Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Chung: 0979 171 312

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng thấp nhất năm 2023

12/09/2017
Ngành xây dựng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay đang được rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn bởi nhiều lợi ích đặc biệt của ngành xây dựng. Trong đó nổi bật là chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng thấp nhất. Tại sao ? Hãy cùng laodongnhatban.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Lý do đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản có mức phí thấp nhất

 
 Khi ký các hợp lương thì các đơn tuyển chọn lao động xây dựng vẫn có thu nhập nhỉnh hơn so với cách ngành khác. Hơn nữa, xí nghiệp Nhật rất hiểu lao động Việt Nam, họ cũng hiểu rõ mong muốn tìm kiếm thu nhập của các bạn trong những năm tháng làm việc tại Nhật, họ sẵn sàng cho các bạn tăng ca để có thu nhập hoặc bằng nhiều cách đảm bảo thời gian làm việc của người lao động.
 Có điều chắc chắn là ngành xây dựng làm vất vả hơn so với các ngành nghề khác. Ngành xây dựng là làm việc ngoài trời, tuy ở Nhật Bản ít có những cái nắng gay gắt như ở miền Bắc nước ta là lợi thế lớn nhưng không thể tránh khỏi những ngày mưa tầm tã. Công nhân có thể luân chuyển qua các khâu đoạn khác mà thời tiết không ảnh hưởng nhiều, để vẫn đảm bảo mức thu nhập cao của mình.
 Người Nhật Bản rất coi trọng lao động làm xây dựng. Xây dựng cơ bản rất quan trọng để nền kinh tế một quốc gia phát triển. Nhật Bản là một đất hay có những chấn động lớn nhỏ (động đất). Mà xây dựng không tốt thì làm sao chống đỡ được động đất, vì vậy từ xa xưa người Nhật đã luôn biết coi trọng, tôn trong những người mang lại sự an toàn cho tính mạng của mình, nhưng người đó đầu tiên phải nói đến là những người làm trong ngành xây dựng. 

 Tại thời điểm hiện nay Nhật Bản đang triển khai xây dựng khu thể thao dành cho Olympic 2020, chính vì vậy họ đang rất cần lao động ngành xây dựng. Đây quả là một điều rất tốt với những lao động không có tay nghề mà muốn sang Nhật Bản làm việc với mức phí thấp và cơ hội đi được gần như là chắc chắn nếu ứng viên đủ điều kiện về sức khỏe.
 
>> Với những điều trên, có thể nói đây là cơ sở để khẳng định chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng xây dựng thấp hơn so với các đơn hàng khác.
Nếu bạn quan tâm đến đơn hàng dán giấy tường nhà hoặc cần thêm thông tin gì, hãy bấm nút Đăng ký tư vấn dưới đây hoàn toàn miễn phí để được tư vấn viên hỗ trợ nhanh chóng.

 
 
Hoặc gọi 0979.171.312
 
 
2. Chi phí để sang Nhật ngành xây dựng là bao nhiêu?
 
Đối với ngành xây dựng mức phí sang Nhật thấp nhất trong tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên đối với mỗi công ty môi giới XKLĐ Nhật Bản thì mức phí lại khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn các công ty uy tín.
 

>> Danh sách địa chỉ 183 công ty có giấy phép xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội năm 2023

3. Những thuận lợi và khó khăn của ngành xây dựng mà bạn nên biết
 
Trước hết, khi xác định đi xuất khẩu lao động thì dù đến bất kỳ quốc gia nào, làm bất cứ công việc gì đều vất vả, căng thẳng không kém gì Việt Nam. Nhiều người có nhìn nhận là khi đến các nước tiên tiến làm việc thì công việc cũng nhẹ nhàng hơn. Thực chất thì chỉ có điều kiện sinh hoạt, ăn ở tốt hơn, còn riêng với công việc thì còn căng thẳng hơn rất nhiều, đặc biệt ở Nhật Bản - đất nước vốn được coi là chăm chỉ nhất thế giới.

Khác với các công việc trong nhà máy, trong dây truyền sản xuất, khi XKLĐ Nhật Bản ngành xây dựng người lao động phải đối mặt với nhiều cái thuận lợi và khó khăn, chúng tôi có thể kể đến như sau:
Thuận lợi:

Làm việc ngoài trời, không khí thoáng và dễ chịu hơn


Công việc không liên tục như trong dây truyền (đứng và luôn tay trong vòng 8 tiếng), có nhiều thời gian chết, nghỉ ngơi

Có thể trao đổi trong giờ làm việc để nâng cao năng lực tiếng (trong xưởng, tiếng máy rất ồn, nếu không thì theo quy định cũng không được trao đổi trong giờ làm việc).

Tiếp cận với nhiều máy móc và có thể dễ dàng phát triển tiếp chuyên môn khi về nước
Khó khăn:

Khó khăn nếu thời tiết vào mùa nắng mưa gay gắt

Công việc không sạch sẽ như trong xưởng

Tiêu chuẩn đi khó hơn (thông thường vẫn yêu cầu cao, to, không sợ độ cao)

Nhìn nhận không tốt từ người xung quanh (đây là điều quyết đinh rất nhiều đến tâm lý tham gia đơn xây dựng của nhiều ứng viên, do tác động của gia đình và người quen nên công việc này cũng không được coi trọng. Thực chất vì tất cả đều đặt hình tượng công nhân xây dựng tại Việt Nam vào các ngành này tại Nhật Bản.
 
>> Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy gọi đến SDT0979.171.312 để được cán bộ tư vấn hỗ trợ miễn phí.

>> Xem thêm: Đơn hàng tuyển 15 nam lái máy xúc máy ủi xây dựng XKLĐ Nhật Bản tháng 11/2023
                         Sự thật về mức phí cắt cổ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí năm 2023

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Phạm Chung: 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Phạm Chung

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Chung
Phạm Chung
SĐT: 0979 171 312
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang