Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Đi lao động tại Nhật Bản người lao động được hưởng những gì?

29/04/2016
Khi nguồn nhân lực ngày càng khan hiếm tại thị trường Nhật Bản thì con đường tương lai lại ngày càng rộng mở hơn với lao động Việt Nam khi các doanh nghiệp Nhật đưa ra hàng loạt các đơn hàng tuyển dụng tốt, mức thu nhập ổn định, chế độ phúc lợi hấp dẫn. Bên cạnh đó, người lao động còn được học hỏi, trau dồi  những kinh nghiệm từ đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới, chiêm ngưỡng cảnh đẹp nên thơ trữ tình.

Vậy người lao động đi làm việc tại Nhật Bản được thừa hưởng những gì?


1.  Mức thu nhập cao
 
Lương thực lĩnh đi cho người lao động đi làm việc tại Nhật Bản từ 20 - 25 triệu đồng

 
Mức lương mà người lao động được kí với các xí nghiệp Nhật bản dao động khoảng 120.000 – 150.000 Yên/ tháng  ( tương đương từ 21 – 27 triệu VNĐ). Không những thế những khoản thu nhập làm thêm ngoài giờ trong thời gian rảnh, những ngày nghỉ lễ, tết tại Nhật Bản giúp người lao động nâng cao mức thu nhập hàng tháng. Trừ đi toàn bộ chi phí sinh hoat, ăn uống thực lĩnh người lao động  mỗi tháng trung bình làm việc tại Nhật Bản để ra được 20 – 25 triệu đồng. Đây cũng là khoản thu nhập tương đối cao đối với người lao động Việt Nam.

2.  Học hỏi, khám phá những nền công nghệ hiện đại của đất nước hàng đầu thế giới
 

Môi trường làm việc ngành nông nghiệp tại Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến là quốc gia của công nghệ. Được làm việc trong môi trường hiện đại, tác phong chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự người lao động sẽ được học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm hữu ích và sau khi trở về nước có thể áp dụng trong thực tiễn, thúc đẩy sản xuất.

3.  Học tiếng Nhật
Rất nhiều bạn lao động trong thời gian làm việc tại Nhật bản có cơ hội được học và tiếp xúc trực tiếp với người Nhật bản nên khả năng ngoại ngữ cũng khá ổn. Sau thời gian trở về nước có thể đăng kí làm việc tại xí nghiệp Nhật bản lĩnh vực phiên dịch viên. Đây là công việc khá đơn giản mà mức thu nhập lại cao bởi người Việt biết tiếng Nhật tại Việt Nam hiện nay số lượng không nhiều.
 


4.  Chiêm ngưỡng phong cảnh, nền văn hóa độc đáo của đất nước mặt trời mọc
 

Nhật Bản đất nước của nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc

Đến với Nhật Bản người lao động không chỉ được chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những lễ hội truyền thống mà còn được biết thêm nhiều nền văn hóa độc và lạ, những món ăn cổ truyền nổi tiếng khắp 5 châu.

Vì vậy đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đang trở thành xu hướng cho người lao động Việt Nam. Bên cạnh nâng cao nguồn thu nhập xóa đói giảm nghèo còn mang đến những cơ hội được trải nghiệm cuộc sống tại đất nước hùng mạnh về nền kinh tế nhưng vẫn không mất đi giá trị nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Một đất nước đáng để sống, đáng để học hỏi về trải nghiệm.
 


 
 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang