Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Cần đơn hàng JPNET có, khó tiếng Nhật JPNET lo, cập nhật tin tức 24/7, xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895 -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Đi đơn hàng 1 năm có thể tham gia đơn hàng visa đặc định không?

20/08/2019

Tham gia đơn hàng 1 năm người lao động không thể tham gia các đơn hàng quay lại lần 2 nên nhiều lao động băn khoăn " Liệu đi  đơn hàng 1 năm có đi đơn hàng visa đặc định được không?". Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của người lao động, hy vọng bài viết giúp ích mọi người trong định hướng XKLĐ.

 

 
1. Bản chất của visa đặc định

- Để giải quyết những khó khăn trong tình hình thiếu nhân lực chính phủ Nhật Bản đã đưa ra thêm một loại hình cư trú mới cho người lao động nước ngoài với tên gọi Kỹ năng đặc định. Tham gia xuất khẩu theo kỹ năng đặc định, người lao động có thể lưu trú tại Nhật với thời gian lâu hơn và đặc biệt có thể bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc ( kỹ năng đặc định loại 2).

- Bản chất thực sự của visa đặc định là nhằm thu hút nguồn nhân lực nước ngoài có trình độ và tay nghề cao, giảm bớt chi phí và thời gian đào tạo mà có thể giải quyết bài toán thiếu nhân lực tại Nhật.

 

- Visa đặc định bao gồm 2 loại:

+ Visa đặc định loại 1: Thời gian lưu trú là 5 năm, bao gồm 14 ngành nghề tuyển dụng: Nghiệp vụ khách sạn, chăm sóc người già (hộ lý), vệ sinh tòa nhà, nông nghiệp, ngư nghiệp, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống - nhà hàng, gia công nguyên liệu, gia công cơ khí,  cơ điện - điện tử

+ Visa đặc định loại 2: Không có thời hạn lưu trú, bao gồm 2 ngành nghề tuyển dụng: Xây dựng, chế tạo đóng tàu

2. Điều kiện tham gia đơn hàng đặc định

Giới tính: Nam/Nữ

Độ tuổi: 18-30
Sức khỏe: đủ điều kiện sức khỏe tham gia chương trình xuất khẩu, ưu tiên người có sức khỏe tốt, không mắc 1 trong 13 bệnh cấm đi xuất khẩu lao động. Xem thêm thông tin các bệnh cầm đi XKLĐ tại BÀI VIẾT NÀY
Bằng cấp: - Tốt nghiệp THPT trở nên
 
- Vượt qua kỳ thi kỹ năng đặc định ngành nhà hàng, khách sạn và đạt trình độ tiếng Nhật theo kỳ thi, hoặc có thể đã từng tham gia đơn hàng này tại Nhật Bản.

Yêu cầu khác:
 
- Có đạo đức xã hội tốt
 
- Không có tiền án, tiền sự
 
- Ưu tiên những người có tinh thần trách nhiệm với công việc.

 
 
3. Đi đơn hàng 1 năm có thể tham gia đơn hàng visa đặc định được không?

Theo như phân tích tại phần 1, bản chất của visa đặc định là nhằm thu hút nhân lực có trình độ và năng lực để thúc đẩy kinh tế Nhật Bản phát triển nên yếu tố quan trọng nhất là bạn có đủ năng lực để làm việc tại Nhật Bản hay không.

Chỉ cần đảm bảo thi đỗ kỳ thi đánh giá năng lực đặc định, chứng tỏ được bản thân đủ trình độ bạn
CHẮC CHẮN CÓ THỂ tham gia đơn hàng đặc định dù bạn từng tham gia đơn hàng 1 năm, 3 năm hay chưa từng đi Nhật.

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hồng Nhung (Ms): 0972 137 895

Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Hồng Nhung (Ms)

0972 137 895

hotro.japan@gmail.com

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Hồng Nhung (Ms)
Hồng Nhung (Ms)
SĐT: 0972 137 895
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang