XKLĐ Nhật Bản

Khả năng tiếng Nhật tốt sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập đấy

Ngoài ra khi bạn có vốn tiếng Nhật tốt, cơ hội bạn trở thành một người quản lý sẽ rất cao. Khi bạn làm quản lý thì mức lương của bạn sẽ đương nhiên khác và cao hơn và công việc cũng nhàn hơn. Chính vì thế nếu như bạn muốn kiếm nhiều tiền từ việc đi XKLĐ thì bạn nên rèn luyện vốn tiếng Nhật thật tốt nhé.

>>> Học tiếng Nhật có tương lai ? 8 lợi ích của việc học tiếng Nhật


3. Chọn làm việc ở vùng có mức lương cơ bản cao

 
Nhật bản trả lương cho TTS Việt Nam theo mức lương tối thiểu vùng, nơi họ làm việc. Lương ở các khu vực thành phố luôn cao hơn so với ở nông thôn. Chính vì vậy khi bạn làm việc tại thành phố, bạn sẽ được hưởng lương cơ bản cao hơn ở nông thôn.

 
Tuyệt chiêu kiếm tiền nhiều nhất khi đi XKLĐ Nhật Bản

Lựa chọn làm việc tại các thành phố lương sẽ cao hơn ở vùng nông thông


 
 
Hiện tại mức lương cơ bản cao Nhất là khu vực Tokyo, cao thứ nhì là thành phố Kanagawa, cao thứ 3 là thành phố Osaka. Tuy nhiên với mức lương cao ở đây thì song song với nó cũng là mức thu nhập cuộc sống khá đắt đỏ. Chính vì vậy bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu cực kỳ hợp lý khi lựa chọn sống và làm việc tại đây.

>>> Vỡ mộng với mức lương ở 47 tỉnh thành của Nhật Bản

4. Nếu có bằng cao đẳng kỹ thuật thì bạn hãy lựa chọn đi theo diện kỹ sư

Trước kia việc tham gia đi XKLĐ theo diện kỹ sư tương đối khó, nhưng từ năm 2020 tới nay đơn hàng về tuyển kỹ sư của Nhật khá nhiều, điều kiện đi cũng dễ dàng hơn.

Nếu như bạn được đào tạo và có kinh nghiệm về những ngành nghề kỹ thuật thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký đi được. Hiện nay cũng có rất nhiều đơn hàng không yêu cầu phải biết tiếng Nhật trước, sau khi trúng tuyển thì mới bắt đầu học tiếng sau.


 
Tuyệt chiêu kiếm tiền nhiều nhất khi đi XKLĐ Nhật Bản

Nếu bạn đi XKLĐ Nhật Bản theo diện kỹ sư thì lương của bạn tương đối cao, kể cả là làm thêm hay làm chính. Mức lương của bạn cũng được chủ động tăng hàng năm nếu như bạn làm tốt.

>>> 3 con đường sang Nhật Bản làm việc năm 2020 theo diện kỹ sư

Trên đây, là những cách giúp bạn có thể có nhiều tiền nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản . Sẽ rất hữu ích khi bạn biết áp dụng những cách này, và từ đây bạn cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa đấy. Chúc các bạn thành công! 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Phạm Chung (Mr): 0972 859 695

Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo (Ms)

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Phạm Chung (Mr)

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang