Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Đi Nhật về nước sau bao lâu có thể đăng ký đi kỹ sư Nhật Bản? Và thủ tục đăng ký như thế nào?

24/09/2018
Xin chào anh/chị cán bộ công ty, em là Phạm Quang Dương quê tại Quảng Bình. Em vừa mới về nước sau khoảng thời gian gian 3 năm đi XKLĐ Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm. Trước đây em đã tốt nghiệp ĐH chính quy chuyên ngành chế biến thực phẩm của Đại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh.

Nay em đang có ý định đi kỹ sư Nhật Bản ngành thực phẩm. Em đang có thắc mắc rằng trường hợp của em có đi được kỹ sư nữa hay không? Nếu đi được thì em sẽ phải chờ đợi mất thời gian bao lâu để đăng ký tham gia đi kỹ sư được ạ? Thủ tục làm hồ sơ kỹ sư có giống đi XKLĐ không? Em rất mong anh/chị phía công ty sẽ giải đáp giúp em ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

Đi Nhật về nước sau bao lâu có thể đăng ký đi kỹ sư Nhật Bản

Trả lời

Cảm ơn Dương đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây các cán bộ tư vấn sẽ giúp em giải đáp những thắc mắc này.
Trước hết là Dương đã có thời gian 3 năm đi XKLĐ Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm, hiện tại lại đnag có nhu cầu đi kỹ sư Nhật Bản. Trong trường hợp bình thường  thì Dương vẫn có thể tham gia đi kỹ sư Nhật Bản được nhé!

Tuy nhiên bạn cần chú ý lúc đăng ký khai hồ sơ XKLĐ đợt 1 bạn đã kê khai bằng ĐH chuyên ngành chế biến thực phẩm chưa? Vì nếu bạn không khai thì sẽ có sự sai lệch trong hồ sơ và cục xuất nhập cảnh Nhật Bản sẽ không duyệt hồ sơ cho bạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể đi sang Nhật diện kỹ sư nữa.

Theo như quy định và các điều khoản mà chính phủ Nhật Bản yêu cầu với người lao động đã về nước mà lại muốn đi đăng ký ký sư Nhật Bản giống như trường hợp của Dương thì sẽ phải chờ đợi trong khoảng thời gian ít nhất là 6 đến 8 tháng.
Các quy trình hồ sơ, thủ tục mà /dương sẽ cần phải chuẩn bị khi tham gia đi kỹ sư Nhật Bản cũng tương tự như đi XKLĐ mà Dương đã từng đi bao gồm:


Giấy khám sức khỏe
Bằng tốt nghiệp ĐH chính quy
Giấy chứng nhận tiếng Nhật N4
Không tiền án tiền sự, vi phạm pháp luật trong thời gian sống ở Nhật Bản và Việt Nam
Không bị mắc các bệnh như lậu, HIV, giang mai… Tuy nhiên có một số yêu cầu khắt khe hơn ví dụ như: Bằng tốt nghiệp ĐH của bạn phải là bằng chính quy đúng với chuyên ngành bạn đăng ký đi kỹ sư. Tiếp đến là bạn bắt buộc phải có trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N4.

>>> Điều kiện sức khỏe CƠ BẢN để đi kỹ sư Nhật Bản
 
Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc của bạn Dương, Dương và các bạn nếu như thắc mắc bất cứ vấn đề gì về lĩnh vực đi XKLĐ và đi kỹ sư Nhật Bản thì xin hãy gưi về cho chúng tôi. Cán bộ của công ty sẽ giup giải đáp thắc mắc.


Xem thêm: Điều kiện, thủ tục hồ sơ mới nhất đi kỹ sư Nhật 2018
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang