Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895 -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Lao động bỏ trốn, về nước trước hạn tham gia visa đặc định Nhật Bản được không?

09/08/2019

“Kỹ năng đặc định” Là một chương trình được chính phủ Nhật Bản thông qua nhằm thu hút nguồn lao động nước ngoài. Với visa này đã mở ra cơ hội cho những lao động phổ thông. Nhiều lao động thắc mắc liệu các trường hợp bỏ trốn, về nước trước hạn có tham gia visa đặc định Nhật Bản được không? Tìm hiểu nhé


1. Lao động bỏ trốn, về nước trước hạn tham gia visa đặc định Nhật Bản được không?

Để trả lời câu hỏi này trước tiên bạn cần hiểu rõ về điều kiện tham gia các đơn hàng visa đặc định Nhật Bản
Giới tính: Nam, Nữ
Độ tuổi: trên 18 tuổi
Tốt Nghiệp: Không yêu cầu bằng cấp hay trình độ chuyên môn
Không chấp nhận những trường hợp sau:

- Những du học sinh bị đuổi học vì hạnh kiểm không tốt, đi học không đủ buổi, ...

- Những tu nghiệp sinh bỏ trốn.

- Những bạn đang ở Nhật với tư cách lưu trú tị nạn

- Những bạn tu nghiệp sinh chưa hoàn thành xong chương trình tu nghiệp.

- TTS, DHS nợ cước điện thoại, nhà ở,... tại Nhật
Đã đỗ và có giấy chứng nhận kỳ thi kiểm tra kỹ năng đặc định và tiếng Nhật hoặc hoàn thành chương trình TTS Nhật Bản

 

Như vậy, trường hợp TTS bỏ trốn sẽ KHÔNG THỂ tham gia visa kỹ năng đặc định Nhật Bản. Đối với những lao động về nước trước hạn thì tùy vào lý do bạn về nước mà CÓ hoặc KHÔNG THỂ tham gia visa kỹ năng đặc định.

Nếu lý do của TTS là  chính đáng, cũng như trong thời gian làm việc tại Nhật không vi phạm pháp luật Nhật Bản, không nợ cước điện thoại, thuế,... bạn
HOÀN TOÀN CÓ THỂ tham gia được tư cách mới kỹ năng đặc định Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải tham gia kỳ thi kiểm tra kỹ năng đặc định và tiếng Nhật do chính phủ Nhật Bản tổ chức.

>>> 
Điều kiện được tham gia visa kỹ năng đặc định Nhật Bản 2019

2. Lợi ích khi tham gia chương trình theo tư cách lưu trú mới
Mức lương cao theo quy định của Nhật Bản, chế độ tương đương người Nhật.
Được làm việc 5 năm tại Nhật. Sau 5 năm đáp ứng được yêu cầu sẽ được gia hạn thời gian làm việc tại Nhật tới 10 năm hoặc hơn nữa (sau 5 năm được đón vợ/chồng, con sang Nhật sinh sống).
Không yêu cầu bằng cấp chuyên môn cao.
Được phép thay đổi công ty (chuyển việc)
Được tự do lựa chọn nhiều ngành nghề hấp dẫn, trong đó có những ngành lần đầu mới có Visa chính thức cho lao động nước ngoài như: Nhà hàng, khách sạn,…
Được hỗ trợ tiếng Nhật, sinh hoạt từ những tổ chức được chỉ định.
Đối tượng tham gia: đa dạng và mở rộng

Thời điểm hiện tại Lao động Kỹ năng đặc định chính thức được tiếp nhận nhất là khi bản ghi nhớ hợp tác MOC được ký kết giữa Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội và Bộ trưởng Bộ Tư Pháp Nhật Bản. Cùng với sự chứng kiến Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc – Thủ Tướng Nhật Bản Shinzo Abe và các Bộ ngành có liên quan vào đầu tháng 7 vừa qua. Lao động kỹ năng đặc định sẽ được tiếp nhận làm việc tại Nhật Bản khi đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục và có tên trong “Danh sách xác nhân” do Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội cấp.


>>> 5 điểm đáng chú ý về tư cách lưu trú mới kỹ năng đặc định khi đi XKLĐ Nhật

Hiện tại chương trình này đã triển khai ở 1 số ngành nghề. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi nào về chương trình visa mới kỹ năng đặc định Nhật Bản hãy để lại câu hỏi cuối bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian ngắn nhất 

Chúc bạn thành công!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895

Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung (Ms)

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung (Ms)
Hồng Nhung (Ms)
SĐT: 0972 137 895
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang