Đang thực hiện

THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

PHÒNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 
 

Tìm kiếm
Website đăng ký đi Nhật làm việc trực tuyến số 1 Việt Nam. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ tết.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Phạm Duyên (Ms): 0981 294 494 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

2 Vợ chồng có tham gia XKLĐ Nhật Bản cùng Xí nghiệp được không?

26/01/2018
Hiện nay Nhật Bản đang dần trở thành quốc gia có số lượng người Việt Nam sang Nhật làm việc theo diện xuất khẩu lao động nhiều Nhất. Ở các vùng quê không khó để tìm gia những hộ gia đình có người đi XKLĐ Nhật Bản. Có nhiều gia đình cả 2 vợ chồng đều đi cùng nhau, muốn đi theo cặp vợ chồng làm việc cùng một xí nghiệp có được không?
 


Là vợ chồng có tham gia được cùng 1 xí nghiệp hay không?

Hiện nay, có rất nhiều cặp vợ chồng trẻ không có việc làm ổn định. Hoặc nếu có thì công việc đó đem lại mức thu nhập không cao, chỉ đủ ăn nếu biết cách chi tiêu hợp lý. Chính vì thế, mà họ thường suy nghĩ xa hơn cho tương lai sau này. Bởi, cuộc sống không chỉ là của 2 vợ chồng mà còn có cả những đứa con.

Tất nhiên, ai cũng mong muốn cuộc sống gia đình được đầy đủ vật chất và con cái được lớn lên trong tình yêu thương của bố mẹ. Khi thị trường việc làm trong nước không đáp ứng được những mong muốn  đó. Vì thế họ muốn tìm đến thị trường nước ngoài để mong được đổi đời.

Nhật Bản, chính là một địa điểm hấp dẫn nhất khiến các cặp vợ chồng luôn khát khao mong mỏi. Việc tìm đến thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản để hai vợ chồng có thể làm cùng xí nghiệp là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, sẽ rất hiếm có những đơn hàng như vậy.

Kết luận: Là vợ chồng có được ở cùng xí nghiệp khi đi XKLĐ Nhật Bản nhé. Tuy nhiên, những đơn hàng dành cho cặp vợ chồng thường rất ít. Có khi hàng năm may ra mỗi có 1 đơn hàng như vậy. Và, mỗi lần tuyển dụng thường rất ít chỉ 2 đến 3  cặp vợ chồng là cùng.

Đơn hàng tuyển cả nam và nữ cặp vợ chồng có đăng kí đi cùng được không?

Nhiều đơn hàng thuộc các ngành nghề mà cả nam và nữ đều có thể đi được như: Nông nghiệp, chế biến, đóng gói thực phẩm, đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử,.. tuyển cả nam và nữ. Tuy nhiên những đơn hàng như vậy thì 2 người có quan hệ vợ chồng sẽ không được chốt vào form thi.Chỉ có những đơn hàng ghi rõ tuyển cặp vợ chồng thì 2 vợ chồng mới tham gia được, và khi chọn họ sẽ chọn theo cặp vợ chồng chứ không có trường hợp người đỗ người trượt.
don hang cap vo chong đi Nhat

Cặp vợ chồng làm đơn hàng thủy sản 
 
đơn hàng cặp vợ chồng đi Nhật

Có rất nhiều cặp vợ chồng đủ điều kiện đi đơn hàng cùng nhau đi làm tại Nhật
 
xklđ Nhật Bản cặp vợ chồng

Môi trường làm việc của lao động sạch sẽ, được trang bị quần áo bảo hộ đầy đủ

Lời khuyên:

Nếu bạn muốn tham gia chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dành cho cặp vợ chồng. Thì hãy nên tìm hiểu kỹ và đừng để mình phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Bởi, có thể bạn chờ đợi được nhưng lại thi không đỗ. Mà, thời gian không chờ đợi ai bao giờ. Do đó, bạn đừng để mất cơ hội làm giàu của mình khi chỉ chờ đợi đơn hàng dành cho cặp vợ chồng.

Chúng tôi khuyên các cặp vợ chồng nên tham gia 2 đơn hàng ở 2 xí nghiệp khác nhau nhưng cùng tỉnh hoặc 2 tỉnh gần nhau thay vì chờ đợi đơn hàng cặp vợ chồng.

Tóm lại, chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là một trong những chương trình được đông đảo người lao động Việt quan tâm. Không chỉ là những bạn trẻ chưa có gia đình, mà cả những bạn trẻ đã lập gia đình. Đặc biệt, là nó còn trở nên hấp dẫn ngay cả những cặp vợ chồng nữa. Bởi, thực tế hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng mong muốn được cùng nhau đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và mong muốn được ở cùng xí nghiệp nữa.

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
SĐT(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Phạm Duyên (Ms)

0981 294 494

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Chia sẻ của người lao động
0978 176 8..
Tôi sang hiện tại đang là thực tập sinh đơn hàng tiện...
0983 256 6..
Ban đầu em lo sợ chiều cao mình không đủ nên nhờ công...
01684 352 1..
Đã thi mấy lần công ty khác nhưng đều trượt, em chán...
message

Tư Vấn Qua Facebook

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC MD VIỆT NAM

Địa Chỉ:  Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch - Từ Liêm - Hà Nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7: 098 520 8093 

Laodongnhatban.com.vn hướng tới là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản số 1 cả nước năm 2019 về chất lượng và cả số lượng trong năm 2019 - 2020. Tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực XKLĐ trên cả nước và luôn đặt quyền lợi của lao động, thực tập sinh lên hàng đầu.

Luôn cập nhật các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc tại các tỉnh: Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Iwate, Kagawa, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Tochigi, Mie, Nagasaki, Kumamoto, Yamaguchi, Kanagawa, Hyogo, Miyagi, Okayama…

Các đơn hàng này đều tập trung vào những ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản mà thực tập sinh rất thích: Thực phẩm, nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, may mặc, thủy sản...

Tuyển chọn lao động tại các tỉnh: TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Những bài viết người lao động nên xem: Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hồ sơ thủ tục đi làm việc tại Nhật Bản, Mức lương cao nhất người lao động có thể nhận khi sang Nhật làm việc, Điều kiện để đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi Nhật Bản làm việc, Những ngành nghề nào dễ trúng tuyển khi đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản...
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang