Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Không có kinh nghiệm có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

28/11/2018
Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề XKLĐ Nhật Bản, bạn đang có nhu cầu đi đến Nhật làm việc nhưng bạn lại không có kinh nghiệm tay nghề, thì các bạn có thể đi Nhật được không? Đây là một thắc mắc đã được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi này nhé!

1. Điều kiện tối thiểu khi đi XKLĐ Nhật Bản.

Về ngoại hình: Đáp ứng đủ điều kiện cơ bản, đối với Nam ( cao trên 1m60, nặng từ 50kg trở lên), đối với Nữ ( cao trên 1m50, nặng trên 45kg)
Về điều kiện độ tuổi: Lao động có tuổi từ 18 đến dưới 40
Về điều kiện trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên
Về điều kiện sức khỏe: Đảm bảo đủ sức khỏe theo tiêu chuẩn khám sức khỏe tại bệnh viện được Bộ LĐ cấp phép.

>>> Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản gồm những gì?

2. Về các điều kiện khác

Không có hình xăm, chưa từng làm hồ sơ sang Nhật trước đó, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.

Nếu như bạn đáp ứng được các tiêu chí trên, 90% các bạn đều đã đủ điều kiện đăng kí tham gia các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Còn việc đỗ đơn hàng hay không phụ thuộc vào ý thức, khả năng học tiếng, kỹ năng phỏng vấn của chính các bạn nữa.
Về vấn đề kinh nghiệm làm việc, thì không có kinh nghiệm có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được hay không”? Câu trả lời là CÓ các bạn nhé.

Có rất nhiều đơn hàng không yêu cầu tay nghề và kinh nghiệm, điển hình là xây dựng, nông nghiệp, chăn nuôi, chế biến thực phẩm… Các đơn hàng này chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì gần như cơ hội sang Nhật làm việc của bạn là 100%. Tất nhiên, còn phụ thuộc vào thái độ và sự quyết tâm của các bạn nữa nhé.

Một số đơn hàng như may mặc, hàn, cơ khí nói chung… sẽ cần kinh nghiệm của ứng viên tham gia phỏng vấn.  Kinh nghiệm cũng không quá khắt khe và đòi hỏi kỹ thuật quá cao nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.  Nhưng với các đơn hàng này, kinh nghiệm càng tốt thì đó là lợi thế, cơ hội đỗ đơn hàng của các bạn sẽ cao hơn các ứng viên khác.

Hơn nữa, với các đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm, lao động sẽ được đào tạo thêm tại công ty để có thể đáp ứng được yêu cầu của chủ sử dụng. Nên nếu ban đầu kinh nghiệm còn hạn chế, các bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điểm yếu này.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, các bạn thêm phần yên tâm để đăng ký tham gia chương trình này. Lời khuyên của chúng tôi đó là: Chỉ cần chăm chỉ học tiếng, ý thức đạo đức tốt, kỷ luật tốt thì con đường sang Nhật làm việc của các bạn sẽ thẳng tắp như những gì các bạn muốn.

Xem thêm:
>>> Chiều cao hạn chế có đi XKLĐ được không?
>>> Điều kiện sức khỏe để đi XKLĐ Nhật

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang